Nhà Sản phẩmSteroid testosterone

Bột tinh thể màu trắng Không có tác dụng phụ Tích cực Testosterone Enanthate Bột cho cơ bắp

Chứng nhận
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bột tinh thể màu trắng Không có tác dụng phụ Tích cực Testosterone Enanthate Bột cho cơ bắp

White crystalline powder No Side Effects Positive Testosterone Enanthate Powder For Muscle Building
White crystalline powder No Side Effects Positive Testosterone Enanthate Powder For Muscle Building White crystalline powder No Side Effects Positive Testosterone Enanthate Powder For Muscle Building White crystalline powder No Side Effects Positive Testosterone Enanthate Powder For Muscle Building White crystalline powder No Side Effects Positive Testosterone Enanthate Powder For Muscle Building

Hình ảnh lớn :  Bột tinh thể màu trắng Không có tác dụng phụ Tích cực Testosterone Enanthate Bột cho cơ bắp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: china
Hàng hiệu: DW
Chứng nhận: IOS9001
Số mô hình: CAS 315-37-7

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 50g
Packaging Details: as required
Delivery Time: witnin one week
Payment Terms: T/T, , MoneyGram
Supply Ability: 500kg/month
Chi tiết sản phẩm
EINECS: 206-253-5 Công thức phân tử: C26H40O3
Trọng lượng phân tử: 400,6 Xuất hiện: Bột tinh thể trắng
Khảo nghiệm: 98%
Điểm nổi bật:

safe anabolic steroid

,

testosterone propionate powder

CAS 315-37-7 Không có tác dụng phụ Testosterone Enanthate tích cực cho việc xây dựng cơ bắp Bột tinh thể trắng

 

Synonyms testosterone enantate; Từ đồng nghĩa testosterone enantate; testosterone enthanoate testosterone enthanoate

CAS số: 315-37-7

EINECS: 206-253-5

Xét nghiệm: 98%

Công thức phân tử C26H40O3

Trọng lượng phân tử 400,6

Cấu trúc phân tử:

Điểm nóng chảy 34-39 ° C

Chỉ số khúc xạ: 77 °

Đặc tính: Bột tinh thể màu trắng.

Bao bì 5 Kg lưới / nhôm

Usage: Pharmaceutical material, Steroid hormone, Anabolin. Công dụng: Nguyên liệu dược phẩm, nội tiết tố Steroid, Anabolin. Clinically for the treatment of male sexual function decline, aplastic anemia and other illnesses. Lâm sàng để điều trị suy giảm chức năng tình dục nam, thiếu máu bất sản và các bệnh khác.

 

Chi tiết nhanh

 

Tên sản phẩm Testosterone Enanthate
Tên khác testosterone enantate; Testosterone enantate; testosterone enthanoate; testosterone enthanoate; Primoteston Primoteston
Số đăng ký CAS 315-37-7
EINECS 206-253-5
Công thức phân tử C26H40O3
Trọng lượng phân tử 400,6
gốc Trung Quốc
Độ nóng chảy 34-39oC
Khảo nghiệm 98,5%
Xuất hiện Bột tinh thể trắng
Gói 1kg / túi nhôm hoặc theo yêu cầu
Sử dụng có thể được sử dụng làm dược liệu

 

Mô tả Sản phẩm

 

Usage: Pharmaceutical material, Steroid hormone, Anabolin. Công dụng: Nguyên liệu dược phẩm, nội tiết tố Steroid, Anabolin. Clinically for the treatment of male sexual function decline, aplastic anemia and other illnesses. Lâm sàng để điều trị suy giảm chức năng tình dục nam, thiếu máu bất sản và các bệnh khác.

 

Primoteston is one of the most popular used testosterone products on the market today. Primoteston là một trong những sản phẩm testosterone được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. It is very effective in building muscle, burning fat and gaining strength. Nó rất hiệu quả trong việc xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo và tăng sức mạnh. It is also cheap and easy to obtain. Nó cũng rẻ và dễ dàng để có được.
Testosterone is the male sex hormone responsible for many of the physical and emotional traits of men. Testosterone là hormone sinh dục nam chịu trách nhiệm cho nhiều đặc điểm thể chất và cảm xúc của nam giới. It creates the deeper voices, sex drive, aggression and, of coarse, larger muscles in men. Nó tạo ra tiếng nói sâu hơn, ham muốn tình dục, sự gây hấn và, của các cơ thô, lớn hơn ở nam giới. Testosterone makes the muscles retain more nitrogen, which in turn makes the muscle synthesize proteins better, producing larger muscles. Testosterone làm cho cơ bắp giữ được nhiều nitơ hơn, từ đó làm cho cơ tổng hợp protein tốt hơn, tạo ra cơ bắp lớn hơn.

 

The downside to testosterone steroids is that they aromatize, or turn into estrogen, in the body. Nhược điểm của testosterone steroid là chúng aromatize, hoặc biến thành estrogen, trong cơ thể. When the body has too much estrogen it begins to take on female characteristics gynocomastia, water retention, fat gain, loss of sex drive and testicular shrinkage are all most certain side effects of taking testosterone and letting it aromatize in the body. Khi cơ thể có quá nhiều estrogen, nó bắt đầu có các đặc tính phụ nữ, giữ nước, tăng mỡ, mất ham muốn tình dục và co rút tinh hoàn là những tác dụng phụ nhất định của việc sử dụng testosterone và để nó phát triển trong cơ thể.

