Nhà Sản phẩmSARMs Steroids

Bột Sarms Andarine / S4 hợp pháp hiệu quả cho chu kỳ cắt giảm của vận động viên thể hình

Chứng nhận
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bột Sarms Andarine / S4 hợp pháp hiệu quả cho chu kỳ cắt giảm của vận động viên thể hình

Effective legal Sarms Andarine/S4 Powder for Bodybuilder Cutting Cycle
Effective legal Sarms Andarine/S4 Powder for Bodybuilder Cutting Cycle Effective legal Sarms Andarine/S4 Powder for Bodybuilder Cutting Cycle Effective legal Sarms Andarine/S4 Powder for Bodybuilder Cutting Cycle

Hình ảnh lớn :  Bột Sarms Andarine / S4 hợp pháp hiệu quả cho chu kỳ cắt giảm của vận động viên thể hình

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Andarine (S-4)
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Số mô hình: 401900-40-1

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10g
Giá bán: Consult me ! doublewin-daisy@nandrolonesteroid.com
chi tiết đóng gói: bao bì an toàn
Thời gian giao hàng: Trong thời gian 2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T ,, Western Union ,, MoneyGram, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 1000kg mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Andarine (S-4) Tên khác: S4 ; S4; GTX-007CAS GTX-007CAS
Sự tinh khiết: 99% CAS: 401900-40-1
MW: 441,36 MF: C19H18F3N3O6
Sử dụng: Sức mạnh cơ bắp WhatsApp: +8617507260306
Điểm nổi bật: sarms thể hình bổ sung, sarms steroid

Bột Sarms Andarine / S4 hợp pháp hiệu quả cho chu kỳ cắt giảm của vận động viên thể hình

 

S4 là gì?

Để bắt đầu, hãy mô tả chức năng của SARM.Có ba loại hóa chất hoạt động trên thụ thể androgen (AR).Một là chất đối kháng AR, là một chất hóa học liên kết với thụ thể để ngăn không cho nó kích hoạt.Loại thứ hai là chất chủ vận AR, liên kết với thụ thể và tách ra, sau đó liên kết lại, lặp đi lặp lại.Một ví dụ về chất chủ vận AR là testosterone, mỗi khi AR liên kết với testosterone, một tín hiệu sẽ được gửi đi để kích hoạt một bộ gen cụ thể.Càng có nhiều testosterone trong hệ thống, càng có nhiều liên kết AR sẽ xảy ra.Thứ ba là một bộ điều biến AR, hoặc về cơ bản là một phân tử gắn vào AR và thay đổi cấu trúc của nó để phản ứng theo cách nào nó muốn.


*********************Thông tin cơ bản về Andarine (S4).****************************
Tên sản phẩm: Andarine (S4)

Tên tiêng Anh: S4
Bí danh: Andarine
Số CAS: 401900-40-1
Công thức phân tử: C19H18F3N3O6
Trọng lượng phân tử: 441,36
Độ tinh khiết: > 99%
Nhân vật: Loại bột rắn màu trắng.
Đóng gói: Theo yêu cầu của khách hàng
Phương pháp vận chuyển Bằng Fedex, DHL, TNT, EMS vv.*******************Andarine (S4) Cách sử dụng*********************

Andarine là một chất chủ vận một phần hoạt động bằng đường uống đối với các thụ thể androgen.Nó ít mạnh hơn trong cả tác dụng đồng hóa và androgen so với các SARM khác.Trong một mô hình động vật về phì đại lành tính tuyến tiền liệt, andarine đã được chứng minh là làm giảm trọng lượng tuyến tiền liệt với hiệu quả tương tự như Finasteride, nhưng không làm giảm khối lượng cơ hoặc tác dụng phụ kháng androgen.

Điều này cho thấy rằng nó có thể ngăn chặn cạnh tranh liên kết của dihydrotestosterone với các mục tiêu thụ thể của nó trong tuyến tiền liệt, nhưng tác dụng chủ vận một phần của nó tại các thụ thể androgen ngăn chặn các tác dụng phụ liên quan đến các loại thuốc kháng androgen thường được sử dụng để điều trị BPH.


