Nhà Sản phẩmTestosterone Enanthate Powder

Bán thành phẩm tiêm Anabolic Steroids / Testosterone Propionate tiêm CAS 57-85-2

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bán thành phẩm tiêm Anabolic Steroids / Testosterone Propionate tiêm CAS 57-85-2

Trung Quốc Bán thành phẩm tiêm Anabolic Steroids / Testosterone Propionate tiêm CAS 57-85-2 nhà cung cấp
Bán thành phẩm tiêm Anabolic Steroids / Testosterone Propionate tiêm CAS 57-85-2 nhà cung cấp Bán thành phẩm tiêm Anabolic Steroids / Testosterone Propionate tiêm CAS 57-85-2 nhà cung cấp Bán thành phẩm tiêm Anabolic Steroids / Testosterone Propionate tiêm CAS 57-85-2 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bán thành phẩm tiêm Anabolic Steroids / Testosterone Propionate tiêm CAS 57-85-2

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HKYC
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Số mô hình: Kiểm tra Prop 100, 250, 500

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50ml
Giá bán: negotiable(best offer will be provided)
chi tiết đóng gói: Cách đóng gói cải trang, 100% bảo đảm tùy chỉnh
Thời gian giao hàng: Lô hàng trong vòng 24 giờ, 3-5 ngày đến
Điều khoản thanh toán: MoneyGram, Western Union, T / T, Bitcoin
Khả năng cung cấp: Hàng loạt trong kho
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Testosterone Propionate Số CAS: 1045-69-8
Đặc điểm kỹ thuật: 100mg / ml, 250mg / ml, 500mg / ml Điều khoản thanh toán: Western Union và MoneyGram, T / T, Bitcoin
Chuyển phát nhanh: EMS, HKEMS, FedEx, TNT, DHL, UPS Fuction: Steroid nguyên liệu cho Bodyduilding và giảm cân
Gửi lại: Giao hàng tận nơi: Gói cải trang đặc biệt hoặc Đảm bảo tùy chỉnh 100% tỷ lệ chuyển tùy chỉnh

Semi Finished Injectable Testosterone Propionate 100,250,500mg / ml 57-85-2 Tăng trưởng cơ bắp

Thông tin cơ bản


Tên sản phẩm: Testosterone Propionate 100mg / ml


Tùy chỉnh: tùy chỉnh


Thích hợp cho: Người lớn


Độ tinh khiết:> 99%


Chuyển đổi: 100mg / ml, 250mg / ml, 300mg / ml


Gói vận chuyển: Tùy chỉnh


Nguồn gốc: Trung Quốc


Bột: Vâng


Nhà nước: Chất lỏng nhờn màu vàng

Xuất hiện: Bán thành phẩm dầu và bột thô


Nhãn hiệu: Pharmlab


Đặc điểm kỹ thuật: USP tiêu chuẩn


Mã HS: 552667889

Thời gian giao hàng: 5-7 kinh doanh cho hầu hết các nước


Đảm bảo: hỗ trợ tái gửi cảnh sát


Thanh toán: Công Đoàn phương tây, Money Gram, Bitcoin, Paypal, T / T

Mô tả Sản phẩm

Testosterone Propionate là một hợp chất testosterone đơn ester và là một trong những hợp chất testosterone quan trọng nhất được sản xuất. Khi testosterone tổng hợp lần đầu tiên được tạo ra nó ở dạng nguyên chất của nó. Đơn giản chỉ cần đặt không có ester kèm theo, do đó cung cấp một hợp chất diễn xuất nhanh mà nhất thiết sẽ yêu cầu một lịch trình quản lý rất thường xuyên. Năm 1937, nhà khổng lồ dược phẩm Schering ra khỏi Đức sẽ phát hành testosterone gốc ester đầu tiên trong Testosterone Propionate dưới tên thương mại Testoviron. Cùng một tên thương mại nó cuối cùng sẽ cung cấp cho sản phẩm Testosterone Enanthate của nó. Bằng cách gắn este Propionate vào hormone, điều này sẽ cho phép thời gian giải phóng hormone được cung cấp và cung cấp một phương tiện hiệu quả hơn trong việc duy trì mức máu ổn định. Mặc dù đây không phải là việc chuẩn bị testosterone tổng hợp đầu tiên được tạo ra, Testosterone Propionate sẽ trở thành sản phẩm testosterone thương mại đầu tiên. Nó cũng sẽ thống trị cộng đồng y tế cho đến những năm 1960 và phần lớn cộng đồng nâng cao hiệu suất mới được sinh ra.

