Nhà Sản phẩmBột stero thô

99% tinh khiết nguyên Anabolic Steroid Testosterone Enanthate thử nghiệm E cho khối lượng cơ bắp

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

99% tinh khiết nguyên Anabolic Steroid Testosterone Enanthate thử nghiệm E cho khối lượng cơ bắp

Trung Quốc 99% tinh khiết nguyên Anabolic Steroid Testosterone Enanthate thử nghiệm E cho khối lượng cơ bắp nhà cung cấp
99% tinh khiết nguyên Anabolic Steroid Testosterone Enanthate thử nghiệm E cho khối lượng cơ bắp nhà cung cấp 99% tinh khiết nguyên Anabolic Steroid Testosterone Enanthate thử nghiệm E cho khối lượng cơ bắp nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  99% tinh khiết nguyên Anabolic Steroid Testosterone Enanthate thử nghiệm E cho khối lượng cơ bắp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: HUBEI, CHINA
Hàng hiệu: HKYC
Chứng nhận: ISO 9000, ISO 9001, SGS
Số mô hình: Tesosterone Enanthate

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10grams
Giá bán: negotiable(best offer will be provided)
chi tiết đóng gói: thiết kế cách đóng gói ngụy trang, 100% vượt qua bảo đảm tùy chỉnh
Delivery Time: within 24hours after payment confirm
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Supply Ability: 1000Kg per Month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
HUBEI, TRUNG QUỐC: Testosterone enanthate Bí danh: 17b-hydroxy-4-androsten-3-một
Độ tinh khiết: 99% Appearance: Bột kết tinh màu trắng
Số CAS: 315-37-7 Thị trường xuất khẩu: Toàn cầu
bao bì: 5 Kg lưới / thiếc nhôm Cách sử dụng: dược liệu, hoocmon steroid

Độ tinh khiết 99% Bột Steroid thô Testosterone Enanthate Test E cho khối lượng cơ bắp

Testosterone Enanthate Thông tin cơ bản

Testosterone Enanthate
Bí danh: Kho Primoteston
CAS số: 315-37-7
Độ tinh khiết: 99%
MF: C26H40O3
MW: 400,59
Einecs số: 206-253-5
Moq (số lượng đặt hàng tối thiểu): 10 gram
Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn doanh nghiệp
Ngoại hình: Bột trắng.
Cách sử dụng: Testosterone Enanthate (Primoteston) là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó rất hiệu quả trong việc xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo và tăng sức mạnh. Nó cũng rẻ và dễ dàng để có được. Các cơ giữ lại nhiều nitơ, từ đó làm cho cơ tổng hợp protein tốt hơn, tạo ra cơ bắp lớn hơn.

Sự hấp thụ testosterone Enanthate

Testosterone Enanthate là một steroid đồng hóa hoàn hảo cho tất cả các cấp độ sử dụng. Đây là steroid đồng hóa hoàn hảo cho người dùng steroid lần đầu tiên và sẽ có hiệu quả tương đương cho cá nhân có nhiều thời gian trong yên xe. Nó sẽ mang theo tác dụng phụ có thể xảy ra nhưng chúng ta cũng sẽ thấy chúng rất dễ kiểm soát. Nếu điều này là đáng ngạc nhiên thì nó thực sự không nên. Xét cho cùng, mặc dù tổng hợp đơn giản là testosterone, một loại hormone cơ thể con người không chỉ quen thuộc mà còn là một thứ thiết yếu cho sức khỏe và sức khỏe của chúng ta.

Ứng dụng Testosterone Enanthate

Testosterone Enanthate là một trong những testosteron được sử dụng phổ biến nhất để điều trị testosterone thấp. Nó cũng cực kỳ phổ biến trong các vòng tròn tăng cường hiệu suất. Đây là một trong những steroid đồng hóa giá cả phải chăng nhất trên thị trường, nó rất linh hoạt, được dung nạp tốt bởi hầu hết tất cả đàn ông trưởng thành và nguồn cung của nó là thông qua mái nhà.


Sau khi tiêm, testosterone không hoạt động cho đến khi este bắt đầu tách ra khỏi hormone. Sự tách rời hoàn toàn không xảy ra ngay lập tức mà cho phép giải phóng hormone hoạt động chậm, đều đặn vào cơ thể. Sau khi tiêm, sẽ có sự tăng đột biến của testosterone trong vòng 24-48 giờ sau khi tiêm. Từ đây hormone sẽ liên tục tách ra và tiêu tan qua cơ thể. Theo khung thời gian của nó, Testosterone Enanthate có thời gian bán hủy khoảng 8 ngày, điều này sẽ cho phép chỉ cần một mũi tiêm mỗi 2 tuần trong môi trường trị liệu. Tuy nhiên, cứ sau 7-10 ngày sẽ chứng minh hiệu quả hơn rất nhiều trong việc duy trì sự ổn định.