Andarine (GTx-007, S-4) là một bộ điều biến thụ thể androgen chọn lọc nghiên cứu (SARM) được phát triển bởi GTX, Inc để điều trị các tình trạng như suy nhược cơ, loãng xương và phì đại lành tính tuyến tiền liệt, sử dụng bicalutamide đối kháng androgen không steroid làm thuốc Hợp chất chì.

Andarine là một chất chủ vận một phần hoạt động bằng đường uống đối với các thụ thể androgen.Nó ít mạnh hơn trong cả tác dụng đồng hóa và androgen so với các SARM khác.Trong một mô hình động vật bị phì đại lành tính tuyến tiền liệt, andarine đã được chứng minh là làm giảm trọng lượng tuyến tiền liệt với hiệu quả tương tự như Finasteride, nhưng không tạo ra bất kỳ giảm khối lượng cơ hoặc tác dụng phụ kháng androgen nào. mục tiêu thụ thể trong tuyến tiền liệt, nhưng tác dụng chủ vận một phần của nó tại các thụ thể androgen ngăn chặn các tác dụng phụ liên quan đến các loại thuốc kháng androgen thường được sử dụng để điều trị BPH

S-4 thuộc nhóm hóa chất được gọi là SARMS hoặc chất điều biến thụ thể androgen có chọn lọc.Giống như các nội tiết tố androgen điển hình, SARMS liên kết với thụ thể androgen tuy nhiên SARMS tạo ra hoạt động đồng hóa có chọn lọc. các mô cơ.

 
Email: doublewin-daisy@nandrolonesteroid.com
Whatsapp: +8617507260306
Skype: Daisy1995
Liên hệ với tôi!****************************Giảm Bodyfat (Cắt)*********************

Một số steroid nhất định được coi là steroid "cắt" như Winstrol và Anavar.Những loại steroid này không cung cấp quá nhiều giúp tăng khối lượng cơ nhưng lại rất hiệu quả trong việc làm thon gọn cơ thể.SARM S-4 có các đặc tính rất giống nhau, vì S-4 thể hiện ái lực liên kết này với AR, nó cho thấy tác dụng đốt cháy chất béo tương tự.S-4 cũng cho thấy sự giảm LPL (lipoprotein lipase) là một loại enzym gây tích tụ lipid.

S-4 cũng phù hợp với một quy trình cắt giảm để giảm đồng thời lượng mỡ trong cơ thể với việc duy trì khối lượng cơ trong môi trường hạ canxi.
Vì S4 có cả tác dụng đồng hóa và androgen trong mô cơ, nó sẽ không chỉ giúp giảm mỡ mà còn duy trì và thậm chí tăng khối lượng cơ khi cắt. cho người sử dụng cơ bắp, ít hoặc không giữ nước.

Theo cách này, S-4 có thể được so sánh với Winstrol, mà không gây ra hiện tượng rụng tóc hoặc ảnh hưởng xấu đến cholesterol.

Ngoài ra các steroid / Prohormone phổ biến khác được sử dụng để cắt như winstrol hoặc epistane có thể có tác dụng đáng chú ý trong việc làm khô khớp.S-4 không phải chịu hậu quả như vậy nên vận động viên vẫn có thể nâng vật nặng để duy trì / tăng khối lượng cơ và sức mạnh.

Một lợi thế khác mà S-4 cung cấp cho việc cắt là nó không gây đau đớn khi kết hợp với các steroid / Prohormone phổ biến khác.Máy bơm lưng và bắp chân đặc biệt bất lợi cho việc cắt giảm vì nó hạn chế khả năng thực hiện tim mạch.

 

Bột Sarms Andarine / S4 hợp pháp hiệu quả cho chu kỳ cắt giảm của vận động viên thể hình 0

 

 

Chi tiết liên lạc
Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Doublewin-daisy

Tel: +8617507260306

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)