Nhà Sản phẩmPeptides Steroids

CAS Peptide Steroid 121062-08-6 Melatonan Melanotan -II Mt2 Receptor Màu trắng

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

CAS Peptide Steroid 121062-08-6 Melatonan Melanotan -II Mt2 Receptor Màu trắng

Trung Quốc CAS Peptide Steroid 121062-08-6 Melatonan Melanotan -II Mt2 Receptor Màu trắng nhà cung cấp
CAS Peptide Steroid 121062-08-6 Melatonan Melanotan -II Mt2 Receptor Màu trắng nhà cung cấp CAS Peptide Steroid 121062-08-6 Melatonan Melanotan -II Mt2 Receptor Màu trắng nhà cung cấp CAS Peptide Steroid 121062-08-6 Melatonan Melanotan -II Mt2 Receptor Màu trắng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  CAS Peptide Steroid 121062-08-6 Melatonan Melanotan -II Mt2 Receptor Màu trắng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HBYC
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: SỐ 7

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100bottle
Giá bán: 3.21USD/bottle
chi tiết đóng gói: 10ml mỗi chai
Điều khoản thanh toán: MoneyGram, Western Union
Khả năng cung cấp: 500bottles
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Màu: bột màu trắng Mật độ: 1,43
CAS: 121062-08-6

Giá cả cạnh tranh nhất với chất lượng cao và vận chuyển an toàn. Pm để biết chi tiết.
Tên hóa học: Melanotan II; MT-II; 121062-08-6; Melatonan; Melanotan-II;
Độ tinh khiết> 98%. Yêu cầu báo giá để nhận được giá thấp nhất trên thị trường.
Chúng tôi dành riêng để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn thấy giá thấp hơn ở nơi khác với chất lượng / số lượng tương đương, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ khớp với nó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Melanotan II axetat
Độ tinh khiết Melanotan II> 98%.
Tên khác: MT-2, MT II, ​​Melanotan II
Melanotan II Xuất hiện: Bột trắng
Công thức phân tử Melanotan II: C50H69N15O9
Trọng lượng phân tử Melanotan II: 1024,18
Melanotan II CAS số: 121062-08-6
Nhiệt độ lưu trữ Melanotan II.: 2 ~ 8 ℃
Cách sử dụng Melanotan II:
Melanotan II là một sản phẩm mỹ phẩm kích thích sự gia tăng tự nhiên trong sản xuất melanin. Melanin là yếu tố chính quyết định màu da ở người, một sắc tố màu nâu khiến da trở nên sẫm màu hơn, thay vì màu đỏ, khi tiếp xúc với tia UV. Người dùng Melanotan II phát triển làn da rám nắng tự nhiên dần dần với ánh nắng mặt trời tối thiểu. Nó đặc biệt hữu ích cho những người có làn da trắng, những người thấy rằng họ không thể sạm da chỉ bằng cách dành thời gian dưới ánh mặt trời; tuy nhiên, kết quả thuộc da mỹ phẩm tuyệt vời đạt được bởi tất cả các loại da.
Trong thể hình, đặc biệt là ở cấp độ cạnh tranh, mọi thứ đều được xem xét ngay cả bóng tối của làn da rám nắng của bạn. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng một peptide như M2 để tắm nắng thay vì lên giường tắm nắng mỗi ngày. Nhớ chàng, giường tắm nắng gây ung thư!
Nếu bạn không cạnh tranh, nhưng vẫn muốn duy trì sự tan rã trong mùa xuân / hè sắp tới này, thì Melnaotan II là peptide tốt nhất để hoạt động trong giao thức của bạn. Tác dụng bổ sung của hưng phấn tình dục và giảm béo là những lợi ích đáng hoan nghênh cho người dùng muốn có cơ thể bãi biển mùa hè đó. Rốt cuộc, một cơ thể rám nắng tốt là gì nếu bạn không thể đứng dậy.
Miêu tả cụ thể:
Nhiều người trong cộng đồng thể hình đã nghe nói về Melanotan II (M2) và khả năng tuyệt vời của nó để thúc đẩy sắc tố da sẫm màu hơn. Điều mà nhiều người tập thể hình không nhận ra là Melanotan II cũng đi kèm với các lợi ích bổ sung khác sẽ rất có lợi cho những người trong và ngoài chu kỳ. Chúng có thể bao gồm giảm cân, tăng ham muốn và khối lượng cơ thể gầy.
Tại sao bạn cần Melanotan II trong thể hình?
Đối với một vận động viên thể hình có kế hoạch cạnh tranh trên sân khấu, có một lượng thời gian và sự chú ý đáng kể đến chi tiết cam kết trước khi họ sẵn sàng để cạnh tranh. Được tập hợp và xác định chỉ được nhấn mạnh bởi một làn da rám nắng đẹp để làm cho các dòng và định nghĩa bật ra và trở nên rõ ràng hơn đối với người xem và giám khảo. Nhập heptapeptide Melanotan II, bây giờ những người tập thể hình thực sự có thể tự bảo vệ mình khỏi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khi tăng cường melanin. Điều này dẫn đến một làn da tối hơn và rám nắng hơn. Khi Melanotan II được thêm vào một giao thức peptide dẫn đến một chương trình, nó sẽ tăng mức độ melanin, dẫn đến da thuộc da; Ngoài ra, nó sẽ làm tăng sự mất chất béo và độ cứng cơ bắp.

