Nhà Sản phẩmNam nâng cao Steroids

Muscle Male Enhancement Steroids Hormone Tren E / Parabola / Trenbolone Enanthate

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Muscle Male Enhancement Steroids Hormone Tren E / Parabola / Trenbolone Enanthate

Trung Quốc Muscle Male Enhancement Steroids Hormone Tren E / Parabola / Trenbolone Enanthate nhà cung cấp
Muscle Male Enhancement Steroids Hormone Tren E / Parabola / Trenbolone Enanthate nhà cung cấp Muscle Male Enhancement Steroids Hormone Tren E / Parabola / Trenbolone Enanthate nhà cung cấp Muscle Male Enhancement Steroids Hormone Tren E / Parabola / Trenbolone Enanthate nhà cung cấp Muscle Male Enhancement Steroids Hormone Tren E / Parabola / Trenbolone Enanthate nhà cung cấp Muscle Male Enhancement Steroids Hormone Tren E / Parabola / Trenbolone Enanthate nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Muscle Male Enhancement Steroids Hormone Tren E / Parabola / Trenbolone Enanthate

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: HUBEI,CHINA
Hàng hiệu: HKYC
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Model Number: 2322-77-2

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 10grams
Giá bán: negotiable(best offer will be provided)
Packaging Details: designed disguised packing ways, 100% pass custom guarantee)
Delivery Time: within 24hours after payment confirm
Payment Terms: MoneyGram, Western Union, T/T, Bitcoin
Supply Ability: 1000Kg per Month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
MF: C25h34o3 MW: 382.54
Độ tinh khiết: 99,50% Xuất hiện: trình bột tinh thể màu vàng hoặc màu vàng nhạt
Đặc điểm kỹ thuật: USP28; BP2003 Tên hóa học: Nandrolone cypionate
CAS: 2322-77-2 Cách sử dụng: Dược liệu,

99% Steroid bột thô USP31 Parabolan Trenbolone Enanthate


Nam cơ Steroids Hormone Tren E / Parabola / Trenbolone Enanthate
Nguyên liệu Parabolan / Trenbolone Enanthate cho tăng trưởng cơ bắp
Best Steroid Trenbolone Enanthate Finaplix tiêm lọ cho chu kỳ cơ bắp


Trenbolone Enanthate (parabola)


Tên hóa học: 4,9,11-estratrien-17beta-ol-3-one Enanthate
Công thức phân tử: C25H34O3
Trọng lượng phân tử: 382,54
Khảo nghiệm: 97-101%
Xuất hiện: bột tinh thể màu vàng hoặc màu vàng nhạt
Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn của Doanh nghiệp


Bột Steroid >> Trenbolone >> Trenbolone Enanthate bột

Trenbolone Enanthate bột để bán - Độ tinh khiết 99,46%
Trenbolone Enanthate thực sự tỏa sáng trong khả năng bảo vệ rất nhiều mô cơ nạc. Chúng tôi cung cấp bột nguyên liệu Trenbolone Enanthate với độ tinh khiết 99,46%. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các hướng dẫn chuyên nghiệp để sản xuất thuốc tiêm dầu enen. Trenbolone Enanthate được gắn với este Enanthate, một ester dài kéo dài chu kỳ bán rã của Trenbolone lên 7 - 10 ngày.

Dữ liệu Của Trenbolone Enanthate Bột:
Trenbolone Enanthate Alias: Tren enan; Tren E.
Trenbolone Enanthate Cas ID: 2322-77-2
Trenbolone Enanthate Độ tinh khiết: 99,46% bởi HPLC
Trenbolone Enanthate Điểm nóng chảy: 69 ~ 71 ° C
Trenbolone Enanthate Xuất hiện: Bột tinh thể màu vàng hoặc màu vàng nhạt

Thông tin về gen của Trenbolone Enanthate Powder:


Trenbolone Enanthate được gắn với este Enanthate, một ester dài kéo dài chu kỳ bán rã của Trenbolone lên 7 - 10 ngày. Điều này hoàn toàn khác với Trenbolone Acetate, thể hiện chu kỳ bán rã khoảng 3 ngày. Cuối cùng, có cả lợi thế và bất lợi cho cả hai, mà sẽ được giải quyết ngay. Trenbolone Enanthate về tỷ lệ phát hành và dược động học là nghĩa đen giống với Testosterone Enanthate (hoặc bất kỳ steroid đồng hóa gắn liền với ester Enanthate). Anabolic steroid như Trenbolone Enanthate được thiết kế để cung cấp một phát hành khá nhanh chóng của hormone vào cơ thể trong 2 ngày đầu tiên hoặc lâu hơn sau khi ban đầu quản trị, và mức độ huyết tương vẫn cao, từ từ giảm dần trong một khoảng thời gian hai tuần. Điều này có thể được coi là một bản phát hành bền vững. Bởi vì nửa đời của Trenbolone Enanthate là khá gần với Parabolan (Trenbolone Hex), hai là dễ dàng hoán đổi cho nhau.

