Nhà Sản phẩmSARMs Steroids

Ostarine Mk -2866 sarms fat loss Powder supplements for bodybuilding

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Ostarine Mk -2866 sarms fat loss Powder supplements for bodybuilding

Trung Quốc Ostarine Mk -2866 sarms fat loss Powder supplements for bodybuilding nhà cung cấp
Ostarine Mk -2866 sarms fat loss Powder supplements for bodybuilding nhà cung cấp Ostarine Mk -2866 sarms fat loss Powder supplements for bodybuilding nhà cung cấp Ostarine Mk -2866 sarms fat loss Powder supplements for bodybuilding nhà cung cấp Ostarine Mk -2866 sarms fat loss Powder supplements for bodybuilding nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Ostarine Mk -2866 sarms fat loss Powder supplements for bodybuilding

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: yuancheng
Chứng nhận: ISO9001, kosher
Model Number: 841205-47-8

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 10g
Giá bán: negotiable, favorable price for big order
Packaging Details: diacreet package
Delivery Time: 3-7working days
Payment Terms: Western Union, MoneyGram, T/T
Supply Ability: 500kg/month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên thương mại: Ostarine (MK-2866) M.F: C19H14F3N3O3
M.W: 389,33 g / mol Bí danh: L-163.191
Điểm nóng chảy: 70 đến 74 ° C (158 đến 165 ° F) Độ tinh khiết: > 99%
Xuất hiện: Bột Nửa đời: 24 giờ
tác dụng phụ: ít / ít nhất


Ostarine Mk -2866 sarms fat loss Bổ sung bột cho thể hình

OSTARINE // MK-2866 // ENOBOSARM
IUPAC-Name: ((2S) -3- (4-cyanophenoxy) -N- [4-cyano-3- (triflometyl) phenyl] -2-hydroxy-2-metylpropanamit)
OSTARINE CAS: 841205-47-8
OSTARINE MF: C19H14F3N3O3
OSTARINE MW: 389,33 g / mol
Điểm nóng chảy OSTARINE: 70 đến 74 ° C (158 đến 165 ° F)
OSTARINE Nửa đời: 24 giờ.
OSTARINE Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram.
Cung cấp cạnh tranh sẽ được cung cấp theo đơn đặt hàng chi tiết của bạn.

Ostarine / Mk-2866 còn được gọi là “Enobosarm” là một chất điều biến thụ thể androgen chọn lọc điều tra (SARM). Đối với điều trị các điều kiện như chất nhầy lãng phí và loãng xương.
Ostarine (MK-2866) là một SARM được phát triển bởi GTx để phòng ngừa và điều trị lãng phí cơ bắp. Nó cuối cùng có thể là một toa thuốc để ngăn ngừa chứng mất trí nhớ, teo và sarcopenia cũng như cho Hormone hoặc Testosterone thay thế trị liệu.
Là một hóa chất nghiên cứu, Ostarine thuộc về một loại hóa chất được biết đến như là SARMS hoặc bộ điều biến thụ thể androgen chọn lọc. SARMS tạo ra hoạt động đồng hóa chọn lọc tại các thụ thể androgen nhất định. So với testosterone và các steroid đồng hóa khác, lợi thế của SARMS, là chúng không có hoạt động androgenic trong các mô cơ không xương. Ostarine có hiệu quả trong việc duy trì và tăng khối lượng cơ thể nạc.

Ostarine Mk - 2866 Bột SARM
Ostarine có tác dụng anabolic trên mô cơ xương gần như độc quyền, và do đó đại diện cho một lựa chọn điều trị mới cho một loạt các điều kiện từ teo cơ liên quan đến tuổi (sarcopenia), AIDS hoặc lãng phí liên quan đến ung thư, và thậm chí là tác nhân giảm thiểu teo trong thời gian hồi phục từ phẫu thuật nghiêm trọng hoặc các tình huống tương tự. Nó có hiệu quả trong việc không chỉ duy trì khối lượng cơ thể nạc (LBM) nhưng thực sự làm tăng nó.

