Nhà Sản phẩmBột stero thô

Anabolic Steroid bột Drostanolone Propionate Masteron cho thể hình

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anabolic Steroid bột Drostanolone Propionate Masteron cho thể hình

Trung Quốc Anabolic Steroid bột Drostanolone Propionate Masteron cho thể hình nhà cung cấp
Anabolic Steroid bột Drostanolone Propionate Masteron cho thể hình nhà cung cấp Anabolic Steroid bột Drostanolone Propionate Masteron cho thể hình nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Anabolic Steroid bột Drostanolone Propionate Masteron cho thể hình

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Số mô hình: 521-12-0

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: 1-30g trong một túi giấy nhôm
Thời gian giao hàng: 1-2 ngày
Điều khoản thanh toán: Công đoàn phương Tây, MoneyGram, bitcoin, chuyển khoản ngân hàng
Khả năng cung cấp: 200kg/tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
CAS: 521-12-0 Bí danh: Dromostanolone Propionate, Masteron
Độ tinh khiết của Masteron: 99,20% theo HPLC Điểm Masteron Meltiing: 125,0 ~ 126,0 ° C
Xuất hiện Masteron: Bột kết tinh màu trắng

Thuốc nhỏ giọt

Còn được biết đến với tên gọi: Masteron, Drostanolone, Dromostanolone, Drostanolone Propionate, Drostanolone Enanthate


Ban đầu Dromostanolone (viết tắt là Drostanolone) được biết đến với tên thương mại Masteron là một steroid đồng hóa gốc dầu có thể tiêm, có nguồn gốc từ Dihydrotestosterone (DHT). Nó là một thành viên của gia đình steroid đồng hóa có nguồn gốc từ DHT. Các dẫn xuất DHT khác được biết đến bao gồm: Winstrol, Anadrol, Anavar, Primobolan, và một vài thứ khác. Thuốc nhỏ giọt (Masteron) được coi là một steroid đồng hóa có độ bền vừa phải với chỉ số đồng hóa: 62 - 130 và mức độ androgenic thấp: 25 - 40.

Có hai biến thể khác nhau của Masteron:

 • Thuốc nhỏ giọt
 • Thuốc nhỏ giọtTất cả các chất tương tự và dẫn xuất steroid đồng hóa là dẫn xuất của ba steroid đồng hóa tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể con người:

 • Testosterone
 • Dihydrotestosterone
 • Nandrolone

Masteron rất hữu ích như một tác nhân cắt.

Masteron rất hữu ích như một tác nhân cắt. Nó thường được sử dụng một số tuần trước khi thi đấu, trong một nỗ lực để mang lại một cái nhìn cải thiện về mật độ và độ cứng cho cơ bắp. Đối với mục đích này, Masteron nên hoạt động đặc biệt tốt miễn là tỷ lệ mỡ cơ thể đủ thấp. Với điều kiện mọi thứ phù hợp như thể nên, người dùng có thể đạt được vẻ "lột xác" đó rất phổ biến đối với thể hình chuyên nghiệp. Hiệu ứng androgenic cũng có thể rất quan trọng trong giai đoạn này, thời điểm lượng calo được giảm mạnh. Người dùng được cung cấp thêm "đá" hoặc "lái xe" để vượt qua các buổi đào tạo mệt mỏi dẫn đến chương trình. Drostanolone đã từng rất phổ biến với các vận động viên phải thử nghiệm thuốc, vì trong một khoảng thời gian hợp chất này không được sàng lọc trong khi thi đấu.


 • Hóa sinh của Masteron / Drostanolone

  Masteron là một dạng biến đổi của Dihydrotestosterone, với nhóm methyl ở nguyên tử carbon (carbon alpha) thứ 2. Sửa đổi này chịu trách nhiệm cho sự gia tăng sức mạnh đồng hóa. Nhóm methyl này làm cho enzyme 3-hydroxapseoid dehydrogenase khó chuyển hóa Masteron hơn. Enzim này hiện diện dồi dào trong mô cơ và chịu trách nhiệm phân giải bất kỳ DHT nào thành hai chất chuyển hóa không hoạt động: 3-Alpha Androstanediol và 3-Beta Androstanediol. Do enzyme này, DHT hoàn toàn không đồng hóa trong mô cơ. Người ta tin rằng nếu enzyme 3-hydroxapseoid dehydrogenase được trung hòa, thì DHT thực sự sẽ là một steroid đồng hóa rất mạnh. Bổ sung nhóm methyl của Drostanolone làm cho nó không phù hợp với enzyme này.

