Nhà Sản phẩmPeptides Steroids

Hormone Peptide Boldenone Undecylenate CAS 13103-34-9 Chất lỏng nhờn màu vàng

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hormone Peptide Boldenone Undecylenate CAS 13103-34-9 Chất lỏng nhờn màu vàng

Trung Quốc Hormone Peptide Boldenone Undecylenate CAS 13103-34-9 Chất lỏng nhờn màu vàng nhà cung cấp
Hormone Peptide Boldenone Undecylenate CAS 13103-34-9 Chất lỏng nhờn màu vàng nhà cung cấp Hormone Peptide Boldenone Undecylenate CAS 13103-34-9 Chất lỏng nhờn màu vàng nhà cung cấp Hormone Peptide Boldenone Undecylenate CAS 13103-34-9 Chất lỏng nhờn màu vàng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hormone Peptide Boldenone Undecylenate CAS 13103-34-9 Chất lỏng nhờn màu vàng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Boldenone Undecylenate
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: SỐ CAS: 13103-34-9

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Thùng các tông
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 / ml mỗi ngày
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Công thức: C30H44O3 Trọng lượng: 452,67
Khảo nghiệm: 97.0 ~ 103.0%

EQ tiêm steroid Boldenone Undecylenate Trang bị cho thể hình
Bổ sung đồng hóa Boldenone Undecylenate Steroid Trang bị
Anabolic Steroids Thể hình trang bị / Boldenone Undecylenate Hoàn thành dầu
Thể hình tàu an toàn Steroid Hormone Boldenone Undecylenate / Equipoir (EQ)

Boldenone Undecylenate
(Trang bị) CAS SỐ: 13103-34-9
Công thức phân tử Boldenone Undecylenate (Trang bị): C30H44O3
Boldenone Undecylenate (Trang bị) Trọng lượng phân tử: 452,67
Xét nghiệm Boldenone Undecylenate (Trang bị): 97,0 ~ 103,0%
Tiêu chuẩn Boldenone Undecylenate (Trang bị): Tiêu chuẩn doanh nghiệp

Bột Steroid >> Boldenone >> Boldenone Undecylenate Nguyên (lỏng)
Boldenone Undecylenate (Trang bị) Steroid dạng lỏng

Trang bị cho một chu kỳ cắt sẽ thấy chúng có nhiều mạch hơn không có, sở hữu vẻ ngoài hạt hơn cũng có thể duy trì khối lượng cơ bắp nhiều hơn so với khi steroid không được sử dụng. Nhiều vận động viên từ mọi tầng lớp mua Equipoir như một phần của ngăn xếp steroid đồng hóa, vì steroid này rất phù hợp cho lợi ích to lớn.

Dữ liệu của Boldenone Undecylenate Raw:
Bí danh Boldenone Undecylenate (Equipoir): EQ, Equipoir.Boldenone undecanoate
Boldenone Undecylenate (Trang bị) ID ID: 13103-34-9
Độ tinh khiết Boldenone Undecylenate (Trang bị): 99,28% bằng HPLC
Mật độ Boldenone Undecylenate (Trang bị): 1.055g / cm3
Boldenone Undecylenate (Trang bị) Độ hòa tan: Hầu như không hòa tan trong nước, hòa tan trong dầu thực vật.
Boldenone Undecylenate (Trang bị) Ngoại hình: Chất lỏng nhờn màu vàng.

Boldenone Undecylenate Sử dụng và xếp chồng.
Mặc dù nó hoạt động trong một thời gian dài hơn nhiều, Equipoir được các vận động viên tiêm ít nhất một lần mỗi tuần. Nó được sử dụng phổ biến nhất với liều 200-400 mg (phiên bản 4-8 ml, 50 mg) mỗi tuần đối với nam giới, 50-75 mg mỗi tuần đối với phụ nữ. Nếu một phiên bản 25 mg là sản phẩm duy nhất có sẵn, khối lượng tiêm có thể trở nên khá khó chịu. Lịch trình liều có thể được chia thành nhiều hơn, có thể tiêm mỗi ngày để giảm bớt sự khó chịu. Người ta cũng nên thận trọng để xoay các vị trí tiêm thường xuyên, để tránh kích ứng hoặc nhiễm trùng. Nếu một lượng dầu quá lớn được bơm vào một vị trí, áp xe có thể hình thành đòi hỏi phải phẫu thuật dẫn lưu. Để tránh vấn đề như vậy, các vận động viên thường sẽ giới hạn mỗi lần tiêm là 3 ml và tái sử dụng mỗi trang web không quá một lần mỗi tuần, tốt nhất là mỗi tuần. Với Boldenone Undecylenate, điều này có thể yêu cầu sử dụng không chỉ gluteus, mà cả đùi ngoài cho một vị trí tiêm. Tất nhiên, tất cả các vấn đề liên quan đến các sản phẩm liều 25 mg và 50 mg đều được loại bỏ với các phiên bản mới hơn 100 mg và 200 mg / ml của steroid này, điều này rõ ràng mang lại cho người dùng sự tự do về liều lượng và sự thoải mái khi tiêm.

