Nhà Sản phẩmBột stero thô

Cefpodoxime Proxetil Bột trắng đồng hóa

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Cefpodoxime Proxetil Bột trắng đồng hóa

Trung Quốc Cefpodoxime Proxetil Bột trắng đồng hóa nhà cung cấp
Cefpodoxime Proxetil Bột trắng đồng hóa nhà cung cấp Cefpodoxime Proxetil Bột trắng đồng hóa nhà cung cấp Cefpodoxime Proxetil Bột trắng đồng hóa nhà cung cấp Cefpodoxime Proxetil Bột trắng đồng hóa nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Cefpodoxime Proxetil Bột trắng đồng hóa

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: yuancheng
Chứng nhận: IOS9001
Số mô hình: CAS số 1308068-626-2

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5Kg
Giá bán: 1470/kg
chi tiết đóng gói: như yêu cầu
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, T / T, MoneyGram , Bit coin
Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Màu: White Vật chất: bột màu trắng
y học đúng cách: thuốc tây Khảo nghiệm: Tối thiểu 99%.

Tên cefpodoxime proxetil
CAS Số 1308068-626-2
Màu trắng
công thức phân tử C21H27N5O9S2
Vật chất bột
bất động sản thuốc tây

Cefpoxime ester là một viên nang. Thích hợp để điều trị viêm phổi, cấp tính, viêm phế quản mãn tính, viêm thanh quản (áp xe họng), viêm amidan (viêm amidan, áp xe amidan), giãn phế quản (nhiễm trùng), bệnh hô hấp mãn tính nhiễm trùng thứ phát. Viêm bàng quang viêm niệu đạo do lậu cầu. Viêm nang lông (bao gồm mụn trứng cá áp xe), viêm nang lông, viêm bao hoạt dịch, carbuncle, erysipelas, viêm mô tế bào, viêm hạch bạch huyết, viêm tuyến cận giáp, áp xe dưới da, viêm phổi, viêm màng phổi Viêm tuyến tiền đình lớn, tuyến tiền đình lớn.

Cefpoxime ester, tiêu chuẩn CP2015, nội dung dược điển 69, nội dung thực tế 76, cần được đóng gói trong xưởng không bụi, rắc rối hơn, vì vậy không bị chia tách.

Mô tả: dạng bào chế bao gồm viên nén phân tán, viên nén phim, viên nang, huyền phù khô, hạt nhỏ

Sản phẩm này được cung cấp cho quản lý bằng miệng. Nó bị thủy phân bởi esterase đường ruột và Cefpodoxime được giải phóng.

Sản phẩm này là thế hệ thứ ba của cephalosporin phổ rộng dùng cho uống và là thuốc tiền thân của cefpoxime. Sau khi uống, sản phẩm được hấp thụ qua đường ruột và thủy phân bởi esterase thành ruột để sản xuất cefpooxime với hoạt tính kháng khuẩn. Nó chủ yếu được sử dụng cho viêm phổi, viêm phế quản cấp tính, viêm thanh quản, viêm amidan, viêm bể thận, viêm bàng quang, viêm niệu đạo lậu và nhiễm trùng da và mô mềm do vi khuẩn nhạy cảm.

Tác dụng kháng khuẩn của cefpooxime là ức chế men sao chép ranh giới màng của hệ thống tế bào vi khuẩn, do đó không thể thực hiện được quá trình tạo liên kết ngang. Sự tổng hợp các peptide dính trong thành tế bào vi khuẩn bị chặn, dẫn đến khiếm khuyết thành tế bào, mất hàng rào bảo vệ của tế bào vi khuẩn và làm chết vi khuẩn do sưng, biến dạng và vỡ. Cefpooxime có tính ổn định tốt đối với -lactamase, vì vậy nó có hiệu quả đối với nhiều chủng kháng ampicillin hoặc ampicillin.

Thử nghiệm vi khuẩn in vitro cho thấy hoạt động của cefpooxime tốt hơn so với các kháng sinh -lactamide khác. Cefpooxime cho thấy tác dụng diệt khuẩn phối hợp với cơ chế bảo vệ của cơ thể, và cho thấy hoạt động kháng khuẩn mạnh mẽ chống lại các chủng sản xuất -lactamase.

Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)