  Thuốc nhỏ giọt được tiêm vào cơ thể dưới dạng este (liên kết với Propionate hoặc Enanthate). Các enzyme tách ra khỏi este từ phân tử Masteron - mất nhiều thời gian khác nhau tùy thuộc vào loại este nào được sử dụng. Quá trình này gây ra tốc độ giải phóng dần dần và thời gian bán hủy kéo dài của steroid. Thuốc nhỏ giọt có chứa thời gian bán hủy là 2,5 ngày, trong khi thuốc nhỏ giọt có thời gian bán hủy là 10 ngày.

  Mục đích sử dụng của Drostanolone / Masteron

  Masteron ban đầu được bán trên thị trường như là một điều trị ung thư vú nữ. Bởi vì nó phát âm các đặc điểm nam giới ở phụ nữ và vì các phương pháp điều trị ung thư vú hiệu quả hơn đã được phát minh ra, Drostanolone dần dần bị loại bỏ.


  Làm thế nào để sử dụng Masteron?

  Nơi để tiêm thuốc nhỏ giọt / Masteron

  Giống như các steroid khác, Masteron có thể được tiêm vào bất kỳ cơ nào (nếu cơ đủ lớn). Phổ biến nhất là mông, vai và cơ tam đầu.

  Tương thích chu kỳ Masteron, ví dụ và thời lượng

  Giống như phần lớn các steroid, Masteron hoạt động rất tốt khi kết hợp với Hormone tăng trưởng của con người (4IU mỗi ngày).

  Tác dụng của thuốc nhỏ giọt / Masteron (mong muốn)

  Chủ yếu có hai tác dụng mong muốn của Testosterone:
  • tăng cường hiệu suất thể chất / thể thao (sức bền, sức mạnh, tái tạo nhanh hơn)
  • tăng cường vóc dáng (tích tụ cơ bắp, giảm mỡ)
  Phần còn lại của các hiệu ứng testosterone mong muốn mà một cá nhân có thể gặp phải trong chu kỳ steroid, bao gồm:
  • tăng tổng hợp collagen và hàm lượng khoáng xương. Collagen là vật liệu xây dựng dựa trên protein cho các mô liên kết trên toàn cơ thể (dây chằng, gân, sụn, khớp và xương).
  • lòng tự trọng cao
  • giọng nói trầm hơn
  • làm tối và dày tóc
  • tăng nồng độ hormone IGF-1 và MGF (cũng thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp)
  • tăng huyết sắc tố (số lượng hồng cầu)
  • Tác dụng chống dị hóa trên các mô cơ bằng cách hoạt động như một chất chống glucocorticoid


  Tác dụng phụ của Testosterone Propionate (và cách chống lại chúng)

  Internet / diễn đàn tin đồn

  Có tin đồn rằng Propionate tốt hơn cho các giai đoạn cắt và giảm mỡ, và nó được cho là gây giữ nước ít hơn so với các loại Testosterone được ester hóa khác. Điều này chỉ đơn giản là vô nghĩa đã được thông qua bởi những người phát triển kết luận không đúng không dựa trên lý luận khoa học. Propionater (giống như bất kỳ ester nào khác liên kết với Testosterone) luôn bị phá vỡ bởi các enzyme trong cơ thể, sau đó kết quả là Testosterone giống hệt 100% sinh học. Testosterone này sau đó được tự do thực hiện công việc của nó trong cơ thể. Điều tương tự cũng xảy ra với bất kỳ và tất cả các dạng Testosterone được ester hóa. Do đó, sự khác biệt duy nhất có thể có mà ester hóa gây ra đối với các hiệu ứng Testosterone là thời gian bán hủy và tốc độ giải phóng của nó. Các este chỉ xác định lượng Testosterone được giải phóng vào máu trong mỗi khung thời gian nhất định.


  Lịch sử của Masteron / Dronstanolone

  Masteron (Drostanolone) được phát minh lần đầu tiên vào năm 1959 bởi Syntex. Khoảng 10 năm sau, nó được phát hành trên thị trường Mỹ bởi Lilly với tên thương hiệu Drolban. Thay vào đó, Syntex tiếp thị nó trên phạm vi quốc tế. Masteron lần đầu tiên được chấp thuận tại Hoa Kỳ cho việc sử dụng điều trị ung thư vú nữ. Trong những năm 1970 và 1980 nó trở nên rất phổ biến trong cộng đồng thể hình. Khi các phương pháp điều trị ung thư hiệu quả hơn đã được phát hiện, Dronstanolone đã dần bị loại bỏ vì mục đích đó. Các nhà sản xuất dược phẩm bắt đầu từ từ ngừng bán hàng. Drolban bramd đã chính thức chấm dứt vào cuối những năm 1980. Ngày nay, Masteron vẫn nằm trong danh sách các loại thuốc được phê duyệt, nhưng nó không được sản xuất hoặc bán bởi các đại gia dược phẩm. Điều này làm cho nó thể hình hiệu quả chỉ có thuốc được sản xuất bởi các phòng thí nghiệm dưới lòng đất.

