Nhà Sản phẩmPeptides Steroids

PEG MGF Peptide Steroids Mechano Thể hình bổ sung 99% năng lượng trắng

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

PEG MGF Peptide Steroids Mechano Thể hình bổ sung 99% năng lượng trắng

Trung Quốc PEG MGF Peptide Steroids Mechano Thể hình bổ sung 99% năng lượng trắng nhà cung cấp
PEG MGF Peptide Steroids Mechano Thể hình bổ sung 99% năng lượng trắng nhà cung cấp PEG MGF Peptide Steroids Mechano Thể hình bổ sung 99% năng lượng trắng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  PEG MGF Peptide Steroids Mechano Thể hình bổ sung 99% năng lượng trắng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HBYC
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Số mô hình: HBYC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: negotiable(best offer will be provided)
chi tiết đóng gói: thiết kế cách đóng gói ngụy trang, 100% vượt qua đảm bảo tùy chỉnh)
Thời gian giao hàng: trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán xác nhận
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 1000kg mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: bột màu trắng MF: C121h200n42o39
MW: 2867,14 Lớp: Cấp dược phẩm
Tên: PEG MGF peptide

Bán buôn99% Polypeptide độ tinh khiết cao Hormones Mgf Mechano Thể hình bổ sung

Thông tin cơ bản:
Min Đặt hàng Tối thiểu: 1 Hộp
Cảng: Thượng Hải, Trung Quốc
Gói vận chuyển: 10 lọ / hộp
Điều khoản thanh toán: Western Union, Money Gram
Mẫu số: Peg-Mgf
Tùy chỉnh: tùy chỉnh
Thích hợp cho: Người cao tuổi, Người lớn
Độ tinh khiết:> 99%
Xuất hiện: Bột màu trắng
Tiêu chuẩn: USP / Ep
Trọng lượng phân tử: 2867.14
Lớp: Dược phẩm
Cân bằng khối lượng: 95,0 ~ 105,0%
Thông số kỹ thuật: 2Mg / Vial
Mã HS: 2922199090
Bột: Vâng
Chứng nhận: ISO 9001
Nhà nước: Rắn
Mf: C121h200n42o39
Nội dung Peptide: 80% tối thiểu
Độ tinh khiết đơn: <0,5%
Hàm lượng nước: <8%
Nội dung Acetate (HPLC): <10%
Nhãn hiệu: HKYC
Nguồn gốc: Trung Quốc

Bán buôn99% Polypeptide độ tinh khiết cao Hormones Mgf Mechano Thể hình bổ sung

Mô tả Sản phẩm

Mất khối lượng cơ trong tuổi già và trong một số bệnh nhất định có liên quan đến khả năng biểu hiện MGF bị suy giảm.
- Khả năng sản xuất MGF giảm dần theo độ tuổi, và điều này tương xứng với sự sụt giảm mức GH.
- MGF đã được chứng minh là thúc đẩy khối lượng cơ bắp bằng cách cải thiện khả năng phát triển mô bị lãng phí.
- MGF đã được chứng minh để cải thiện khả năng phát triển của mô bị lãng phí.
- MGF đã được chứng minh để kích hoạt các tế bào gốc cơ.
- MGF đã được chứng minh là làm tăng sự tổng hợp protein.
- MGF gây phì đại cơ nhanh.
- MGF có tiềm năng đáng kể như một phương tiện chung để điều trị chứng mất trí cơ.
- Mechano Factor (MGF) nhắm vào mô xương, và thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp bằng cách sửa chữa mô bị tổn thương và tổng hợp protein upregulating.

Trình tự bộ gen của con người cho thấy chỉ có khoảng 40.000 gen. Tuy nhiên, có nhiều protein hơn. Điều này là do một số gen được ghép để tạo ra các protein / peptide khác nhau thường có các chức năng sinh học khác nhau. Kết hợp các phương pháp sinh học và phân tử sinh học làm cho nó có thể xác định và mô tả một yếu tố tăng trưởng / sửa chữa cơ bắp địa phương (MGF).