Ostarine / Mk-2866 để duy trì cơ bắp
Ostarine không phải là một loại thuốc “lớn”, vì vậy nếu bạn muốn thêm nhiều mô cơ, Ostarine không phải dành cho bạn. Tuy nhiên, điều đáng nói đến là bất kỳ lợi ích nào thực hiện thường dễ bảo trì hơn so với AAS.When nói đến việc sử dụng Ostarine như một loại thuốc duy trì trong PCT, những ấn tượng ban đầu của chúng tôi hơi lệch. Nhiều người nghĩ Ostarine sẽ là SARM đầu tiên có khả năng duy trì hiệu ứng anabolic đáng kể mà không có bất kỳ tác động đáng kể nào đối với HPTA.
1.Lean cơ bắp tăng (bulking)
Ostarine là chất đồng hóa nhiều nhất của bất kỳ SARMS nào, làm cho việc sử dụng đầu tiên và quan trọng nhất của nó là muốn có cơ nạc. Sự gia tăng trong tổng trọng lượng sẽ không thể so sánh với các loại steroids bulking, tuy nhiên tổng lợi nhuận sẽ gần như hoàn toàn là cơ nạc.
Những lợi ích được thực hiện trên ostarine là rất dễ tiếp cận và người dùng thường thấy sự gia tăng lên đến 7 lbs. của khối lượng cơ nạc trên và chu kỳ 8 tuần tại 25mg ngày (chế độ ăn uống phụ thuộc). Liều lượng phổ biến nhất là 25 mg trong 8 tuần. Các tác dụng phụ mà một trong những cuộc gặp gỡ với việc sử dụng steroid sẽ không có mặt trên chu kỳ.
Nói chung, với ostarine, liều cao hơn, sự đàn áp hơn. Mặc dù đàn áp là tối thiểu và là hư không so sánh để đàn áp mà một cuộc gặp gỡ trên steroid, bất kỳ chu kỳ của ostarine trong một khoảng thời gian 4 tuần đòi hỏi một pct 3 tuần. Một serm là không cần thiết trong pct này.

2. Mất Bodyfat (cắt)
Ostarine chủ yếu sẽ phù hợp với một giao thức cắt để duy trì khối lượng cơ trong khi giảm lượng calo. Một trong những kết quả đáng chú ý nhất của cắt là khối lượng cơ khó kiếm được. Việc giảm tỷ lệ trao đổi chất và mức độ hormone (T3, IGF, Testosterone, vv) với việc thiếu calo là một môi trường catabolic hoàn hảo cho việc mất mô cơ. Vì Ostarine có tác dụng anabolic, người ăn kiêng có thể cắt giảm calo mà không phải lo lắng về cơ bắp hoặc mất sức mạnh. Ostarine cũng cho thấy những hiệu ứng phân vùng dinh dưỡng đáng chú ý giữa những người sử dụng, một lý do khác khiến nó có thể giúp đỡ rất nhiều khi cắt.
Một giao thức dùng liều 15-20 mg trong 6-8 tuần là tốt để cắt với Ostarine mà không trải qua bất kỳ tác dụng phụ hoặc ức chế cao. Tuy nhiên nó phải được tuyên bố rằng do thiếu androgenicity, độ cứng cơ bắp và kết quả tổng thể không phải là nổi bật như với SARM S-4.

Thời gian định lượng
Vì Ostarine có chu kỳ bán rã khoảng 24 giờ, mỗi liều này chỉ phải uống một lần mỗi ngày, do đó nó cũng cung cấp một lượng bổ sung cực kỳ tiện lợi.

Ostarine / Mk-2866 COA:

Sản phẩm MK-2866 Số CAS
1202044-20-9
Số lượng 10Kg Man.date
2017-10-31
Tiêu chuẩn kiểm tra Chất lượng trong nhà Ngày hết hạn
2 năm
Mặt hàng Thông số kỹ thuật
Các kết quả
Xuất hiện bột trắng
Tuân thủ

Độ tinh khiết (HPLC)
≥99,0% 99,68%
Nước(%) ≤0,50%
0,07%

Kết luận: Sản phẩm đáp ứng các thông số kỹ thuật trong nhà.


Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)