  Điều trị chu kỳ Steroid

  Masteron iteself không aromatize thành Estrogen và do đó không yêu cầu bảo vệ chống estrogen trong suốt chu kỳ. Tuy nhiên, nó thường được sử dụng kết hợp với testosterone (cần được bảo vệ)

  Sau khi kết thúc bất kỳ chu kỳ nào, chương trình Trị liệu sau chu kỳ (PCT) kỹ lưỡng và phù hợp luôn luôn cần thiết, trong đó các hợp chất phụ trợ kích thích Testosterone như Nolvadex và / hoặc HCG nên được sử dụng để tạo thuận lợi cho việc bình thường hóa HPTA và Testosterone nội sinh sản xuất càng nhanh càng tốt. Các giao thức và chương trình PCT thường được chạy trong thời gian 4 đến 6 tuần sau khi tất cả các steroid đồng hóa đã được loại bỏ khỏi cơ thể sau khi kết thúc chu kỳ. Việc không tham gia vào một chương trình PCT thích hợp có thể dẫn đến thiệt hại vĩnh viễn cho HPTA, theo đó, cá nhân sản xuất mức độ Testosterone không đủ / thiếu (một tình trạng y tế được gọi là hypogonadism) và điều trị y tế dưới dạng TRT (Liệu pháp thay thế Testosterone) cho cuộc sống sẽ được yêu cầu.
 • Liều dùng thuốc nhỏ giọt:
  Liều Base Masteron sẽ giảm trong khoảng 200-300mg mỗi tuần.
  Liều Masteron tiêu chuẩn thường sẽ là 300-400mg mỗi tuần hoặc trung bình 350mg mỗi tuần.
  Liều cao Masteron thường bắt đầu ở mức 200mg mỗi ngày hoặc 600-800mg mỗi tuần.
  Phụ nữ có thể bổ sung với hoóc môn nhỏ giọt.
 • Danh sách sản phẩm hot

  Sildenafils Imidazole
  Chất gây tê Doxorubicin hydrochloride
  Linocaine hydrochloride Axit Dibenzoyl-L-tartaric
  Tadalafil
  Nicotinamid
  1, 1-Dimethylbiguanide hydrochloride hydrochloride
  Tetracaine hydrochloride Dexamethasone-17-acetate
  Prilocaine Terbinafine Hydrochloride
  Cinnamaldehyd Hydroxylamine hydrochloride
  L-Epinephrine hydrochloride Dextran
  Tetracaine N, N-Diethyl-m-toluamide
  Ketoconazole L (+) - Axit ascoricic
  Resorcinol
  Natri diclofenac Axit acetylsalicylic
  Vardenafil Benzyl benzoat
  Axit cinnamic Natri picosulfat
  Furosemide Tetrabutylammonium bromide
  Minoxidil Vitamin B6
  Orlistat Ibuprofen
  Clobetasol propionate Phenacetin
  4, 4'-Diaminodiphenylsulfone Gentamycin sulfat
  Clorhexidine acetate Kali cinnamate
  Kali borohydride Thuốc chlorpheniramine maleate
  Cloramphenicol 4-Methylbenzenesulfonhydrazide
  Axit tranexamic
  Miconazole nitrat Tacrolimus
  Clotrimazole 5-Fluorouracil
  Pregabalin DMPT
  Dexamethasone Polyethylen-polypropylen
  Benzocaine Anđehit anisic
  Metronidazole Piperonyl butoxide
  1, 3-Dihydroxyacetone
  Clorhexidine digluconate Dexamethasone natri photphat
  Dyclonine hydrochloride Diphenylsilanediol
  1149-23-1 Fluconazole
  Axit methanesulfonic Trans-1, 4-polyisoprenerubber
  Ethyldiisopropylamine Ampicillin
  ETHYL OLEATE Piroxicam
  GBL DL-tinh dầu bạc hà
  Theophylline Finaster
  Indometacin Erythromycin
  Clomiphene Hexamethyldisilazane
  Diphenhydramine Hydrochloride Benzaldehyd
  VÒI Melaton

Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)