Testosterone Propionate Chức năng & đặc điểm:


Testosterone Propionate là một hormone testosterone tinh khiết. Mặc dù tổng hợp nó là một bản sao hoàn hảo của testosterone nam và sản xuất tự nhiên nam chính. Theo thiết kế, hormon được gắn vào este Propionate (propionic acid), một este nhỏ / ngắn cho phép kiểm soát thời gian giải phóng hormone. Nếu không có một ester, hormone sẽ phân tán và tiêu tan nhanh chóng sau khi dùng thuốc. Bằng cách gắn ester, điều này thúc đẩy một phát hành có kiểm soát và cho phép cá nhân tiêm hormone ít thường xuyên hơn. Khi Testosterone Propionate được tiêm vào, ester từ từ bắt đầu tách ra khỏi hormon. Khi este được tách ra, hormon testosterone bắt đầu giải phóng vào máu. Nửa đời của Testosterone Propionate là khoảng hai ngày, đó là dài hơn đáng kể ester testosterone tự do, mà mang một nửa cuộc sống một chút ít hơn 24 giờ.

Là một testosterone tinh khiết, Testosterone Propionate mang một đánh giá anabolic 100 và một đánh giá androgenic 100 là tốt. Các hormone testosterone chính nó đại diện cho cơ sở mà tất cả các xếp hạng anabolic và androgenic được đo trong tất cả các steroid đồng hóa. Quan trọng hơn, trong khi thực hiện các xếp hạng cấu trúc này, xếp hạng dịch của nó khớp hoàn hảo. Testosterone Propionate sẽ mang lại một số lượng đáng chú ý của hoạt động anabolic và androgenic. Điều này quan trọng vì không phải tất cả các steroid đều phù hợp với xếp hạng cấu trúc của chúng trong khả năng dịch.

Mặc dù tổng hợp trong tự nhiên, Testosterone Propionate là một hormone hiệu quả để điều trị testosterone thấp. Testosterone là một hormone thiết yếu được sản xuất bởi những người đàn ông và phụ nữ có ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, tinh thần và tình dục của chúng tôi. Trong khi sản xuất và cần thiết cho cả hai giới, đàn ông yêu cầu gấp mười lần của phụ nữ. Nếu bạn bị testosterone thấp và hơn 20 triệu người đàn ông ở Mỹ bị một số loại thiếu androgen, Testosterone Propionate sẽ khắc phục vấn đề. Tuy nhiên, trong khi hiệu quả, sau khi tất cả, nó là testosterone, nó không phải là một hình thức ưa thích của điều trị vì nó sẽ yêu cầu tiêm thường xuyên. Testosterone Cypionate và Testosterone Enanthate vẫn là hình thức chi phối trong kế hoạch điều trị. Tuy nhiên, nếu bạn bị và Testosterone Propionate là những gì có sẵn nó là một lựa chọn phù hợp.

Tác dụng của Testosterone Propionate:


Đối với bệnh nhân testosterone thấp, nếu bạn bổ sung với Testosterone Propionate, bạn sẽ không còn đau khổ nữa. Đây là tác dụng chính của Testosterone trong vấn đề này. Mức độ thấp và bây giờ thì không. Sau đó, chúng tôi có vận động viên tăng cường hiệu suất, và như là một anabolic steroid đa năng tác dụng của Testosterone Propionate sẽ bao gồm một bề rộng rộng trong thể loại này.

Đối với các vận động viên mùa giải không có steroid đồng hóa quan trọng hơn hoặc có lợi hơn testosterone. Hàm lượng testosterone cao sẽ thúc đẩy tăng đáng kể khối lượng và sức mạnh cơ bắp nạc. Điều này giả định rằng cá nhân tiêu thụ đủ lượng calo. Các hợp chất như Testosterone Propionate không phải là phép thuật, bạn vẫn cần phải nạp đủ lượng calo cho cơ thể. Trong giai đoạn phát triển ngoài mùa, điều này có nghĩa là tổng lượng calo sẽ cần phải được bảo trì một chút. Điều này sẽ không may, thúc đẩy tăng mỡ cơ thể. Tuy nhiên, chìa khóa cho một mùa giải thành công là đạt được mô nạc trong khi giảm thiểu mức tăng mỡ cơ thể đến mức tối đa có thể. Bằng cách bổ sung Testosterone Propionate, bạn sẽ có thể đạt được điều này một cách hiệu quả hơn. Mức testosterone cao sẽ thúc đẩy tỷ lệ trao đổi chất mạnh hơn. Đây không phải là một giấy phép để ăn như không có kết thúc trong tầm nhìn, nhưng bạn sẽ có thể tận dụng tốt hơn lượng calo của bạn.