MGF còn được gọi là IGF-1Ec là một chất có nguồn gốc từ mô cơ bị tập thể dục hoặc bị hư hại. MGF đã được chứng minh là thúc đẩy khối lượng cơ bắp bằng cách cải thiện khả năng của mô bị lãng phí để phát triển và cải thiện bản thân bằng cách kích hoạt các tế bào gốc cơ và tăng sự tổng hợp protein tổng hợp. MGF là một phần của gia đình IGF, nhưng trong trường hợp của MGF, phần này của peptit đóng vai trò như một yếu tố tăng trưởng riêng biệt liên quan đến việc kích hoạt tế bào cơ (tế bào gốc), ngoài miền IGF-Ireceptor làm tăng tổng hợp protein và do đó cải thiện khối lượng cơ

Sự miêu tả

Mechano Groth Fact (MGF) còn được gọi là IGF-1Ec là một yếu tố thực tế / sửa chữa groth có nguồn gốc từ mô cơ bị tập luyện hoặc bị tổn thương. Nó được gọi là MGF như IGF-IEa là một chút của một mouthful và khó hơn để xác định trong số các biến thể IGF khác.

Điều làm cho MGF trở nên đặc biệt là vai trò duy nhất của nó trong sự phát triển cơ bắp. MGF có khả năng gây ra mô bị lãng phí để phát triển và cải thiện bằng cách kích hoạt các tế bào gốc cơ và tăng sự tổng hợp protein tổng hợp, khả năng độc đáo này có thể nhanh chóng cải thiện phục hồi và tăng tốc độ tăng trưởng cơ bắp. MGF có thể bắt đầu kích hoạt tế bào cơ (vệ tinh) của tế bào cơ, ngoài tên thụ thể IGF-1 của nó, do đó, làm tăng doanh thu tổng hợp protein; do đó, nếu sử dụng đúng cách nó có thể cải thiện khối lượng cơ theo thời gian.

Gan sản xuất 2 loại biến thể ghép nối MGF của IGF

1) IGF-1Ec: Đây là phiên bản đầu tiên của phiên bản igf splice và nó có vẻ kích thích các tế bào vệ tinh được kích hoạt, Đây là biến thể gần nhất với MGF tổng hợp.

2) Gan loại IGF-IEa: đây là phát hành thứ cấp của igf từ gan, và ít anabolic hơn.


MGF và IGF-IEa
Hình 1. MGF so với IGF-IEa
MGF khác với biến thể thứ hai của IGF-IEa vì nó có một chuỗi peptit khác nhau có trách nhiệm bổ sung các tế bào vệ tinh trong cơ xương; nói cách khác, nó an toàn hơn và diễn xuất lâu hơn sự giải phóng hệ thống của biến thể gan MGF thứ hai.

Vì vậy, chỉ cần nghĩ về MGF như là một biến thể anabolic cao của igf. Sau khi bạn đã được đào tạo, gen IGF-I được ghép theo hướng MGF sau đó gây phì đại và sửa chữa tổn thương cơ địa phương bằng cách kích hoạt các tế bào gốc cơ cũng như các quá trình anabolic quan trọng khác, bao gồm tổng hợp protein nêu trên và tăng lưu giữ nitơ.

Ở chuột, một số nghiên cứu đã cho thấy khối lượng cơ tăng 20% ​​so với tiêm MGF đơn lẻ, nhưng bằng cách nào đó tôi nghĩ rằng nhiều nghiên cứu này không chính xác, tuy nhiên tiềm năng là không thể phủ nhận.

CÁCH SỬ DỤNG MGF

Khi bạn luyện tập, những gì xảy ra với cơ bắp của bạn là chúng bị phá vỡ, các tế bào bị tổn thương, mô cơ cần được sửa chữa và cơ thể bạn tạo ra 2 dạng biến thể ghép nối MGF. Việc phát hành ban đầu đầu tiên của đề cập ở trên số 1 biến thể từ gan giúp phục hồi tế bào cơ bắp, nếu không có MGF sau đó tế bào cơ chết.

Khi cơ bắp là mô sau tế bào và thay thế tế bào này không phải là phương tiện sửa chữa mô, nếu các tế bào không được sửa chữa thì chúng sẽ chết và các cơ của bạn trở nên yếu hơn và yếu hơn. Trong mô cơ, hồ bơi của những tế bào gốc này dường như được bổ sung bằng hành động của MGF, được tạo ra như một xung theo sát thương.

