Nhà Sản phẩmSARMs Steroids

Giảm cân SARM Steroid Nutrobal Ibutamoren MK677 Bột trắng Tập thể hình tăng cơ

Chứng nhận
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Giảm cân SARM Steroid Nutrobal Ibutamoren MK677 Bột trắng Tập thể hình tăng cơ

Weight Loss SARMs Steroids Nutrobal Ibutamoren MK677 White Powder Fitness muscle gaining
Weight Loss SARMs Steroids Nutrobal Ibutamoren MK677 White Powder Fitness muscle gaining Weight Loss SARMs Steroids Nutrobal Ibutamoren MK677 White Powder Fitness muscle gaining Weight Loss SARMs Steroids Nutrobal Ibutamoren MK677 White Powder Fitness muscle gaining Weight Loss SARMs Steroids Nutrobal Ibutamoren MK677 White Powder Fitness muscle gaining

Hình ảnh lớn :  Giảm cân SARM Steroid Nutrobal Ibutamoren MK677 Bột trắng Tập thể hình tăng cơ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: DW
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Model Number: steroid raw

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 10grams
Giá bán: negotiable(best offer will be provided)
Packaging Details: designed disguised packing ways, 100% pass custom guarantee)
Delivery Time: within 24hours after payment confirm
Payment Terms: MoneyGram, , T/T, Bitcoin
Supply Ability: 1000Kg per Month
Chi tiết sản phẩm
Hiệu ứng: Tập thể hình Phân loại: hoocmon steroid
Giá bán: negotiable Nguồn: nhà máy
Pakage: gói ngụy trang hoặc theo yêu cầu bảng giá: chào mừng
Bí danh: hormone steroid Thời gian vận chuyển: 3 - 7 ngày
Mẫu vật: Đúng
Điểm nổi bật:

weight loss sarms

,

fat burning sarms

USP Standard SARMs Steroids Powder Nutrobal Ibutamoren MK677 để tập thể hình với giao hàng an toàn

MK-677 (Nutrobal) Ibutamoren Mesylate Bột thô

Nutrobal (Mk-677) is an orally administrated growth hormone secretagogue originally developed by Reverse Pharmacology. Nutrobal (Mk-677) là một loại thuốc tiết hormone tăng trưởng được quản lý bằng miệng được phát triển bởi Reverse Pharmacology. A secretagogue is the term for a substance that chemically signals for the pituitary gland to secrete growth hormone. Một bí mật là thuật ngữ cho một chất báo hiệu hóa học cho tuyến yên để tiết ra hormone tăng trưởng. In other words, Nutrobal could be compared to peptides like GHRP-6 or Ipamorelin, only it doesn't require any injections nor does it have any side effects like GHRP-6. Nói cách khác, Nutrobal có thể được so sánh với các peptide như GHRP-6 hoặc Ipamorelin, chỉ có điều nó không yêu cầu bất kỳ mũi tiêm nào cũng như không có bất kỳ tác dụng phụ nào như GHRP-6. This GHS (Growth Hormone Secretagogue) was developed in an aim to combat such conditions as muscle wasting, obesity and osteoporosis. GHS (Secret Hormone Secretagogue) này được phát triển nhằm mục đích chống lại các tình trạng như lãng phí cơ bắp, béo phì và loãng xương. It was also targeted towards treatment of elderly hip fracture patients, so there are a myriad of studies done on safety. Nó cũng được nhắm mục tiêu điều trị cho bệnh nhân gãy xương hông cao tuổi, vì vậy có vô số nghiên cứu được thực hiện về an toàn.
MK-677 là một sản phẩm hoạt động như một chất tiết GH mạnh mẽ, hoạt động bằng miệng, bắt chước hành động kích thích GH của hormone ghrelin nội sinh.
MK-677 (Nutrobal)
MK-677 trong kho
MK-677 Bí danh: L-163,191
MK-677 M.Wt: 624,77
MK-677 Công thức: C27H36N4O5S
Độ hòa tan MK-677: DMSO
Độ tinh khiết MK-677:> 99%
Lưu trữ MK-677: ở 20oC 2 năm
MK-677 Nửa đời: 24 giờ
MK-677 CAS số: 159752-10-0
MK-677 Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram.