Ester duy nhất kéo dài

Testosterone enanthate là một steroid ester đơn kéo dài. Nó có chiều dài 7 carbons. Điều này có nghĩa là, nhiều hơn trọng lượng của steroid là testosterone trái ngược với trọng lượng ester. Khi lấy một lượng steroid ester hóa, tổng trọng lượng là sự kết hợp của cả trọng lượng ester và steroid. Điều đó nói rằng, các este dài hơn như cypionate có trọng lượng este nhiều hơn (do chiều dài 8 carbon) và trọng lượng steroid tổng thể ít hơn. Vì lý do này, enanthate sẽ được ưu tiên hơn cypionate. Sustanon thậm chí còn có trọng lượng steroid hơn.

Tác dụng trong thể hình:
Nó có thể thúc đẩy tăng trưởng mô nạc cho cá nhân trái vụ;
Chu kỳ cắt: Bằng cách bổ sung Testosterone Enanthate, sự tăng cường rõ rệt của hành động đồng hóa sẽ bảo vệ mô nạc này và đảm bảo chúng ta chỉ đốt cháy mỡ trong cơ thể. Nó cũng sẽ thấy sự trao đổi chất của chúng ta được tăng cường đáng kể để chúng ta đốt cháy chất béo cơ thể với tốc độ hiệu quả hơn. Chế độ ăn uống được lên kế hoạch tốt sẽ được thiết kế để đốt cháy chất béo cơ thể chứ không phải cơ bắp, nhưng khi chúng ta trở nên thon thả hơn, cơ thể sẽ bắt đầu bảo tồn mỡ cơ thể do nó bản năng sinh tồn và lấy những gì nó cần từ mô cơ.

Xếp chồng Testosterone Enanthate

Testosterone enanthate hoạt động tốt một mình hoặc xếp chồng lên nhau để tạo ra một chu kỳ bulking tuyệt vời. Là công cụ tạo khối tốt nhất hiện có, testosterone sắp xếp tốt hầu như mọi thứ và cũng có thể được sử dụng một mình với mức độ thành công cao.

Do thời gian bán hủy của testosterone enanthate dài hơn, một liều 500mg mỗi tuần có thể được sử dụng cho người dùng lần đầu tiên trong khoảng thời gian 10 tuần với kết quả rất tốt. Việc sử dụng steroid đường uống trong chu kỳ đầu tiên thường được coi là không thành công, vì không thể đánh giá mức độ đáp ứng của cơ thể bạn với các steroid riêng lẻ đang được sử dụng và xác định tác nhân phụ nào gây ra tác dụng phụ.

Đối với các vận động viên cao cấp hơn, liều 500-1000mg enanthate cũng rất tuyệt vời để tạo ra kết quả rõ ràng trong vòng 10 tuần. Các vận động viên cao cấp hơn thường sẽ xếp chồng testosterone với dianabol, deca-durabolin, primobolan hoặc trang bị để tạo ra một khối xây dựng khối mạnh mẽ.

Liều dùng Testosterone Enanthate

Một người mới bắt đầu có thể bắt đầu một cách an toàn và hiệu quả từ 250mg mỗi tuần, trong khi phạm vi trên có thể đạt khoảng 1000 mg. Trong một nghiên cứu, người ta thấy rằng 600 mg mỗi tuần mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với việc sử dụng liều thấp hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng liều phụ thuộc vào một số yếu tố và bác sĩ là người tốt nhất để đưa ra liều thích hợp phù hợp với bạn.

Hầu hết mọi người đã tìm thấy rằng một liều trong vòng 500 mg đến 1000 mg là đủ để xây dựng hàng tấn cơ bắp trong cơ thể họ. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ sử dụng hơn 500 mg testosterone mỗi tuần, bạn phải cân nhắc các yếu tố rủi ro khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ lâm sàng tư nhân.

Đặc điểm kỹ thuật của Testosterone Enanthate

Kết quả kiểm tra phân tích
Các bài kiểm tra Thông số kỹ thuật Kết quả phân tích
Xuất hiện Bột trắng hoặc gần như trắng Xác nhận
Nhận biết IR, TLC Tích cực
Xoay cụ thể + 77 ° ~ + 82 ° + 79,8 °
Hàm lượng nước Tối đa 0,5% 0,18%
Axit Heptanoic miễn phí Tối đa 0,16% 0,1%
Tạp chất đơn Tối đa 1,0% <1,0%
Tổng tạp chất Tối đa 2,0% <2,0%
Tạp chất dễ bay hơi hữu cơ Đáp ứng các yêu cầu xác nhận
Dung môi tồn dư Đáp ứng các yêu cầu xác nhận
Khảo nghiệm 97% -103% 99,5%
Phần kết luận Thông số kỹ thuật tuân thủ tiêu chuẩn usp 34

Bạn có thể muốn biết đầu tiên:

1. Có sẵn: bột steroid, dầu bán thành phẩm, sarms, peptide, thuốc tăng cường tình dục, thuốc giảm đau, vv Và tất cả các loại máy để chế biến steroid.

