Nhà Sản phẩmNam nâng cao Steroids

Bột tinh thể màu trắng Thể hình Stanozolol Winstrol Hormone Steroid tăng cường nam steroid CAS 10418-03-8

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bột tinh thể màu trắng Thể hình Stanozolol Winstrol Hormone Steroid tăng cường nam steroid CAS 10418-03-8

Trung Quốc Bột tinh thể màu trắng Thể hình Stanozolol Winstrol Hormone Steroid tăng cường nam steroid CAS 10418-03-8 nhà cung cấp
Bột tinh thể màu trắng Thể hình Stanozolol Winstrol Hormone Steroid tăng cường nam steroid CAS 10418-03-8 nhà cung cấp Bột tinh thể màu trắng Thể hình Stanozolol Winstrol Hormone Steroid tăng cường nam steroid CAS 10418-03-8 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bột tinh thể màu trắng Thể hình Stanozolol Winstrol Hormone Steroid tăng cường nam steroid CAS 10418-03-8

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: WUHAN, HUBEI
Hàng hiệu: HBYC
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Số mô hình: HBYC

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: negotiable(best offer will be provided)
chi tiết đóng gói: thiết kế cách đóng gói ngụy trang, 100% vượt qua đảm bảo tùy chỉnh)
Thời gian giao hàng: trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán xác nhận
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 1000kg mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Appearance: bột màu trắng Độ tinh khiết: 99%
Chức năng: tăng cường nam

Mô tả Sản phẩm
Tên sản phẩm: Winstrol;
Bí danh: Stromba; Stanazol
Số đăng ký CAS: 10418-03-8
MF: C21H32N2O
MW: 328,49
Xét nghiệm: 99%
Thời gian phát hiện: 3 tuần (uống) đến 9 tuần (tiêm)
Liều lượng hiệu quả (nam): 50-100mgs / ngày
Liều lượng hiệu quả (phụ nữ): 2,5-10mgs / ngày
Bao bì: túi lá
Xuất hiện: Bột tinh thể màu trắng hoặc trắng

Winstrol là một trong những steroid đồng hóa phổ biến và nổi tiếng nhất trên trái đất. Được phát triển bởi Winthrop Laboratories vào cuối những năm 1950, đây là một loại steroid đồng hóa đã nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông trong những năm qua. Trong thực tế, những người chưa bao giờ sử dụng steroid đồng hóa, nếu họ có thể đặt tên cho một steroid nó thường là Winstrol hoặc Stanozol. Tên Winstrol thực sự là tên thương hiệu phổ biến nhất của hormone Stanozol. Đây là một steroid đồng hóa đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới do nhiều vụ bê bối thể thao qua nhiều năm. Khi các vận động viên khác nhau đã bị bắt bằng steroid đồng hóa, Winstrol đã đi đầu trong vụ bê bối vô số lần. Trong thực tế, nó được kết hợp với scandal steroid thể thao quan trọng nhất trong lịch sử.

Chức năng và đặc điểm của Winstrol:
Sự thay đổi đầu tiên là sự ra đời của một nhóm pyrazol đính kèm ở vòng A của hormon thay thế nhóm 3-keto. Sự thay đổi này chính thức phân loại Stanozol thành một loại steroid dị vòng. Hormone này cũng mang thêm một nhóm methyl để bảo vệ hormone sau khi dùng. Sự thay đổi cấu trúc này diễn ra tại vị trí carbon thứ 17 chính thức phân loại Stanozol là một steroid anabolic C17-alpha alkylated (C17-aa).

Do sự kết hợp của những thay đổi cấu trúc, điều này làm giảm androgenicity của hormone đáng kể và làm tăng đáng kể sức mạnh anabolic của nó. Chính thức Winstrol mang một đánh giá anabolic 320 và một đánh giá androgenic của 20. Quan trọng hơn, xếp hạng của nó dịch hoàn hảo trong các hiệu ứng thực tế đời sống cho chúng ta một steroid đồng hóa cực kỳ có lợi.
Winstrol mang nhiều đặc điểm steroid tích cực, một trong số đó là khả năng giảm đáng kể tình dục-Hormone-Binding-Globulin (SHBG) đáng kể. Điều này cho phép nhiều steroid được cung cấp để nghỉ ngơi trong trạng thái không bị ràng buộc, cũng như cung cấp sự gia tăng testosterone tự do. Trong khi nhiều steroid đồng hóa thấp hơn SHBG Winstrol dường như có ái lực mạnh hơn nhiều so với hầu hết. Trong thực tế, các nghiên cứu đã chứng minh giảm gần 50% trong SHBG chỉ trong vài ngày sử dụng và thậm chí ở liều tương đối thấp.

