Nhà Sản phẩmSARMs Steroids

RAD 140 Thể hình SARM Steroid 99% Độ tinh khiết ISO 9001

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

RAD 140 Thể hình SARM Steroid 99% Độ tinh khiết ISO 9001

Trung Quốc RAD 140 Thể hình SARM Steroid 99% Độ tinh khiết ISO 9001 nhà cung cấp
RAD 140 Thể hình SARM Steroid 99% Độ tinh khiết ISO 9001 nhà cung cấp RAD 140 Thể hình SARM Steroid 99% Độ tinh khiết ISO 9001 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  RAD 140 Thể hình SARM Steroid 99% Độ tinh khiết ISO 9001

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: RAD 140
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: RAD 140

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: Thùng các tông
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T
Khả năng cung cấp: 1000g mỗi ngày
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Màu: White Độ tinh khiết: 99%
Tên: Steroid SARM

RAD 140
Dựa trên các xét nghiệm y tế, RAD 140 SARM cũng cho thấy hiệu quả đồng hóa lớn hơn testosterone khi sử dụng. Rad-140, SARM mạnh, có khả năng sinh học và không steroid được thiết kế để làm cho các thụ thể nội tiết tố trong các mô của cơ thể hoạt động giống như khi chúng nhận được một liều testosterone tốt, tạo ra tác dụng tương tự như khi bạn ' tái đạp xe với prohormone và steroid đồng hóa trừ đi tác dụng phụ không mong muốn.

RAD-140 SARM là gì?
Để giải thích việc sử dụng RAD-140 đáng giá so với bất kỳ steroid nào khác, người ta cần phải có sự hiểu biết đầy đủ về thuật ngữ liên quan:
Chất chủ vận - chất chủ vận là một phân tử có thể cho phép một thụ thể. Tùy thuộc vào sức mạnh của chất chủ vận, sẽ xác định ảnh hưởng của nó đối với một phân tử.
Bộ điều biến - một loại chất chủ vận, nhưng nó cho phép thụ thể và phân tử liên kết với nhau. Các thụ thể có thể gây ra các phản ứng khác nhau trong các mô khác nhau. Điều này rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn muốn tập trung ở một số khu vực và không làm thay đổi mô ở những khu vực nhạy cảm hơn như thanh quản, niêm mạc da đầu hoặc thậm chí tuyến tiền liệt và gan.
Về cơ bản, điều đó có nghĩa là khi nói đến Anabolic Steroids, bạn muốn sử dụng một sản phẩm sẽ không có tác dụng chung trên toàn cơ thể. Bạn muốn nó hoạt động ở những nơi cần thiết, và không phải ở những nơi không cần thiết.
Ví dụ: chúng tôi tiêm testosterone để gây ra hiệu ứng androgen ở một số mô nhất định nhưng không muốn nó gây ra hiệu ứng androgen trong tất cả các mô như tuyến tiền liệt của bạn. Lý tưởng nhất là tỷ lệ Anabolic Steroids với Androgenic nên là 20: 1.
Một số sản phẩm khác nhau:
- Norbolethone 16: 1
- Oxandrolone 12: 1
- Norethandrolone 16: 1
Tỷ lệ RAD-140 là gì?
RAD-140 có tỷ lệ 90: 1 khác biệt rõ rệt với Oxandrolone, Norbolethone và Norethanadrolone. RAD-140 cũng là một trong nhiều steroid ma thuật đủ mạnh để hạn chế tác dụng androgenic của testosterone trên tuyến tiền liệt và các khu vực không mong muốn khác.
Vẫn còn một số con đường nhất định cần được nghiên cứu về mặt hiệu quả trên cơ thể, đặc biệt là đối với giới tính nữ. Steroid đồng hóa tổng hợp có thể có một tác động khó chịu trên thanh quản và do đó giọng nói của một người phụ nữ, cũng như niêm mạc da đầu.
RAD-140 vẫn chưa chứng minh được tác dụng của nó trong các lĩnh vực này, nhưng kết quả có thể hoàn toàn khác với Anero Steroids tổng hợp. Đối với nam giới, nhìn chung nó có thể khá hữu ích khi xếp chồng vì nó không ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt.
Tác dụng phụ của RAD 140 SARM
Các nghiên cứu chưa tìm thấy bất kỳ tác dụng phụ nào do sử dụng RAD 140 SARM gây ra. Tuy nhiên, cho thấy sự thận trọng tối đa đến liều lượng. Nhấn vào đây để đọc Trung tâm nghiên cứu thông tin công nghệ sinh học quốc gia Hoa Kỳ về RAD 140.
Liều dùng cho RAD 140 SARM
Liều lượng khuyến cáo của bộ điều biến thụ thể androgen chọn lọc này nằm trong khoảng từ 0,3, 3 đến 30 miligam mỗi ngày. Điều này làm việc tuyệt vời để tăng khối lượng cơ nạc và giữ cho bạn an toàn. Bất kỳ liều lượng cao hơn mức này đều làm tăng cơ hội đối mặt với các vấn đề sức khỏe.