Bây giờ, với tiêm tổng hợp MGF bạn có thể tăng xung và do đó tăng tốc độ phục hồi, và tăng các tế bào mô cơ bắp bằng cách kích thích các tế bào vệ tinh vào sự trưởng thành đầy đủ. Về liều lượng, 200mcg hai bên là sự lựa chọn tốt nhất của liều trong cơ bắp được đào tạo.

Vấn đề duy nhất với MGF, và đây là lý do tôi không thích nó, là nó có một nửa cuộc đời ngắn ngủi, chỉ một vài phút, từ 5-7, và nó cần phải được sử dụng ngay lập tức sau khi tập luyện như nó wont làm việc nếu mô cơ không bị hư hại. Đó là lý do tại sao, đối với cá nhân tôi, tôi nghĩ lựa chọn tốt nhất là PEG MGF.

Tuy nhiên, MGF có một vai trò rất lớn để chơi, và được dùng cho những người bị bệnh lãng phí cơ bắp và cho những người già và đã bị mất khối lượng cơ bắp vì lý do chính đáng, nó là cực kỳ anabolic.


PEG MGF (thực tế tăng trưởng pegechated mechano) là gì?

MGF được pegyl hóa, có nghĩa là nó có bổ sung Polyethylene glycol - một chất phụ gia không độc hại làm tăng thời gian bán hủy của MGF từ vài phút đến vài giờ. Điều này có nghĩa là sử dụng và tính linh hoạt của nó làm cho nó một bổ sung to lớn cho một kho vũ khí thể hình. Tôi đã thấy nó hiệu quả nhất, vì hiệu quả của nó là có hệ thống, điều đó có nghĩa là chúng có tác dụng toàn thân ở bất cứ nơi nào cơ đã bị hư hại hoặc bị bệnh.Cách sử dụng PEG-MGF

Khía cạnh tiếp theo chúng ta cần xem xét là làm thế nào để tận dụng tối đa một phiên bản diễn xuất dài của MGF.

Khi cơ của bạn bị tổn thương, cơ thể của bạn giải phóng một xung của một biến thể ghép nối MGF như tôi đã phác thảo ở trên, tiếp theo là một phiên bản diễn xuất ít anabolic hơn từ gan. Vì vậy, có vẻ như một sự lãng phí để tiêm MGF vào lúc này vì bạn sẽ chỉ cùn phát hành riêng của cơ thể của bạn, bạn không tăng cường nó. Vì vậy, sử dụng PEG MGF vào những ngày không tập luyện thực sự là con đường tốt nhất. Kể từ khi cơ đã bị hư hỏng, có rất nhiều thụ thể cho MGF, và các hiệu ứng có hệ thống. Tất cả các cơ bắp sẽ được hỗ trợ trong phục hồi thông qua tăng lưu giữ nitơ, doanh thu protein, và kích hoạt tế bào vệ tinh. Phục hồi chỉ là đi bầu trời tên lửa. Làm điều này có nghĩa là bạn đang tăng chiều dài cơ chế riêng của cơ thể để sửa chữa và tăng trưởng cơ bắp, và bạn đang mở cửa sổ anabolic.


99% tinh khiết cao Polypeptide Hormones Mgf Mechano Thể hình bổ sung năng lượng trắng
BÂY GIỜ XIN LƯU Ý CẨN THẬN.

Chạy PEG MGF trong sức mạnh tổng hợp với IGF là hoàn hảo nhưng có những thứ bạn cần biết. Vì IGF có ái lực thụ thể mạnh như vậy, nếu bạn liều chúng cùng một lúc, hiệu quả của MGF sẽ chỉ bị lãng phí, ít nhất là trên giấy (khoa học hỗ trợ yêu cầu này). Tuy nhiên, những thử nghiệm tiếp theo mà tôi và những người khác đã tiến hành dẫn đến điều này là không thuyết phục.