Skype: Wendy.Doublewin
Email: doublewin-wendy@nandrolonesteroid.com

 

Thông tin chung về mesutate ibutamoren:
Ibutamoren mesylate (MK-677, L-163,191) là một loại thuốc hoạt động như một chất tiết hormone tăng trưởng mạnh, hoạt động bằng miệng, bắt chước hoạt động kích thích GH của hormone ghrelin nội sinh. tăng nồng độ trong huyết tương của một số hormone bao gồm hormone tăng trưởng và IGF-1, nhưng không ảnh hưởng đến nồng độ cortisol. Nó hiện đang được phát triển như một phương pháp điều trị tiềm năng để giảm mức độ của các hormone này, chẳng hạn như ở trẻ em thiếu hụt hormone tăng trưởng hoặc người già và con người Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó làm tăng cả khối lượng cơ bắp và mật độ khoáng xương, làm cho nó trở thành một liệu pháp đầy hứa hẹn để điều trị bệnh yếu ở người già. Nó cũng làm thay đổi quá trình chuyển hóa chất béo của cơ thể và do đó có thể áp dụng trong điều trị béo phì.

Một số nghiên cứu mk-677 cho thấy liều mk-677 được đề xuất là 25 mg-50 mg khi uống.

Administration of MK-677 25 mg resulted in a 60.1% increase in serum IGF-1 levels at 6 weeks and a 72.9% increase at 12 months. Sử dụng MK-677 25 mg dẫn đến tăng 60,1% nồng độ IGF-1 huyết thanh sau 6 tuần và tăng 72,9% sau 12 tháng. In mixed-effects models that included treatment, time (month), randomization strata (baseline MMSE score ≤20 vs >20), and interaction of treatment-by-time, there were no significant differences between the treatment groups on the CIBIC-plus or the mean change from baseline scores on the ADAS-Cog, ADCS-ADL, or CDR-sob scores over 12 months.Please contact by Trong các mô hình hiệu ứng hỗn hợp bao gồm điều trị, thời gian (tháng), tầng ngẫu nhiên (điểm MMSE cơ bản ≤20 so với> 20) và tương tác giữa thời gian điều trị, không có sự khác biệt đáng kể giữa các nhóm điều trị trên CIBIC-plus hoặc thay đổi trung bình từ điểm số cơ bản trên điểm số ADAS-Cog, ADCS-ADL hoặc CDR-sob trong 12 tháng. Vui lòng liên hệ qua

mk688 hoạt động như thế nào:
Cường độ xung hormone tăng trưởng có thể được tăng lên thông qua 4 cơ chế có thể:

Tăng giải phóng GHRH (hormone giải phóng hormone tăng trưởng).
1. Thay đổi tín hiệu GHRH trong somatotrophs của tuyến yên trước.
2. Giảm phát hành somatostatin (somatostatin tắt giải phóng GH).
3.Iibibit của tín hiệu thụ thể somatostatin.
Nutrobal (Mk-677) was found to work through all four of these mechanisms. Nutrobal (Mk-677) đã được tìm thấy để hoạt động thông qua cả bốn cơ chế này. After ingestion, Growth Hormone (GH) was shown to increase dose dependently, at doses starting at 5 milligrams (mgs) a day. Sau khi uống, Hormone tăng trưởng (GH) được chứng minh là tăng liều phụ thuộc, với liều bắt đầu từ 5 miligam (mg) mỗi ngày.

Ibutamoren mk677 Mô tả:


KIỂM TRA
CHẤP NHẬN CHẤP NHẬN CÁC KẾT QUẢ
  TLC Tích cực
Nhận biết Phổ UV Tích cực
  Phổ hồng ngoại Tích cực
Nét đặc trưng Bột tinh thể màu trắng đến vàng trắng tuân thủ
Độ nóng chảy 32 ~ 37 CC 33 ~ 36 CC
Xoay quang đặc biệt + 77 ° ~ + 82 ° + 79,3 °
Mất khi sấy .5 0,5% 0,15%
Khảo nghiệm 97 ~ 103% 99,08%
Axit heptanoic miễn phí .20,2% 0,10%
Những chất liên quan ≤2% Vượt qua
  Acetone ≤100ppm Vượt qua
Dung môi tồn dư (GC) Metanol ≤100ppm Vượt qua
  Pyridin ≤100ppm Vượt qua
Kích thước hạt   Vượt qua