RAD-140 thực sự rất thú vị.
Đầu tiên, như thuật ngữ. Một chất chủ vận của người Viking là một phân tử kích hoạt một thụ thể. Một chất chủ vận đầy đủ, ở nồng độ đủ cao trong máu hoặc môi trường thử nghiệm, có thể đạt được hiệu quả 100% từ các thụ thể. Một chất chủ vận từng phần, còn được gọi là chất chủ vận yếu, chỉ có thể đạt được hiệu quả một phần từ các thụ thể. Trong một số trường hợp, nó liên kết các thụ thể, nhưng không có kết quả hoạt động. Trong một số trường hợp, sự hiện diện của chất chủ vận từng phần có thể làm giảm tác dụng của chất chủ vận đầy đủ cũng có mặt. Ví dụ, ở người estriol, một chất chủ vận yếu, có thể làm giảm tác dụng của estradiol, một chất chủ vận đầy đủ.
Khái niệm về một bộ điều biến, trái ngược với một chất chủ vận đơn giản thuộc loại nào đó, là khi phân tử liên kết với một thụ thể, trong một số mô, thụ thể sẽ hoạt động theo một cách và trong các mô khác, theo một cách khác.

Tamoxifen (Nolvadex) hoặc clomiphene (Clomid), ví dụ, làm cho các thụ thể estrogen trong mô vú hoạt động khác với khi estradiol liên kết với các thụ thể, nhưng trong mô xương làm cho các thụ thể hoạt động giống như khi estradiol liên kết.
Vậy điều gì có ý nghĩa đối với androgen? Trong các tế bào cơ, chúng ta muốn phân tử hoạt động giống như testosterone. Nhưng trong các mô mà chúng ta không muốn có hiệu ứng androgen, lý tưởng là chúng ta muốn phân tử hoạt động khác nhau ở thụ thể androgen so với testosterone.
Xét về hiệu quả được đo lường phổ biến nhất - tăng trưởng levi ani so với tăng trưởng tuyến tiền liệt * - chúng tôi đã có điều này với các steroid đồng hóa tổng hợp. Sự khác biệt về hiệu quả được tính bằng tỷ lệ đồng hóa / androgenic. Các giá trị cho tỷ lệ này đạt mức cao như báo cáo 20: 1 với norbolethone, 16: 1 với norethandrolone và 12: 1 đối với oxandrolone.
Ostarine và một số người khác cho thấy tỷ lệ đồng hóa / androgenic tương đương với điều này, mặc dù tốt hơn một chút. Sự khác biệt được cho là định lượng nhiều hơn so với hiện vật hoặc lớp học, đặc biệt là phương pháp xét nghiệm cho kết quả khá thay đổi từ nghiên cứu này sang nghiên cứu khác.
Đây là một hợp chất rất thú vị và có thể có giá trị như một phần của ngăn xếp steroid do tác dụng ngăn chặn testosterone một phần của nó ở tuyến tiền liệt.
* Ở chuột, cơ đôi khi được gọi là levator ani có tác dụng nâng cao dương vật. Mặc dù nó đáp ứng khác nhau với steroid đồng hóa so với các tế bào cơ xương nói chung, nhưng trong các phép đo tỷ lệ đồng hóa / androgenic, sự tăng trưởng của levator ani được sử dụng như một yếu tố dự đoán về tác động chung lên sự phát triển của cơ xương. Sự phát triển của tuyến tiền liệt cung cấp một số thông tin hữu ích về tác dụng lên tuyến tiền liệt và được sử dụng như một yếu tố đoán ảnh hưởng đến các mô khác như da đầu và thanh quản, nhưng không có giá trị chứng minh để ước tính hiệu quả trên các mô đó.

Tuy nhiên, RAD-140 đã cho thấy tỷ lệ đồng hóa / androgenic khoảng 90: 1, và thực sự đối kháng (ngăn chặn một phần) tác dụng của testosterone đối với tuyến tiền liệt. Đó là một minh chứng ấn tượng.

Bây giờ liệu RAD-140 có ít hoạt động ở da đầu hay, đối với phụ nữ, thanh quản hơn steroid đồng hóa tổng hợp, đó sẽ là một câu hỏi khác nhau có thể có kết quả khác nhau.
Mua RAD 140 thô trực tuyến:
Nếu có thể, bạn được chào đón đến công ty của chúng tôi. Nếu bạn có câu hỏi cho chúng tôi,
Đừng ngần ngại liên hệ qua

Từ khóa:

giảm cân,

giảm béo

Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)