Đề xuất sử dụng

IGF DES vào các ngày tập luyện Trước khi tập luyện, hoặc IGF1-LR3, điều này sẽ không làm giảm phát thải MGF của cơ thể bạn khỏi gan. Trong khi IGF1-LR3 có hiệu ứng hệ thống hơn và chỉ có một hiệu ứng anabolic cục bộ rất nhỏ, thì DES thì lại rất anabolic theo cách cục bộ. Vì vậy, mang lại các bộ phận cơ bị tụt hậu với DES, và sau đó vào ngày hôm sau Liều lượng MGF ở mức 200-400mcg subq để tăng phục hồi và cơ chế tăng trưởng. Perfect sức mạnh tổng hợp.

Lợi thế của công ty:

1. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xuất khẩu steroid, như bạn đã biết, EU chú trọng nhiều vào chúng, và bạn phải tìm một đối tác có kinh nghiệm, những người sẽ đảm bảo với bạn;
2. chất lượng: công ty chúng tôi là một nhà máy chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm, chúng tôi đã ổn định khách hàng và xuất khẩu sang Đức, Tây Ban Nha, uk, usa, Úc, Trung Đông, và bất kỳ các nước khác. Chúng tôi có thể cung cấp tài liệu tham khảo tốt về công ty của chúng tôi. Đối với chất lượng của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn rằng họ có thể đáp ứng bạn đủ tốt;
3. Package: đóng gói Chuyên Nghiệp với vật liệu chuyên nghiệp
4. giao hàng: chúng tôi có sản phẩm trong kho, và chúng tôi sẽ cung cấp cho họ ngay khi PO của bạn đến. Trong khi đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số theo dõi để làm cho bạn biết chính xác vị trí của sản phẩm. Chúng tôi sẽ theo dõi sản phẩm cho đến khi chúng đến bạn; Chúng tôi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất cho bạn, và với việc cung cấp khoảng 4-7 ngày làm việc.
5. Dịch vụ: Dịch vụ tốt nhất với dịch vụ sau bán hàng và tư vấn.

Peptide liên quan Danh sách sản phẩm:

MGF 2mg / lọ
PEG-MGF 2mg / lọ
CJC1295 với DAC 2mg / lọ
CJC1295 không có DAC 863288-34-0 2mg / lọ
PT-141 lOmg / lọ
MT-1 75921-69-6 lOmg / lọ
MT-2 (Melanotan II) 121062-08-6 lOmg / lọ
GHRP-2 158861-67-7 5mg / lọ
GHRP-2 158861-67-7 lOmg / lọ
GHRP-6 87616-84-0 5ing / lọ
GHRP-6 87616-84-0 lOmg / lọ
Ipamorelin 170851-70-4 2mg / lọ
Hexarelin 140703-51-1 2mg / lọ
Sermorelin 86168-78-7 2mg / lọ
Oxytocin 50-56-6 2mg / lọ
TB500 77591-33-4 2mg / lọ
pentadecapeptide BPC 157 2mg / lọ
Phân đoạn HGH 176-191 221231-10-3 2mg / lọ
Triptorelin 57773-63-4 2mg / lọ
Tesamorelin 218949-48-5 2mg / lọ
Goradorelin 2mg / lọ
Gonadorelin lOmg / lọ
DSIP 62568-57-4 2mg / lọ
Selank 5ing / lọ
Angiotensin lg / túi lá
Lanreotide lg / túi lá
Arelin Acetate lg / túi lá
Teralioressin Acetate lg / túi lá
SNAP-8 lg / túi lá
Exenatide acetate lg / túi lá
Fertirelina lg / túi lá
Octreotide acetate lg / túi lá
Goserelin acetate lg / túi lá
Decapeptide-12 lg / túi lá
Eveservl lg / túi lá
Thvinosin Ql Acetate lg / túi lá
Follistatin 344 lmg / lọ
Follistatin 315 lmg / lọ
Eoitalon lOmg / lọ
ThvrotroDin TRH 2mg / lọ
Adiootide 2mg / lọ
AOD-9604 221231-10-3 2mg / lọ
ACE 031 2mg / lọ
GDF-8 2mg / lọ
Deslorelin lOmg / lọ
Eptifibatide 2mg / lọ
Mvostatin lmg / lọ

Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)