Ảnh hưởng của Winstrol:

Winstrol không phải là những gì chúng ta gọi là một loại steroid bulking. Bạn hiếm khi sẽ tìm thấy steroid này trong một đống tăng khối lượng off-mùa. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng trong một nỗ lực để tăng cường hoạt động của các steroid khác đang được sử dụng do giảm mạnh SHBG nó sẽ cung cấp nhưng điều này thường không được khuyến khích. Khi chúng ta đi sâu vào các tác dụng phụ của Winstrol, chúng ta sẽ thấy nó rất độc với gan và việc sử dụng nên được giới hạn khi nó có giá trị nhất. Đối với các vận động viên nam, điều này sẽ không được trong giai đoạn bulking.

Khi nói đến bulking off-mùa, chúng tôi có thể làm cho nhiều hơn một ngoại lệ với việc sử dụng nữ. Phụ nữ nhạy cảm hơn nhiều với steroid và kế hoạch bùng phát ngắn có thể rất có lợi trong giai đoạn này. Nhưng một lần nữa, có lẽ là lựa chọn tốt hơn.

Những tác động của Winstrol chắc chắn là có lợi nhất để tăng cường hiệu suất trực tiếp của bản chất thể thao. Chúng ta đang nói về vận động viên cạnh tranh chức năng, không phải là vận động viên thể hình hoặc vận động viên vóc dáng. Steroid này có khả năng tăng cường sức mạnh và điều này có thể chuyển thành cả sức mạnh và tốc độ. Hơn nữa, nó sẽ thực hiện điều này mà không cần thêm rất nhiều trọng lượng bổ sung có thể cản trở một số phụ thuộc vào môn thể thao, cũng như gây ra sự chú ý không mong muốn từ con mắt tò mò. Đã có những người đã nói Winstrol không tốt cho các vận động viên cạnh tranh, đặc biệt là những vận động viên thể thao nổ do khả năng suy yếu của gân nhưng đây là tin nhắn ít hoặc nhiều tính năng hysteria giai thoại hỗ trợ yêu cầu này. Trong thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó có thể có tác động tích cực đến việc tăng cường gân và chúng ta đã biết nó tốt cho xương. Nếu không, nó sẽ không được sử dụng để điều trị chứng loãng xương.

Ngoài các môn thể thao, chuột tập thể dục hoặc các hiệu ứng thể hình của Winstrol sẽ được hiển thị tốt nhất khi bạn đã hơi gầy. Steroid sẽ giúp tạo ra một máy sấy, nhìn khó hơn nhưng chỉ khi bạn tương đối gầy. Nó cũng sẽ hỗ trợ trong việc bảo quản mô nạc nhưng không phải ở một mức độ rất mạnh mà thường là cần thiết trong một giai đoạn như vậy. Nó thường được khuyến cáo rằng Winstrol chỉ được sử dụng trong khả năng này như là một steroid thứ cấp, không phải là một cơ sở hoặc steroid cơ bản.

Cả nam và nữ đều có thể hưởng lợi rất nhiều từ Winstrol trong giai đoạn cắt. Mặc dù nó không phải là chất bảo quản mô nạc tốt nhất, nhiều báo cáo duy trì nhiều sức mạnh hơn của chúng thường bị mất khi ăn kiêng khi Winstrol đang chơi. Vascularity cũng nên trở nên rõ rệt hơn và tổng thể cá nhân nên tận hưởng một nâng cao tổng thể trong định nghĩa.

Thể hình Stanozolol Winstrol Hormone Steroid tăng cường nam steroidCAS 10418-03-8Thể hình Stanozolol Winstrol Hormone Steroid tăng cường nam steroidCAS 10418-03-8

MỤC PHÂN TÍCH TIÊU CHUẨN KẾT QUẢ PHÂN TÍCH
XUẤT HIỆN bột trắng bột trắng
NHẬN BIẾT Uv Tuân thủ
ĐỘ NÓNG CHẢY 302,0 ~ 303.0ºC 302,3 ~ 302,8ºC
MẤT MẮT ≤0.5% 0,45%
KIM LOẠI NẶNG ≤10ppm Tuân thủ
ĐẶC BIỆT QUANG ĐẶC BIỆT [α] D20 = + 70 ° ~ + 74 ° [α] D20 = + 71 °
ĐỐI TƯỢNG LIÊN QUAN ≤0.5%
Tổng tạp chất: ≤0.5% 0,32%
RESIDUE ON IGNITION ≤0.1% 0,06%
ASSAY (trên cơ sở khô) ≥99% 99,60%

Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)