2. Bưu kiện: Được thiết kế đóng gói kín đáo theo các quốc gia và số lượng khác nhau.

3. Đạt tỷ lệ tùy chỉnh: hơn 99%.

4. Chính sách từ chức: chúng tôi thực hiện lại một lần miễn phí (không giới hạn quốc gia) nếu bưu kiện bị tịch thu. Xin vui lòng tiếp tục tại rawqueen03@ycphar.com.


5. Phương thức giao hàng: EMS, DHL, FedEx, UPS, TNT, Aramex, Trung Quốc / Hồng Kông / Singapore / Thụy Điển / Hà Lan Post Mail. Tất cả đều có mã theo dõi. Thời gian giao hàng thông thường là 4-7 ngày làm việc.

6. Thời gian giao hàng: Mỹ: 3-5 ngày, Vương quốc Anh: 4 -7 ngày, Canada: 3-7 ngày, Châu Âu: 6-10 ngày


Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi:


1. Kinh nghiệm phong phú: chúng tôi chuyên về lĩnh vực này trong nhiều năm, các steroid của chúng tôi đã được xuất khẩu gần như trên toàn thế giới. Chẳng hạn như Mỹ, Canada, Anh, Brazil, Đức, Nga, Úc, Hy Lạp, Ba Lan, Bulgaria, Rumania, Hà Lan, Thụy Điển, Ukraine, Latvia, Litva, Ireland, Áo, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, các nước Trung Đông khác, các nước châu Âu, các nước Mỹ và nhiều khu vực khác.


2. Chất lượng tuyệt vời: Độ tinh khiết cao và giá cả thuận lợi. Chất lượng tốt là cơ sở đầu tiên của sự thành công của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi thích độ tinh khiết cao. Vì vậy, nó có thể đảm bảo nhu cầu của bạn. Chào mừng bạn đặt hàng các mẫu, chỉ cần 10 gram.


3. Giao hàng an toàn và nhanh chóng: Rất nhiều phương pháp đóng gói an toàn kín đáo khác nhau, kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhanh, 4 ~ 7 ngày để đến nơi, tỷ lệ thành công 99%.


4. Trật tự và hợp tác kinh nghiệm: Bên cạnh bột thô, chúng tôi cung cấp giải pháp hormone và Bí quyết. Chúng tôi có thể dạy bạn hoặc thảo luận về cách tạo ra giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ thảo luận và câu hỏi đều được chào đón!

Bao bì & Dịch vụ:


1. Cổ phiếu lớn, để đảm bảo giao hàng kịp thời mỗi ngày khi thanh toán được thực hiện.
2. Đã tham gia vào lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi có bộ phận hậu cần tinh vi và chuyên nghiệp, có thể đảm bảo giao hàng an toàn và nhanh chóng.
3. Đội ngũ đóng gói được đào tạo và kỷ luật, đủ chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn một gói an toàn. Nó cũng tránh được rất nhiều trường hợp khẩn cấp xảy ra trong quá trình giao hàng để đảm bảo thông qua hải quan cao. Những cách độc đáo để vận chuyển 10 gram đến 25 kg bột (hoặc 100ml đến 30 lít chất lỏng) cùng một lúc đến đích của bạn.
4. Đóng gói hình ảnh và mã xử lý được cung cấp trong vòng 24 giờ ngay khi nhận được thanh toán. Mã theo dõi cập nhật sẽ được cung cấp mỗi ngày chỉ để bạn có thể nắm trong tay gói hàng của mình.
5. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào xảy ra sau khi nhận được sản phẩm,

Danh sách sản phẩm liên quan:

Bột testosterone Bột steroid
Cơ sở testosterone Trenbolone axetat
Testosterone enanthate Trenbolone Enanthate
Testosterone acetate Methyltrienolone
Testosterone propionate Parabolan
Testosterone cypionate Têrêxa
Testosterone phenylpropionate Cơ sở trenbolone
Testosterone isocaproate
Testosterone decanoate Cơ sở Boldenone
Testosterone Sustanon 250 Bolden Acetate
Testosterone không làm mất cân bằng Boldenone Cypionate
17-Alpha-Methyl-Testosterone Boldenone Undecylenate (trang bị)
Methyltestosterone
Torino Thuốc khử trùng Nandrolone
Mestanolone Nandrolone cypionate
Stanolone Nandrolone Undecanoate
Mesterolone (Proviron) Tuyên truyền Nandrolone
Fluoxymesterone (Halotestin) Nandrolone Phenylpropionate
Steroid đường uống Thuốc nhỏ giọt
Dianabol Thuốc nhỏ giọt
Stanozolol Methenolone Enanthate
Anavar Methenolone Acetate
Anadrol
siêu phân tử Methasterone Trestolone Acetate

Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)