Nhà Sản phẩmBột stero thô

Safeshipping Raw Steroid Powder Drostanolone Propionate Masteron For Anabolic Bodybuilding

Chứng nhận
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Safeshipping Raw Steroid Powder Drostanolone Propionate Masteron For Anabolic Bodybuilding

Safeshipping Raw Steroid Powder Drostanolone Propionate Masteron For Anabolic Bodybuilding
Safeshipping Raw Steroid Powder Drostanolone Propionate Masteron For Anabolic Bodybuilding Safeshipping Raw Steroid Powder Drostanolone Propionate Masteron For Anabolic Bodybuilding Safeshipping Raw Steroid Powder Drostanolone Propionate Masteron For Anabolic Bodybuilding Safeshipping Raw Steroid Powder Drostanolone Propionate Masteron For Anabolic Bodybuilding

Hình ảnh lớn :  Safeshipping Raw Steroid Powder Drostanolone Propionate Masteron For Anabolic Bodybuilding

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: DW
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Số mô hình: Thuốc nhỏ giọt

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: negotiable(best offer will be provided)
Packaging Details: designed disguised packing ways, 100% pass custom guarantee)
Delivery Time: within 24hours after payment confirm
Điều khoản thanh toán: T/T, , MoneyGram, Bitcoin
Supply Ability: 1000Kg per Month
Chi tiết sản phẩm
Hiệu ứng: Thể hình Phân loại: hormone steroid
Giá bán: negotiable Nguồn: nhà cung cấp steroid
Liều dùng: 250mg / ml bảng giá: chào mừng
Bí danh: hormone steroid Thời gian vận chuyển: 3 - 7 ngày
Mẫu vật: Đúng
Điểm nổi bật:

steroid raw powder

,

raw hormone powders

Saflahoma Raw Steroid Powder Drostanolone Propionate Masteron cho thể hình đồng hóa

Bột đồng hóa đường uống Steroidolone Propionate 99% CAS 521-12-0 Masteron cho thể hình

1. Synomym propionate Propionate: Masteron; dromostanolone propionate; Masteron prop
Số đăng ký CAS của Propstanate Propionate: 521-12-0
Công thức phân tử propionate của thuốc nhỏ giọt: C23H36O3
Trọng lượng phân tử của thuốc nhỏ giọt: 360,53
Xét nghiệm tuyên truyền thuốc nhỏ giọt: 99%
Xuất hiện thuốc nhỏ giọt: Chất kết tinh trắng hoặc trắng
Dromostanolone Propionate Usage: Pharmaceutical material, Steroid hormone, Anabolin. Cách sử dụng Dromostanolone Propionate: Nguyên liệu dược phẩm, hormone Steroid, Anabolin. As a male hormone and anabolic hormones. Là nội tiết tố nam và nội tiết tố đồng hóa.

Skype: Wendy.Doublewin
Email: doublewin-wendy@nandrolonesteroid.com


2.Masteron, as it is often called, is most commonly used by bodybuilders who are in the "cutting" phase of their training and dieting. 2.Masteron, như thường được gọi, thường được sử dụng bởi những người tập thể hình đang trong giai đoạn "cắt" tập luyện và ăn kiêng. While only mildly anabolic, this steroid extremely androgenic and because of this, brings about a very pronounced amount of hardness and definition to the muscles. Mặc dù chỉ đồng hóa nhẹ, steroid này cực kỳ androgen và vì điều này, mang lại một độ cứng và định nghĩa rất rõ ràng cho các cơ. On top of this, GP Mast 100 is also noted as being an effective estrogen blocker, and also binds to SHBG, making it possible for other steroids being used to bind more easily to their respective receptors, thus making their presence in the body much more effective. Trên hết, GP Mast 100 cũng được ghi nhận là một chất ức chế estrogen hiệu quả và cũng liên kết với SHBG, khiến các steroid khác được sử dụng để liên kết dễ dàng hơn với các thụ thể tương ứng của chúng, do đó làm cho sự hiện diện của chúng trong cơ thể nhiều hơn có hiệu lực. These effects are also noted by bodybuilders who choose to use the oral preparation of Masteron, Proviron. Những tác dụng này cũng được ghi nhận bởi những người tập thể hình chọn sử dụng chế phẩm uống của Masteron, Proviron.
Common androgenic side effects are possible with Masteron, such as oily skin and increased libido. Tác dụng phụ androgenic phổ biến là có thể với Masteron, chẳng hạn như da dầu và tăng ham muốn. Due to its extremely androgenic properties, this drug is not a favorite among women bodybuilders, although most serious competitors still choose to use it due to its effectiveness as a pre-contest drug. Do đặc tính androgenic của nó, loại thuốc này không được phụ nữ tập thể hình yêu thích, mặc dù hầu hết các đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng vẫn chọn sử dụng nó do hiệu quả của nó như là một loại thuốc trước cuộc thi. Males typically use a dosage of this steroid ranging from 300-600mgs per week while women typically prefer a dosage range of 100-300mgs per week. Nam giới thường sử dụng một liều steroid này dao động từ 300-600mg mỗi tuần trong khi phụ nữ thường thích khoảng 100-300mg mỗi tuần. This drug is often injected once every 2-3 days to help maintain consistent blood levels. Thuốc này thường được tiêm mỗi 2-3 ngày một lần để giúp duy trì lượng máu ổn định.