Liều lượng và cách sử dụng
Giống như mọi peptide mà chúng ta đã thảo luận cho đến nay, xin hãy nhớ rằng peptide có dạng bột trắng tinh và nên được lưu trữ ngoài ánh sáng ở nơi khô mát. Tất cả các peptide cần phải được hoàn nguyên bằng nước kìm khuẩn hoặc natri clorua được sử dụng đặc biệt để tiêm. Để sử dụng Melanotan II hiệu quả, bạn cần hiểu loại da của mình. Để giữ cho mọi thứ đơn giản, chúng ta có thể đi trước và chia các loại da thành ba loại.
Loại da 1: Da rất đẹp, không bao giờ rám nắng. Liều dùng: 50-60mg hoặc 5-6 lọ.
Da Loại 2: Da trắng, bỏng nhưng đôi khi rám nắng. Liều dùng: 30-40mg hoặc 3-4 lọ.
Loại da 3: Da trung bình, đôi khi bị bỏng và luôn rám nắng. Liều dùng: 20mg hoặc 2 lọ.
Ngoài ra, nếu sắc tố của bạn đã có màu ô liu tự nhiên hoặc tối hơn, bạn sẽ cần sử dụng ít Meanotan II hơn cho nhu cầu thuộc da của mình. Các kết quả tan cùng với việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và tia UV sẽ kéo dài người dùng suốt mùa hè hoặc qua một mùa.
Liều dùng hàng ngày khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn:
Đối với Rối loạn cương dương (ED): liều trung bình khoảng 0,025 mg / kg (1kg = 2,2 lbs)
Đối với thuộc da (nám da): liều trung bình là 0,025-0,030 mg / kg (1kg = 2,2 lbs)
Uống quá nhiều M2 có thể khiến bạn hơi vàng, vì vậy bạn cần bắt đầu từ từ với liều thấp hơn và di chuyển lên.
Tác dụng phụ của Melanotan II
Các tác dụng phụ liên quan đến Melanotan II tương tự như các peptide khác: mặt đỏ bừng, đau đầu, cảm thấy chóng mặt, lờ đờ, buồn nôn, mảng trắng và đau nhức hoặc đỏ có thể tại chỗ tiêm. Những lợi ích người dùng nhận được từ Melanotan II là: sắc tố da sẫm màu hơn, ức chế sự thèm ăn, giảm mỡ, khối lượng cơ thể gầy, tăng ham muốn và tần suất cương cứng.
Có một ghi chú giai thoại nghiêm trọng về Melanotan II, một số người dùng đã bị buồn nôn nghiêm trọng sau khi sử dụng M2. Đây là biến từ người dùng sang người dùng, nhưng phải là một mối quan tâm. Bạn cần cảm nhận liều lượng của mình và bắt đầu chậm lại trước khi sử dụng peptide này.

Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)