Sau đó, chúng tôi có giai đoạn cắt, và Testosterone Propionate có thể là vô giá ở đây. Để giảm mỡ cơ thể, chúng ta phải đốt cháy nhiều calo hơn lượng tiêu thụ. Bạn có thể làm theo chế độ ăn uống lành mạnh nhất trên thế giới và tập thể dục mình vào mặt đất nhưng nếu bạn không bị thiếu hụt calo, bạn sẽ không mất mỡ cơ thể. Thật không may, thâm hụt calo cần thiết này đặt mô cơ nạc của chúng ta vào nguy cơ, đặc biệt khi chúng ta trở nên gầy hơn. Cơ thể con người không muốn mất chất béo cơ thể do bản năng sinh tồn của nó. Khi nhu cầu năng lượng tăng trong khi ăn kiêng cơ thể sẽ lấy những gì nó cần từ bất cứ nơi nào nó muốn, và điều này thường là từ mô cơ bắp của bạn. Chìa khóa để ăn kiêng thành công không chỉ mất chất béo mà còn giảm thiểu mô cơ thấp. Mức testosterone cao sẽ cho phép bạn đạt được hiệu quả này. Nếu không có một chất bảo vệ anabolic như Testosterone Propionate, một số tổn thương mô cơ nạc sẽ xảy ra, đây là một. Do sự tăng cường trao đổi chất được cung cấp bởi mức độ testosterone cao, cá nhân cũng sẽ đốt cháy chất béo ở một tỷ lệ hiệu quả hơn.

Bất kể mục đích sử dụng của bạn, tất cả những người bổ sung với Testosterone Propionate sẽ thấy sức chịu đựng cơ bắp của họ được tăng cường rất nhiều. Bạn sẽ không lốp ra nhanh như vậy. Bạn cũng sẽ thấy tốc độ phục hồi tổng thể của bạn được cải thiện rất nhiều và thông qua quá trình khôi phục được thực hiện. Điều này làm cho Testosterone Propionate trở thành một loại steroid tuyệt vời cho các vận động viên có thể không có bất kỳ bulking hoặc cắt trong tâm trí. Sự gia tăng độ bền và phục hồi cùng với sức mạnh được cải thiện sẽ đơn giản dẫn đến hiệu suất thể thao hiệu quả hơn.

Testosterone Propionate Administration:


Đối với tiêu chuẩn điều trị testosterone thấp Testosterone Liều Propionate thường sẽ giảm trong khoảng 25-50mg mỗi lần tiêm và thường được cho 2-3 lần mỗi tuần. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ trong thời đại hiện đại nó hiếm khi được sử dụng khi các hợp chất như Cypionate hoặc Enanthate có sẵn.

Đối với vận động viên tăng cường hiệu suất, 25-50mg mỗi ngày thường là một liều rắn Testosterone Propionate để chống lại sự đàn áp gây ra bởi việc sử dụng các steroid đồng hóa khác. Đối với một lợi ích anabolic thực sự, liều thường sẽ rơi trong 100mg mỗi phạm vi ngày khác. Đây là liều rất an toàn, dễ kiểm soát và nên được dung nạp tốt bởi hầu hết nam giới trưởng thành. Liều cao hơn có thể được sử dụng, hầu hết đàn ông có thể chịu đựng 150mg mỗi ngày rất tốt. Nhiều người đàn ông sẽ có thể chịu đựng được 200mg mỗi ngày một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng liều càng cao thì xác suất tác dụng phụ càng cao. Liều cao hơn sẽ đòi hỏi thận trọng hơn và nỗ lực trong việc kiểm soát tác dụng phụ nhưng nó là nhiều hơn có thể để kiểm soát chúng.