Boldenone Undecylenate Hiệu ứng trang bị:
Không phải là một người xây dựng khối lượng nhanh chóng, thay vào đó Boldenone Undecylenate sẽ được xem xét để cung cấp một mức tăng chậm nhưng ổn định của sức mạnh và khối lượng cơ chất lượng. Các tác dụng tích cực nhất của thuốc này được nhìn thấy khi nó được sử dụng cho các chu kỳ dài hơn, thường kéo dài hơn 8-10 tuần. Các cơ thu được không phải là số lượng lớn trơn tru nhìn thấy với androgen, nhưng rất rõ ràng và rắn chắc. Vì nước phình không đóng góp lớn vào đường kính của cơ bắp, phần lớn kích thước đạt được trong một chu kỳ Boldenone Undecylenate có thể được giữ lại sau khi ngưng thuốc. Thật thú vị khi lưu ý rằng Equipoir có cấu trúc và thuốc bulking cổ điển Dianabol gần như giống hệt nhau. Trong trường hợp của Equipoir, hợp chất sử dụng este l7beta (undecylenate), trong khi Dianabol là 17 alpha được kiềm hóa. Ngoài ra, các phân tử là như nhau. Tất nhiên chúng hoạt động khá khác nhau trong cơ thể, điều này cho thấy tác dụng 17-methyl hóa không chỉ là hiệu quả bằng miệng của một steroid.

Như đã thảo luận trước đó, Equipoir là một hợp chất rất linh hoạt. Chúng tôi có thể tạo ra một số kết hợp thuốc với nó tùy thuộc vào kết quả mong muốn. Đối với khối lượng, người ta có thể muốn xếp nó với oxymetholone hoặc testosterone tiêm như Sustanon 250. Kết quả sẽ là tăng đáng kể kích thước và sức mạnh cơ bắp, không có cường độ tác dụng phụ tương tự nếu sử dụng androgen (với liều cao hơn) một mình. Trong giai đoạn cắt, độ cứng và mật độ cơ có thể được cải thiện đáng kể khi kết hợp Equipoir với một steroid không aromatizable như trenbolone acetate, Proviron (mesterolone; 1-methyl DHT), Halotestin (fluoxymesterone) hoặc Winstrol (stanozolol). Tuy nhiên, đối với một số người, ngay cả sự tích tụ estrogen thấp liên quan đến hợp chất này cũng đủ để chỉ sử dụng các chu kỳ bulking.

Boldenone Undecylenate là Detatectable.

Boldenone Undecylenate không phải là một steroid lý tưởng cho các vận động viên thử nghiệm thuốc. Thuốc này có xu hướng sản xuất các chất chuyển hóa có thể phát hiện trong nước tiểu vài tháng sau khi sử dụng, một lo lắng phổ biến nhất liên quan đến Deca-Durabolin. Điều này là tất nhiên do khả năng hòa tan dầu cao của các steroid tiêm ester hóa chuỗi dài, một tính chất cho phép thuốc lưu lại trong các mô mỡ trong thời gian dài. Mặc dù điều này sẽ làm chậm đáng kể việc giải phóng steroid vào dòng máu, nhưng nó cũng cho phép một lượng nhỏ còn lại tồn tại trong cơ thể sau khi tiêm thuốc ban đầu. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc phát hành các cửa hàng hoóc môn cứng đầu cũng sẽ được tăng cường trong khoảng thời gian của cuộc thi, giai đoạn mà vận động viên nỗ lực hết sức để huy động lượng mỡ cơ thể không mong muốn. Nếu đủ được sử dụng trong mùa giải, vận động viên thực sự có thể thất bại trong việc sàng lọc thuốc cho boldenone mặc dù nhiều tháng có thể đã qua kể từ khi thuốc được tiêm lần cuối.

Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)