Ibutamoren Mesylate Mô tả:
Nutrobal (Mk-677) is an orally administrated growth hormones secretagogue originally developed by Reverse Pharmacology. ) là một loại thuốc tiết hormone tăng trưởng được quản lý bằng miệng được phát triển bởi Reverse Pharmacology. A secretagogue is the term for a substance that chemically signals for the pituitary gland to secrete growth hormones. Một bí mật là thuật ngữ cho một chất báo hiệu hóa học cho tuyến yên để tiết ra các hormone tăng trưởng. In other words, Nutrobal could be compared to peptides like GHRP-6 or Ipamorelin, only it doesn't require any injections nor does it have any side effects like GHRP-6. Nói cách khác, Nutrobal có thể được so sánh với các peptide như GHRP-6 hoặc Ipamorelin, chỉ có điều nó không yêu cầu bất kỳ mũi tiêm nào cũng như không có bất kỳ tác dụng phụ nào như GHRP-6. This GHS (Growth Hormones Secretagogue) was developed in an aim to combat such conditions as muscle wasting, obesity and osteoporosis. GHS (Secret Hormones Secretagogue) này được phát triển nhằm mục đích chống lại các tình trạng như lãng phí cơ bắp, béo phì và loãng xương. It was also targeted towards treatment of elderly hip fracture patients, so there are a myriad of studies done on safety. Nó cũng được nhắm mục tiêu điều trị cho bệnh nhân gãy xương hông cao tuổi, vì vậy có vô số nghiên cứu được thực hiện về an toàn.

Cách sử dụng Mesutate Ibutamoren:
MK-677 is a medicine which acts as a potent, orally active growth hormones secretagogue, mimicking the GH stimulating action of the endogenous hormone ghrelin. MK-677 là một loại thuốc hoạt động như một chất tiết hormone tăng trưởng mạnh, hoạt động bằng miệng, bắt chước hành động kích thích GH của hormone ghrelin nội sinh. It is currently under development as a potential treatment for reduced levels of these hormones, such as in growth hormones deficient children or elderly adults, and human studies have shown it to increase both muscle mass and bone mineral density, making it a promising therapy for the treatment of frailty in the elderly. Nó hiện đang được phát triển như là một phương pháp điều trị tiềm năng để giảm mức độ của các hormone này, chẳng hạn như ở trẻ em thiếu hụt hormone tăng trưởng hoặc người cao tuổi, và các nghiên cứu ở người đã chỉ ra rằng nó làm tăng cả khối lượng cơ bắp và mật độ khoáng xương, làm cho nó trở thành một liệu pháp đầy hứa hẹn cho điều trị yếu ở người già. It also alters metabolism of body fat and so may have application in the treatment of obesity. Nó cũng làm thay đổi sự chuyển hóa chất béo của cơ thể và do đó có thể có ứng dụng trong điều trị béo phì.

 

Các sản phẩm steroid khác

11 tháng 11 AICAR
MK-2866 SR9009
RAD 140 GW-501516
LGD-4033 andarine s4
Noopept, GVS-111 CRL-40.941
Pramiracetam  
ROLocetine Lorcaserin hydrochloride hemihydrate
Sulbutiamine Agomelatine
Sunifiram Hydrafinil (9-Fluorenol)
CDP Choline Hiện tượng
N-Methyl-D-aspartic acid (NMDA) 6-Paradol
Alpha GPC (Choline Alfoscerate) Fasoracetam
Armodafinil IDRA-21
Coluracetam Unifiram
Galantamine Hydrobromide Piracetam
PRL-8-53 Oxiracetam
NSI-189 Aniracetam
Amino Tadalafil L-Theanine
CRL-40.940 Sulbutiamine

 

 

SARM giảm giá

KHÔNG,. Tên Moq CAS KHÔNG ,. Chức năng chính
SARM 01 LGD-4033
(Ligandrol)
5Gram 1165910-22-4 Điều trị ung thư lãng phí cơ bắp
SARM 02 MK-2866
(Sao)
10Gram 1202044-20-9 Điều trị ung thư lãng phí cơ bắp
SARM 03 MK-677
(Ibutamoren)
5Gram 1132656-73-5 Tăng cả khối lượng cơ bắp và mật độ khoáng xương
SARM 04 GW-501516
(Cardarine)
10Gram 317318-70-0 Tăng sức chịu đựng
SARM 05 AICAR 10Gram 2627-69-2 SARM
SARM 06 SR9009
(Chuyển hóa)
5Gram 1379686-30-2 Thúc đẩy quá trình trao đổi chất để giảm cân
SARM 07 RAD140 10Gram 1182367-47-0 Đốt cháy và giảm cân
SARM 08 Andarine (S4) 10Gram 401900-40-1 Đốt cháy và giảm cân
SARM 09 Y-11 5Gram 431579-34-9 Để tăng trưởng cơ bắp
 

 

 

Giảm cân SARM Steroid Nutrobal Ibutamoren MK677 Bột trắng Tập thể hình tăng cơ 0

Chi tiết liên lạc
Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Wendy

Tel: +8613545819969

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)