Tất cả các loại dầu để bạn tham khảo:

Chất lỏng tiêm mg / ml
Testosterone enanthate 600mg / ml
Testosterone Propionate 100mg / ml
Testosterone Cypionate 250mg / ml
Testosterone Sustanon 250 450mg / ml
Nandrolone decanoate (DECA) / Deca Durabolin 300mg / ml
Boldenone Undecylenate 400mg / ml
Trenbolone axetat 100mg / ml
Trenbolone enanthate 200mg / ml
Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate 75mg / ml
Drostanolone Propionate (Masteron) 100mg / ml
Drostanolone Enanthate 200mg / ml
Testosterone decanoate 200mg / ml
Testosterone Phenylpropionate 100mg / ml
Nandrolone Phenypropionate (NPP) / Durabolin 100mg / ml
stanozolol (Winstrol) Kết thúc 50mg / ml
Oxymetholone (Anadrol) 50mg / ml
Oxandrolone (Anavar) 50mg / ml
Methandrostenolone (Dianabol) 80mg / ml
Boldenone Cypionate 200mg / ml
Bột Superdrol 50mg / ml
Methenolone enanthate 200mg / ml
Anastrozole (Arimidex) 5mg / ml
Testosterone acetate 80mg / ml
Cơ sở testosterone 100mg / ml
Letrozole (Femara) 5mg / ml
Testosterone Undecanoate 500mg / ml
testosterone isocaproate 60mg / ml
Dầu ăn mg / ml
Dianabol 50mg / ml
Tamoxifen Citrate (Nolvadex) 20mg / ml
Tamoxifen 20mg / ml
stanozolol (Winstrol) Agent 50mg / ml
Clomifene Citrate (Clomid) 50mg / ml
Anastrozole (Arimidex) 5mg / ml
Letrozole (Femara) 5mg / ml
Oxandrolone (Anavar) 20mg / ml
Oxymetholone (Anadrol) 50mg / ml
Hỗn hợp bán thành phẩm Steroid Oil (mg / ml)
Tên Thành phần (mg / ml)
Testosterone Propionate100mg / ml
TMT300 Drostanolone Propionate100mg / ml
Trenbolone axetat 100mg / ml
Testosterone enanthate150mg / ml
Anomass400 Boldenone Undecylenate150mg / ml
Trenbolone enanthate100mg / ml
Testosterone Propionate75mg / ml
Ripex225 Drostanolone Propionate75mg / ml
Trenbolone acetate75mg / ml
Testosterone Propionate30mg / ml
Testosterone Phenylpropiona60mg / ml
Kiểm tra Blend 450 Testosterone isocaproate60mg / ml
Testosterone decanoate100mg / ml
Testosterone enanthate 100mg / ml
Testosterone Cypionate100mg / ml
Testosterone acetate32mg / ml
Testosterone decanoate147mg / ml
Supertest 450 Testosterone Propionate73mg / ml
Testosterone Phenylpropionat73mg / ml
Testosterone Cypionate125mg / ml
Trenbolone enanthate125mg / ml
TMT 375 Drostanolone Enanthate125mg / ml
Testosterone enanthate 125mg / ml
Testosterone enanthate 120mg / ml
Tri Test 400 Testosterone Cypionate120mg / ml
Testosterone decanoate160mg / ml
Testosterone Cypionate 175mg / ml
Kiểm tra 400 Testosterone enanthate175mg / ml
TestosteronePropionate50mg / ml
Trenbolone enanthate 60mg / ml
Tri Tren 180 Trenbolone acetate 60mg / ml
TrenHexahydrobenzylCarbonate60mg / ml
TM Blend 500 Trenbolone enanthate 250mg / ml
Testosterone enanthate250mg / ml

Bao bì & Giao Hàng


1. đội ngũ chuyên nghiệp cho gói và lô hàng. Đặc biệt cách để vận chuyển 100 gram đến 100kg bột cùng một lúc để đất nước của bạn.


2. giao hàng nhanh chóng và kín đáo có thể được sắp xếp cho hải quan vượt qua đảm bảo.


3. mã theo dõi 24 giờ cho hải quan vượt qua đảm bảo.


4. nhiều loại lô hàng, cũng có thể được theo yêu cầu của bạn.


Lợi thế của chúng tôi


1. dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, đầy đủ chứng khoán và giao hàng nhanh chóng đáp ứng mong muốn của họ.


2. Chúng tôi có kiến ​​thức chuyên sâu hơn, bạn có thể thực hiện đầy đủ các dịch vụ.


3. chất lượng tuyệt vời, giá cả thuận lợi và vận chuyển an toàn.


4. Giao hàng an toàn và kín đáo.


5. bưu kiện có thể được gửi ra trong 24 giờ sau khi thanh toán, chuyển phát nhanh với DHL, ems, hkems, tnt, up, fedex và 24h sau bán hàng dịch vụ.

Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)