 

Testosterone enanthate is an oil based injectable steroid, designed to slowly release testosterone from the injection site (depot). Testosterone enanthate là một steroid tiêm dựa trên dầu, được thiết kế để từ từ giải phóng testosterone từ vị trí tiêm (kho). Once administered, serum concentrations of this hormone will rise for several days, and remain markedly elevated for approximately two weeks. Sau khi dùng, nồng độ trong huyết thanh của hormone này sẽ tăng lên trong vài ngày và duy trì tăng rõ rệt trong khoảng hai tuần. It may actually take three weeks for the action of this drug to fully diminish. Nó thực sự có thể mất ba tuần để hành động của thuốc này giảm hoàn toàn. For medical purposes this is the most widely prescribed testosterone, used regularly to treat cases of hypogonadism and other disorders related to androgen deficiency. Đối với các mục đích y tế, đây là loại testosterone được kê đơn rộng rãi nhất, được sử dụng thường xuyên để điều trị các trường hợp suy sinh dục và các rối loạn khác liên quan đến thiếu hụt androgen. Since patients generally do not selfadminister such injections, a long acting steroid like this is a very welcome item. Vì bệnh nhân thường không tự tiêm như vậy, một steroid tác dụng dài như thế này là một sản phẩm rất được hoan nghênh. Therapy is clearly more comfortable in comparison to an ester like propionate, which requires a much more frequent dosage schedule. Trị liệu rõ ràng là thoải mái hơn so với một ester như propionate, đòi hỏi một lịch trình liều lượng thường xuyên hơn nhiều.

Testosterone is a powerful hormone with notably prominent side effects. Testosterone là một hormone mạnh mẽ với tác dụng phụ nổi bật đáng chú ý. Much of which stem from the fact that testosterone exhibits a high tendency to convert into estrogen. Phần lớn xuất phát từ thực tế là testosterone thể hiện xu hướng chuyển đổi thành estrogen cao. Related side effects may therefore become a problem during a cycle. Do đó tác dụng phụ liên quan có thể trở thành một vấn đề trong một chu kỳ.

 

COA VÀ HPLC

 

COA

 

Kiểm tra Tiêu chuẩn phân tích Các kết quả
Nét đặc trưng Bột tinh thể màu trắng đến vàng trắng tuân thủ
Khảo nghiệm 97 ~ 103% 99,31%
Mất khi sấy .5 0,5% 0,18%
Nhận biết Tích cực tuân thủ
Xoay quang đặc biệt ﹢ 77 ° ~ ﹢ 82 ° + 79,3 °
Độ nóng chảy 32 ~ 37oC 34 ~ 36 ℃
Axit heptanoic miễn phí .20,2% 0,11%
Những chất liên quan ≤2% tuân thủ
Dung môi tồn dư (GC) ≤100ppm tuân thủ
Phần kết luận Lô này phù hợp với EP 5

 

HPLC

 

 

 

Đóng gói và giao hàng

 

We have professional team for package and shipment. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp cho gói và giao hàng. Special way to ship 100 grams to 100kg powders at one time to your country. Cách đặc biệt để vận chuyển 100 gram đến 100kg bột cùng một lúc đến đất nước của bạn. Fast and discreet shipment could be arranged for customs pass Guaranteed. Lô hàng nhanh chóng và kín đáo có thể được sắp xếp để đảm bảo thông qua hải quan.

 

lợi ích của chúng ta

 

1. Công ty TNHH sản xuất hóa sinh Vũ Hán Hezhong là một nhà máy sản xuất bột thô chuyên nghiệp tại Trung Quốc trong hơn 10 năm, tất cả các loại bột là nhà máy trực tiếp cung cấp.

2. Sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu sang Đức, Na Uy, Ba Lan, Phần Lan, Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, hơn 100kg mỗi tháng.

3. Professional team special for package and shipment and staring on tracking code 24hours for customs pass guaranteed. 3. Đội ngũ chuyên nghiệp đặc biệt cho gói và giao hàng và nhìn chằm chằm vào mã theo dõi 24 giờ cho vượt qua hải quan được đảm bảo. 100% pass to UK, Norway, Poland, Spain, USA, Canada, Brazil; 100% vượt qua Anh, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Brazil; 98% pass to Germany, Russia, Australia, New Zealand. 98% vượt qua Đức, Nga, Úc, New Zealand.

4. Hầu hết các loại bột đều có trong kho, mẫu có tính phí có sẵn, Có thể được vận chuyển trong vòng 24 giờ.

5. High quality, good price, fast and safety delivery. 5. Chất lượng cao, giá tốt, giao hàng nhanh chóng và an toàn. Shipment by DHL, TNT, FEDEX, HKEMS, UPS, etc. Giao hàng bằng DHL, TNT, FedEx, HKEMS, UPS, v.v.

Bột tinh thể màu trắng Không có tác dụng phụ Tích cực Testosterone Enanthate Bột cho cơ bắp 0Bột tinh thể màu trắng Không có tác dụng phụ Tích cực Testosterone Enanthate Bột cho cơ bắp 1

Chi tiết liên lạc
Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Wendy

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)