Nhà Sản phẩmSteroids uống trong miệng

Chống Estrogen Tamoxifen Citrate Nolvadex, Tamoxifen Citrate 20mg / Ml cho chu kỳ PCT

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chống Estrogen Tamoxifen Citrate Nolvadex, Tamoxifen Citrate 20mg / Ml cho chu kỳ PCT

Trung Quốc Chống Estrogen Tamoxifen Citrate Nolvadex, Tamoxifen Citrate 20mg / Ml cho chu kỳ PCT nhà cung cấp
Chống Estrogen Tamoxifen Citrate Nolvadex, Tamoxifen Citrate 20mg / Ml cho chu kỳ PCT nhà cung cấp Chống Estrogen Tamoxifen Citrate Nolvadex, Tamoxifen Citrate 20mg / Ml cho chu kỳ PCT nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Chống Estrogen Tamoxifen Citrate Nolvadex, Tamoxifen Citrate 20mg / Ml cho chu kỳ PCT

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HBYC
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Số mô hình: HBYC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: negotiable(best offer will be provided)
chi tiết đóng gói: File not found.
Thời gian giao hàng: trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán xác nhận
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 1000kg mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Khảo nghiệm: USP 99,51% bởi HPLC. Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng
Dianabol MF: C32H37NO8 Dianabol MW: 563,64

Tamoxifen Citrate

Tamoxifen Citrate là một chất điều biến thụ thể estrogen chọn lọc (SERM) được tạo ra vào năm 1961 bởi ICI hiện nay được gọi là AstraZenaca. Có rất nhiều thương hiệu bao gồm các hình thức chung của Tamoxifen Citrate trên thị trường, nhưng Nolvadex là nổi tiếng nhất. Thường được gọi là kháng estrogen, Tamoxifen Citrate thực chất là một chất đối kháng và chủ vận. Điều này có nghĩa là nó sẽ hoạt động như một chất chống estrogen ở một số khu vực nhất định của cơ thể trong khi hoạt động như một estrogen ở các khu vực khác.

Tamoxifen Citrate đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ qua và đã rất thành công trong điều trị ung thư vú, đặc biệt là ung thư vú đáp ứng hormone. Nó cũng là một loại thuốc được sử dụng bởi nhiều người dùng steroid đồng hóa , nhưng nó không phải là một steroid . Đây là một loại thuốc steroid người dùng đôi khi sẽ sử dụng trong quá trình sử dụng steroid để giúp đỡ với các tác dụng phụ liên quan đến estrogen mang lại bởi steroid cụ thể. Tuy nhiên, nó thường được sử dụng nhất trong khi điều trị chu kỳ sau (PCT). PCT là giai đoạn 3-6 tuần sau khi sử dụng steroid được thực hiện để giúp sản xuất testosterone tự nhiên bị ức chế trong quá trình sử dụng steroid đồng hóa .

Tamoxifen Citrate Chức năng & đặc điểm

Tamoxifen Citrate là một SERM hoạt động như chất đối kháng và chủ vận có liên quan đến hormone estrogen. Nó là một chất chống estrogen ở chỗ nó liên kết với các thụ thể estrogen ở một số phần của cơ thể, đặc biệt là trong mô vú. Hành động này ngăn cản estrogen khỏi hoạt động trên điểm ràng buộc ban đầu của nó. Điều này làm cho Tamoxifen Citrate có giá trị đối với những bệnh nhân ung thư vú vì ung thư vú bị thiếu hụt estrogen. Và nó có giá trị đối với người sử dụng steroid như tăng nồng độ estrogen có thể liên kết với các mô vú và dẫn đến gynecomastia .

Mối quan hệ Tamoxifen Citrate có tác dụng chống estrogen khá đơn giản và được nhiều người hiểu, nhưng mối quan hệ của nó là estrogen ở những khu vực khác gây ngạc nhiên cho một số người. Tamoxifen Citrate hoạt động như một estrogen trên gan. Hoạt động estrogen liên quan đến gan đã được chứng minh là cải thiện sức khỏe tim mạch, đặc biệt là do nó liên quan đến cholesterol. Điều này có thể rất thuận lợi cho người dùng steroid thể hình vì hầu hết các steroid có tác động tiêu cực đến mức cholesterol.

Ngoài hoạt tính liên quan đến estrogen, Tamoxifen Citrate còn có các đặc tính kích thích testosterone mạnh. Việc sử dụng Tamoxifen Citrate sẽ kích thích tuyến yên để tăng sản xuất Luteinizing Hormone (LH) và Hormone kích thích nang (FSH) với sự nhấn mạnh mạnh mẽ về LH. LH và FSH là các gonadotropin báo hiệu cho tinh hoàn tạo ra testosterone. Nếu không có LH và FSH thì không có sản xuất testosterone.

