Nhà Sản phẩmSteroid testosterone

Bột tinh thể trắng tinh khiết 99% Fluoxymesterone Halotestin CAS 76-43-7 Bột testosterone cho đồng hóa nam

Chứng nhận
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bột tinh thể trắng tinh khiết 99% Fluoxymesterone Halotestin CAS 76-43-7 Bột testosterone cho đồng hóa nam

99% Purity White Crystalline Powder Fluoxymesterone Halotestin CAS 76-43-7 Testosterone Powder For Male Anabolic
99% Purity White Crystalline Powder Fluoxymesterone Halotestin CAS 76-43-7 Testosterone Powder For Male Anabolic 99% Purity White Crystalline Powder Fluoxymesterone Halotestin CAS 76-43-7 Testosterone Powder For Male Anabolic 99% Purity White Crystalline Powder Fluoxymesterone Halotestin CAS 76-43-7 Testosterone Powder For Male Anabolic 99% Purity White Crystalline Powder Fluoxymesterone Halotestin CAS 76-43-7 Testosterone Powder For Male Anabolic

Hình ảnh lớn :  Bột tinh thể trắng tinh khiết 99% Fluoxymesterone Halotestin CAS 76-43-7 Bột testosterone cho đồng hóa nam

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: DW
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Số mô hình: Fluoxymesterone

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 10grams
Giá bán: negotiable(best offer will be provided)
Packaging Details: designed disguised packing ways, 100% pass custom guarantee)
Delivery Time: within 24hours after payment confirm
Payment Terms: MoneyGram, , T/T, Bitcoin
Supply Ability: 1000Kg per Month
Chi tiết sản phẩm
CAS: 76-43-7 : Độ tinh khiết:: 99%
Gốc: Trung Quốc Đơn hàng tối thiểu: 10g
Công thức phân tử:: C20H29FO3 Trọng lượng phân tử:: 336,44
Điểm nổi bật:

safe anabolic steroid

,

testosterone propionate injection

Fluoxymesterone Halotestin Testosterone Enanthate Powder Là đồng hóa nam

Chi tiết nhanh về bột Fluoxymesterone:
Bột Fluoxymesterone
CAS số: 76-43-7
Công thức phân tử: C20H29FO3
Trọng lượng phân tử: 336,44
Ngoại hình: Bột tinh thể màu trắng hoặc gần như trắng.
Xét nghiệm: 99% phút
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc từ cửa đến cửa
Đơn hàng tối thiểu: 10g
Khả năng cung cấp: 100kg / tháng
Tiêu chuẩn chất lượng: USP32
Cách sử dụng: Fluoxymesterone (Halotestin) là một steroid đồng hóa có đặc tính androgen mạnh đã được sử dụng trong điều trị suy sinh dục nam, dậy thì muộn ở nam giới và trong điều trị u tuyến vú ở phụ nữ.
Skype: Wendy.Doublewin
Email: doublewin-wendy@nandrolonesteroid.com
 
Bột Fluoxymesterone Mô tả:
Halotestin is an anabolic steroid with strong androgenic properties that has been used in the treatment of male hypogonadism, delayed puberty in males, and in the treatment of breast neoplasms in women. Halotestin là một steroid đồng hóa có đặc tính androgen mạnh đã được sử dụng trong điều trị suy sinh dục nam, dậy thì muộn ở nam giới và trong điều trị u tuyến vú ở phụ nữ. . . On the basis of this quality it is used mainly when the thlete needs more strength gains, but not muscle mass. Trên cơ sở chất lượng này, nó được sử dụng chủ yếu khi thlete cần tăng sức mạnh hơn, nhưng không phải khối lượng cơ bắp. Weightlifters and powerlifters, who must maintain a ertain weight class often use Halotestin as they are interested in this increase in strength without ncreasing weight. Những người tập tạ và cử tạ, những người phải duy trì một hạng cân chắc chắn thường sử dụng Halotestin vì họ quan tâm đến sự gia tăng sức mạnh này mà không làm giảm cân. In bodybuilding this steroid is used almost exclusively in preparation for competitions, as the substance is strongly androgenic, and at the same time is slightly aromatized. Trong thể hình, steroid này được sử dụng hầu như chỉ để chuẩn bị cho các cuộc thi, vì chất này là androgenic mạnh, đồng thời hơi bị aromat. Halotestin helps the athlete to achieve high levels of androgens with a slight level of estrogen. Halotestin giúp vận động viên đạt được mức độ androgen cao với mức độ estrogen nhẹ.
 
Ứng dụng bột Fluoxymesterone:
The primary uses of fluoxymesterone are in men with lower levels of androgen hormones, which may be seen in conditions such as hypogonadism or delayed puberty. Công dụng chính của fluoxymesterone là ở nam giới có lượng nội tiết tố androgen thấp hơn, có thể gặp trong các tình trạng như suy sinh dục hoặc dậy thì muộn. Androgen hormones are also often called male hormones, and are primarily responsible for male sexual development. Hormone androgen cũng thường được gọi là nội tiết tố nam và chịu trách nhiệm chính cho sự phát triển tình dục của nam giới. Testosterone, which begins forming in males in the womb and promotes the development of a penis, testes and a scrotum, is the most known androgen hormone. Testosterone, bắt đầu hình thành ở nam giới trong bụng mẹ và thúc đẩy sự phát triển của dương vật, tinh hoàn và bìu, là hormone androgen được biết đến nhiều nhất.


Các ứng dụng:

 

Tôit được sử dụng để điều trị nồng độ testosterone thấp ở nam giới và ung thư vú ở nữ giới. Thời gian bán hủy của fluoxymesterone là khoảng 9,2 giờ.