Safeshipping Raw Steroid Powder Drostanolone Propionate Masteron For Anabolic Bodybuilding 0

3. Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: 17b-Hydroxy-2a-methyl-5a-androstan-3-one propionate
Từ đồng nghĩa: 17b-hydroxy-2a-methyl-5a-androstan-3-one propionate, DROSTANOLONE PROPIONATE, DROMOSTANOLONE 17-PROPIONATE; -methyl-5alpha-androstan-3-onepropionate; 17-beta-hydroxy-2-alpha-methyl-5-alpha-androstan-3-onpropionate; 2alpha-Methyl-4,5-dihydrotestosterone propionate
CAS: 521-12-0
MF: C23H36O3
MW: 360,53
EINECS: 208-303-1
Danh mục sản phẩm: Intermediates & Fine Chemicals, Dược phẩm, Steroid, Steroid và Hormone; materon
Tập tin Mol: 521-12-0.mol


It has gained popularity in the bodybuilding community as a diuretic and muscle defining drug. Nó đã trở nên phổ biến trong cộng đồng thể hình như một loại thuốc lợi tiểu và xác định cơ bắp. Individuals interested in using the drostanolone propionate are those that are looking to add muscle hardness and density to their physiques, nearly always for the purpose of bodybuilding competitions. Các cá nhân quan tâm đến việc sử dụng propionate drostanolone là những người đang tìm cách thêm độ cứng và mật độ cơ bắp cho cơ thể của họ, gần như luôn luôn cho mục đích của các cuộc thi thể hình.
Drostanolone propionate can increase muscle hardness and density, giving an individual a more complete appearance when competing on stage.However, an already rather low body-fat level is needed for it to take full effect.Drostanolone propionate can promote increased strength while keeping body fat the same or even lowering it, something can help to prevent muscle loss while dieting. Thuốc nhỏ giọt có thể làm tăng độ cứng và mật độ cơ bắp, giúp cá nhân có vẻ ngoài hoàn hảo hơn khi thi đấu trên sân khấu. Tuy nhiên, mức độ mỡ trong cơ thể khá thấp là cần thiết để có hiệu quả đầy đủ.Drostanolone propionate có thể tăng sức mạnh trong khi vẫn giữ được mỡ cơ thể cùng hoặc thậm chí hạ thấp nó, một cái gì đó có thể giúp ngăn ngừa mất cơ bắp trong khi ăn kiêng. This can also allow strength athletes or those athletes in sports which have weight classes to increase performance without the risk of being raised into a higher weight class or add mass that may hinder performance. Điều này cũng có thể cho phép các vận động viên sức mạnh hoặc những vận động viên trong các môn thể thao có hạng cân tăng hiệu suất mà không có nguy cơ được nâng lên hạng cân cao hơn hoặc thêm khối lượng có thể cản trở hiệu suất.

 

Dromostanolone Propionate COA

Kiểm tra Tiêu chuẩn phân tích Các kết quả
Sự miêu tả Bột tinh thể trắng hoặc gần như trắng Bột tinh thể trắng
Độ nóng chảy 63 CC-69 CC 65 CC-68 CC
Xoay cụ thể + 20º- + 30º + 25,6 °
Mất khi sấy .5 0,5% 0,32%
Dư lượng đánh lửa 0,1% 0,02%
Khảo nghiệm ≥97% 99,2%
Phần kết luận Phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệp
 

 

 

Masteron (Thuốc nhỏ giọt)sau một thời gian dài như một loại thuốc hiếm hiện đang được yêu thích nhiều hơn, và xứng đáng như vậy.
Trong trường hợp người ta không muốn sử dụng một lượng lớn testosteron tiêm và muốn sử dụng không có trenbolon hoặc chỉ một lượng vừa phải của loại thuốc đó, Masteron thường là một lựa chọn lý tưởng để đưa vào ngăn xếp steroid hoặc trong một số trường hợp để sử dụng như tiêm duy nhất cho một chu kỳ steroid.