Sử dụng Trenbolone Enanthate:
Trenbolone Enanthate thể hiện chu kỳ bán rã khoảng 7 - 10 ngày và hiện nay phổ biến hơn so với các đối tác parabolan dài khác, nó cung cấp cho nhiều người dùng chủ yếu là kim nhút nhát hoặc tìm thường xuyên tiêm bất tiện với một hình thức thuận tiện hơn của Trenbolone sử dụng. Ngược lại với Trenbolone Acetate, đòi hỏi phải tiêm mỗi ngày ít nhất, Trenbolone Enanthate yêu cầu quản lý chỉ hai lần mỗi tuần với mỗi tiêm lây lan đều nhau (thứ hai và thứ năm, ví dụ). Bởi vì Trenbolone được coi là một steroid đồng hóa mức độ trung cấp tiên tiến, phần lớn người dùng của hợp chất này thường nhận thức rõ ràng về các điểm yếu của nó. Nhiều trung gian thực hiện bước đầu tiên của họ để Trenbolone sẽ thích Trenbolone Enanthate do sự tiện lợi của tiêm ít thường xuyên hơn. Tuy nhiên, bất lợi cho điều này là một thực tế rằng Trenbolone là một steroid đồng hóa đó là cực kỳ mạnh mẽ và không mang theo nó một số tác dụng phụ tiềm năng không nhìn thấy với bất kỳ hợp chất khác. Do đó nó đã được dán nhãn là một steroid anabolic 'khắc nghiệt', và người mới bắt đầu để Trenbolone người đang tự hỏi hình thức để sử dụng có thể muốn lựa chọn không cho Trenbolone Acetate thay thế. Lý do là thời gian bán hủy nhanh hơn của Trenbolone Acetate đảm bảo nồng độ trong máu của Trenbolone tăng nhanh và giảm nhanh, đảm bảo giải phóng mặt bằng nhanh chóng khỏi cơ thể nếu có vấn đề phát sinh và người dùng muốn dừng lại. Với Trenbolone Enanthate, hai tuần là những gì được yêu cầu trước khi Trenbolone là hoàn toàn rõ ràng của cơ thể, trong thời gian đó tác dụng phụ không mong muốn có thể tồn tại.

Do đó, đặc quyền của cá nhân sử dụng thông tin này và tự quyết định xem liệu sự tiện lợi của việc tiêm ít thường xuyên hơn có thực sự đáng để phải đợi hai tuần trước khi thuốc được loại bỏ khỏi cơ thể nếu có bất kỳ tác dụng không mong muốn nào phát sinh. Nếu người dùng là người sử dụng Trenbolone có kinh nghiệm đã hiểu được phản ứng của cơ thể thì quyết định này đã được thực hiện.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng với steroid đồng hóa dài như Trenbolone Enanthate, thời gian cần thiết cho hormone đạt đến đỉnh và nồng độ huyết tương tuần hoàn tối ưu dài hơn đáng kể so với các biến thể ngắn ngủi. Ví dụ, nhiều cá nhân báo cáo trải qua sự tăng sức mạnh đáng kể và / hoặc thay đổi vóc dáng vào tuần thứ hai hoặc tuần thứ ba với Trenbolone Acetate, nhưng Trenbolone Enanthate có thể yêu cầu lên tới 4 - 6 tuần (tùy thuộc vào từng cá thể) trước khi hoóc môn đáng chú ý trong". Do ester Enanthate dài, hormon từ từ đạt đến mức tối ưu trong một khoảng thời gian vài tuần khi mỗi liều xây dựng dựa trên liều cuối cùng. Tất nhiên, những người muốn tăng tốc quá trình này luôn có thể quyết định tải trước. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng có cả lợi ích cũng như rủi ro / nhược điểm đối với thực hành như vậy, và việc tải trước nên được nghiên cứu kỹ lưỡng và suy ngẫm trước khi thực hiện. Điều này đặc biệt đúng với một hợp chất như Trenbolone, và gấp đôi đặc biệt đúng nếu người dùng là người dùng Trenbolone lần đầu tiên.

Nói chung, Trenbolone Enanthate là những gì sẽ được coi là Trenbolone của người dùng Trenbolone tiên tiến. Tuy nhiên, đây không phải là để nói rằng nhiều cựu chiến binh Trenbolone giàu kinh nghiệm sẽ không sử dụng Trenbolone Acetate - nhiều người làm, và nhiều người có xu hướng gắn bó với Trenbolone Acetate độc ​​quyền mãi mãi mà không cần chạm vào Tren Enanthate. Điểm mang về nhà là việc sử dụng Trenbolone Enanthate phổ biến hơn nhiều so với người dùng có kinh nghiệm hơn là người mới bắt đầu sử dụng Trenbolone, người thường chọn sử dụng Trenbolone Acetate do thời gian bán hủy ngắn và do đó giải phóng mặt bằng tương đối nhanh. Đây thường là một biện pháp phòng ngừa an ninh trong trường hợp người dùng lần đầu gặp phải một trải nghiệm xấu trên Trenbolone và muốn dừng đột ngột hơn là dừng Trenbolone Enanthate.
Đối với kinh doanh bán buôn Trenbolone Enanthate


Thông thường, bột trantbolone enanthate được chuyển thành dung dịch dầu @ 150 mg / ml, 200 mg / ml và 250 mg / ml với BA, BB. Nếu bạn đang làm kinh doanh bán buôn enen enan, hãy là khách hàng của chúng tôi và chúng tôi cung cấp tất cả các hướng dẫn cho bạn để giảm chi phí và chuyển tiếp cho nhiều khách hàng hơn.

Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)