 

Fluoxymesterone (trade name Halotestin) is an anabolic steroid with strong androgenic properties that has been used in the treatment of male hypogonadism, delayed puberty in males, and in the treatment of breast neoplasms in women. Fluoxymesterone (tên thương mại Halotestin) là một steroid đồng hóa có đặc tính androgen mạnh đã được sử dụng trong điều trị suy sinh dục nam, dậy thì muộn ở nam giới và trong điều trị u tuyến vú ở phụ nữ. It is approximately 5 times as potent as methyltestosterone. Nó mạnh gấp khoảng 5 lần so với methyltestosterone. The antitumor activity of fluoxymesterone appears related to reduction or competitive inhibition of prolactin receptors or estrogen receptors or production. Hoạt tính chống u của fluoxymesterone xuất hiện liên quan đến việc giảm hoặc ức chế cạnh tranh các thụ thể prolactin hoặc thụ thể estrogen hoặc sản xuất.

Stenox also known as Halotestin (fluoxymesterone), is a halogenated derivative of 17-alpha-methyltestosterone and has an extreme androgenic effect and a very slight anabolic effect. Stenox còn được gọi là Halotestin (fluoxymesterone), là một dẫn xuất halogen của 17-alpha-methyltestosterone và có tác dụng androgenic cực mạnh và tác dụng đồng hóa rất nhẹ. With this combination, a person can expect a great increase in muscle hardness and strength with no real gain in size or weight. Với sự kết hợp này, một người có thể mong đợi một sự gia tăng lớn về độ cứng và sức mạnh cơ bắp mà không tăng thực sự về kích thước hoặc trọng lượng. Because of the very high androgenic effect, many athletes have reported high levels of aggression making their workouts extremely intense. Do hiệu ứng androgen rất cao, nhiều vận động viên đã báo cáo mức độ gây hấn cao khiến quá trình tập luyện của họ trở nên vô cùng căng thẳng.

Like many C-17 alpha alkylated steroids, fluoxymesterone has poor binding to the androgen receptor. Giống như nhiều steroid C-17 alpha alkylated, fluoxymesterone có liên kết kém với thụ thể androgen. Even so, its actions are mediated by the androgen receptor, most-likely due to its prolonged plasma half-life. Mặc dù vậy, các hành động của nó được trung gian bởi thụ thể androgen, rất có thể là do thời gian bán hủy trong huyết tương kéo dài.

 

Lợi thế của công ty:

 

1. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xuất khẩu steroid, như bạn biết, EU rất chú trọng đến chúng và bạn phải tìm một đối tác có kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho bạn;
2. Quality: Our company is a professional leading factory in China in pharmaceutical area, We had stable customers and exported to Germany, Spain, UK, USA, Australia, Middle East, and any other countries. 2. Chất lượng: Công ty chúng tôi là nhà máy hàng đầu chuyên nghiệp tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm, Chúng tôi có khách hàng ổn định và xuất khẩu sang Đức, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ, Úc, Trung Đông và bất kỳ quốc gia nào khác. We can provide good references about our company. Chúng tôi có thể cung cấp tài liệu tham khảo tốt về công ty của chúng tôi. As for the quality of the products, we 're sure they can satisfy you well enough; Về chất lượng sản phẩm, chúng tôi chắc chắn rằng họ có thể đáp ứng bạn đủ tốt;
3. Đóng gói: Đóng gói chuyên nghiệp với vật liệu chuyên nghiệp
4. Delivery: We have products in stock, and we will deliver them soon when your PO arrived. 4. Giao hàng tận nơi: Chúng tôi có sản phẩm trong kho và chúng tôi sẽ giao hàng ngay khi PO của bạn đến. Meanwhile we will give you the tracking number in order to make you know the exact location of the products. Trong khi đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số theo dõi để cho bạn biết vị trí chính xác của sản phẩm. We will keep track of the product until they arrive you; Chúng tôi sẽ theo dõi sản phẩm cho đến khi họ đến bạn; We choose the best courier service for you, and with the delivery around 4-7 working days. Chúng tôi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất cho bạn và với việc giao hàng trong khoảng 4-7 ngày làm việc.
5. Dịch vụ: Dịch vụ tốt nhất với dịch vụ hậu mãi và tư vấn.

Bột tinh thể trắng tinh khiết 99% Fluoxymesterone Halotestin CAS 76-43-7 Bột testosterone cho đồng hóa nam 0

 

Danh sách sản phẩm liên quan:

 

Oxymetholone (Anadrol) 434-07-1
Stanozolol (winstrol) 10418-03-8
Stanozolol (winstrol) 10418-03-8
Mestanolone 521-11-9
Oxandrolone (Anavar) 53-39-4
Stanolone 521-18-6
Mibolerone /
Mebolazine 3625-7-8
Cholesterol 521-11-9
Methenolone acetate (primonolan) 434-05-9
Methenolone enanthate (Primo E) 303-42-4
Mifepristone 84371-65-3
Misoprostol 59122-46-2
Thuốc nhỏ giọt (Masteron P) 521-12-0
Thuốc nhỏ giọt (Masteron E) 521-12-0
Dehydroepiandrosterone (DHEA) 53-43-0
Ethinylestradiol 57-63-6
Ethisterone 434-03-7
Cơ sở trenbolone /
Trenbolone acetate 10161-34-9
Trenbolone từ thiện 10161-33-8
Trenbolonecyclohexylmethylcarbonate 23454-33-3
Altrenogest 850-52-2
Têrêxa 5630-53-5
Tadalafil (Cialis) 171596-29-5
Vardenafil 224785-91-5
hydrochloride 129938-20-1
Vardenafil hydrochloride /
Quay hỗn hợp 129938-20-1
sildenafil citrate 171599-83-0

 

Chi tiết liên lạc
Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Wendy

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)