Masteron như một chất chống estrogen
Thuốc nhỏ giọt có tác dụng chống estrogen.
Trường hợp chỉ sử dụng một lượng vừa phải steroid aromatizing,
Masteron trong nhiều trường hợp có thể là đủ chất chống estrogen duy nhất.

Ngăn xếp Masteron
Masteron có thể được sử dụng như một mũi tiêm duy nhất. Ngăn xếp Masteron / Dianabol hiệu quả hơn.
however, as is a Masteron/Anadrol stack. tuy nhiên, như là một ngăn xếp Masteron / Anadrol. Testosteron also combines well with Masteron. Testosteron cũng kết hợp tốt với Masteron.
Một cách sử dụng khác của Masteron gần đây đã trở nên phổ biến hơn là kết hợp với trenbolon.
Unlike combination with Dianabol or Anadrol, there is only an additive effect, not a synergistic effect. Không giống như sự kết hợp với Dianabol hoặc Anadrol, chỉ có một hiệu ứng phụ gia, không có tác dụng hiệp đồng. However, including Masteron allows a lower trenbolon dosage while achieving very similar or equal physique benefit with less potential for trenbolon-specific side effects of night-sweats, increased tendency to aggression, and/or insomnia. Tuy nhiên, bao gồm Masteron cho phép dùng liều trenbolon thấp hơn trong khi đạt được lợi ích về vóc dáng rất giống hoặc tương đương với ít tiềm năng tác dụng phụ đặc hiệu của trenbolon khi đổ mồ hôi đêm, tăng xu hướng gây hấn và / hoặc mất ngủ.
Masteron cũng hữu ích khi kết hợp với testosteron trong liệu pháp thay thế hormone tự kê đơn (HRT.) Ví dụ, 100 mg / tuần mỗi Masteron và testosteron có thể vượt trội hơn về lợi ích thể chất đối với testosteron 200 mg / tuần, trong khi nhẹ hơn tác dụng phụ do nồng độ estradiol (estrogen) và DHT thấp hơn.


Chúng tôi có thể làm gì trước khi đặt hàng:
Bạn có thể hỏi chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn nghi ngờ và chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 12 giờ.
Số theo dõi cũ của quốc gia của bạn có thể được cung cấp để bạn tham khảo.
Nhiều loại gói kín đáo có thể được cung cấp cho sự lựa chọn của bạn, chúng tôi cũng có thể đưa ra lời khuyên về gói nào và express là an toàn nhất cho đất nước của bạn theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi.
All our deliveries are packaged plain without any descriptions or company names. Tất cả các giao hàng của chúng tôi được đóng gói đơn giản mà không có bất kỳ mô tả hoặc tên công ty. None else know what is inside. Không ai khác biết những gì bên trong. The delivery success rate was 99% last year, the rest was mostly due to incorrect addresses(Such as a Russian gentleman who can't offer his address in English correctly) Tỷ lệ giao hàng thành công là 99% vào năm ngoái, phần còn lại chủ yếu là do địa chỉ không chính xác (Chẳng hạn như một quý ông người Nga không thể cung cấp địa chỉ của mình bằng tiếng Anh chính xác)

 

Steroid cho chu kỳ bulking Steroid cho chu kỳ cắt Steroid để giảm béo
Testosterone Enanthate Winstrol (Stanozolol) Winstrol
Testosterone Cypionate. Anavar (Oxandrolone) Primobolan
Deca-Durabolin Masteron (Thuốc nhỏ giọt) Anavar
Dianabol Primobolan (Methenolone Acetate) Masteron
Anadrol Kho Primobolan (Methenolone Enanthate) Trang bị
Trenbolone axetat Thuốc uống qua đường uống (4-Clorodehydromethyltestosterone) Testosterone Cypionate
Trang bị Testosterone Propionate Testosterone Enanthate
Testosterone Propionate Testosterone Enanthate Sustanon 250
Sustanon testosterone Testosterone Cypionate  
Đình chỉ testosterone Sustanon 250  
Boldenone Undecylenate Cơ sở testosterone  
Nandrolone Phenylpropionate Trenbolone-Acetate  
  Boldenone Undecylenate  
  Nandrolone Phenylpropionate  

Chi tiết liên lạc
Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Wendy

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)