Tác dụng của Tamoxifen Citrate

Đối với người sử dụng steroid đồng hóa, các tác dụng tích cực của Tamoxifen Citrate có thể được nhìn thấy cả trong và sau khi sử dụng anabolic steroid với việc sử dụng bài là chính. Steroid đồng hóa như Testosterone và Nandrolone trong số những người khác sẽ làm tăng nồng độ estrogen trong huyết thanh của cơ thể. Điều này xảy ra do hoóc-môn testosterone chuyển thành testosterone, điều này xảy ra do nó được chuyển hóa bởi enzyme aromatase . Một khi aromatized bạn có nhiều estrogen, và điều này có thể dẫn đến gynecomastia và giữ nước. Nó cũng có thể dẫn đến huyết áp cao nếu giữ nước trở nên nghiêm trọng. Tamoxifen Citrate không làm giảm nồng độ estrogen trong huyết thanh, nhưng nó sẽ liên kết với các thụ thể trong lồng ngực ngăn chặn estrogen khỏi bị ràng buộc. Nó sẽ không làm được nhiều việc giữ nước nếu đó là vấn đề. Nó cũng không đủ bảo vệ gynecomastia cho tất cả mọi người, nhưng điều đó phụ thuộc vào mức độ estrogen cao cũng như di truyền. Nếu cần có sự bảo vệ nhiều hơn hoặc mạnh hơn thì nên sử dụng các chất ức chế Aromatase (AI's). AI là thuốc kháng estrogen ức chế hoạt động aromatase và nồng độ estrogen trong huyết thanh thấp hơn.

Sau đó chúng tôi có tác dụng kích thích testosterone của Tamoxifen Citrate. Đây là tác dụng quan trọng nhất đối với người dùng steroid đồng hóa. Khi chúng tôi sử dụng steroid đồng hóa, chúng tôi ngăn chặn việc sản xuất testosterone tự nhiên của chúng tôi, và điều này sẽ xảy ra bất kể steroid được sử dụng. Steroid sử dụng tạo ra một phản hồi tiêu cực và nói với tuyến yên của bạn để ngừng làm LH và FSH. Đây là lý do tại sao hầu như tất cả các chu kỳ steroid bao gồm testosterone ngoại sinh để phản hồi tiêu cực không gây ra mức testosterone thấp . Một khi sử dụng steroid là hoàn thành một cái gì đó là sau đó cần thiết để nhảy bắt đầu sản xuất testosterone. Nó sẽ tự nó xảy ra, nhưng nó sẽ chậm và Tamoxifen có thể tăng tốc và làm cho nó hiệu quả hơn. Tamoxifen Citrate được giới thiệu, nồng độ LH và FSH tăng lên và kết quả là testosterone được tạo ra.

Lưu ý quan trọng: Việc sử dụng PCT bao gồm Tamoxifen Citrate hoặc bất kỳ SERM nào, để thành công, điều này giả định rằng không có điều kiện testosterone thấp trước đây tồn tại. Nó cũng giả định không có thiệt hại đã được thực hiện cho Hypothalamic-Pituitary-Testicular-Axis (HPTA) trong quá trình sử dụng. Nếu mức độ thấp trước đó tồn tại Tamoxifen Citrate sẽ không sửa chữa điều này một cách kỳ diệu. Nếu tổn thương nghiêm trọng đã được thực hiện cho HPTA, bạn sẽ không hồi phục và có thể cần điều trị testosterone thấp.

Lưu ý quan trọng: Nhiều người dùng steroid tin rằng một PCT tốt mang lại sự phục hồi hoàn toàn, nhưng đây là một niềm tin sai lầm. Một PCT bao gồm Tamoxifen Citrate sẽ kích thích phục hồi, nhưng nó sẽ không kết thúc. Nó vẫn sẽ mất vài tháng để phục hồi hoàn toàn xảy ra, nhưng nó là một cơ hội tốt hơn nhiều với PCT hơn là không có.

Đối với bệnh nhân ung thư vú, tác dụng của Tamoxifen Citrate có lẽ thậm chí còn đơn giản hơn so với đối với người dùng steroid đồng hóa. Estrogen gắn và nuôi dưỡng bệnh ung thư, nhưng Tamoxifen Citrate ngăn cản nó bám vào và ung thư. Đây là một phương pháp điều trị đơn giản nhưng hiệu quả. Đây không phải là loại thuốc duy nhất được sử dụng trong điều trị; thường điều trị sẽ bắt đầu với một AI và sau đó sẽ được chuyển sang một SERM như Tamoxifen Citrate. Nó cũng đôi khi được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa ở những người có một lịch sử gia đình mạnh mẽ của bệnh ung thư vú.

Tác dụng phụ của Tamoxifen Citrate

Tác dụng phụ có thể xảy ra của Tamoxifen Citrate không tồn tại, nhưng nó là một trong những SERM được dung nạp tốt trên thị trường. Hầu hết đàn ông sẽ không có vấn đề với thuốc này, mặc dù điều đó là có thể. Tác dụng phụ của Tamoxifen Citrate dường như phổ biến hơn ở phụ nữ, nhưng chúng vẫn không phải là những gì chúng ta gọi là “phổ biến”. Tác dụng phụ thường gặp nhất của Tamoxifen Citrate bao gồm:

· Ngứa âm đạo, chảy máu, chảy máu hoặc khó chịu

  • Nóng bừng
  • Bụng khó chịu
  • Nhức đầu

Các tác dụng phụ trên của Tamoxifen Citrate không phải là cực kỳ phổ biến nhưng có thể. Các tác dụng phụ có thể xảy ra khác của việc sử dụng SERM nhưng ít phổ biến hơn so với những điều trên bao gồm:

  • Phát ban
  • Giảm số lượng tế bào máu trắng
  • Thay đổi nội mạc tử cung
  • Tăng mức chất béo trung tính
  • Phổi tắc mạch phổi

Lưu ý quan trọng: Phụ nữ mang thai hoặc có thể mang thai không nên sử dụng Tamoxifen Citrate hoặc bất kỳ SERM nào khi sử dụng sẽ có khả năng gây tổn hại cho đứa trẻ đang phát triển

trẻ em và với xác suất mạnh mẽ.

Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)