Nhà Sản phẩmPCT chống Estrogen

Selective PCT Anti Estrogen Raw Powder Tamoxifen Citrate / Nolvadex 54965-24-1

Chứng nhận
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
chất lượng tốt Steroids uống trong miệng giảm giá
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Selective PCT Anti Estrogen Raw Powder Tamoxifen Citrate / Nolvadex 54965-24-1

Trung Quốc Selective PCT Anti Estrogen Raw Powder Tamoxifen Citrate / Nolvadex  54965-24-1 nhà cung cấp
Selective PCT Anti Estrogen Raw Powder Tamoxifen Citrate / Nolvadex  54965-24-1 nhà cung cấp Selective PCT Anti Estrogen Raw Powder Tamoxifen Citrate / Nolvadex  54965-24-1 nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Selective PCT Anti Estrogen Raw Powder Tamoxifen Citrate / Nolvadex 54965-24-1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: HUBEI,CHINA
Hàng hiệu: HKYC
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Model Number: sterod powder,steroid liquid,steroid gear

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: 10grams
Giá bán: negotiable(best offer will be provided)
Packaging Details: designed disguised packing ways, 100% pass custom guarantee)
Delivery Time: within 24hours after payment confirm
Payment Terms: MoneyGram, Western Union, T/T, Bitcoin
Supply Ability: 1000Kg per Month
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Hình thức:: bột màu trắng Lớp: Pharma grade
Cách sử dụng: PCT, Chống estrogen người sử dụng: Người lớn

Chọn lọc Estrogen Blocker Antiestrogen Nguyên bột Tamoxifen Citrate / Nolvadex 54965-24-1Đối với sử dụng PCT

Chỉ cần thử một đơn hàng nhỏ để bắt đầu hợp tác của chúng tôi, chúng tôi sẽ KHÔNG làm bạn thất vọng!

Bất kỳ sản phẩm quan tâm xin vui lòng cho tôi biết tôi sẽ cung cấp cho info.in chi tiết.

Tamoxifen citrate thông tin cơ bản.
SỬ DỤNG: Thuốc chống khối u
Tên hóa học: (Z) -2- [4 - (1,2-Diphenyl-1-butenyl) phenoxyl] -N, N-dimetyl-ethanamin-citrat;
1-p-beta-Dimethylaminoethoxyphenyl-trans-1,2-diphenylbut-1-ene citrat
Công thức phân tử: C26H29NO.C6H8O7
Trọng lượng phân tử: 563,64
SỐ CAS: 54965-24-1
MP: 140-144ºC
Độ tinh khiết: 99%


Thông tin về Nolvadex (Tamoxifen Citrate).

Một mối quan tâm về sử dụng steroid đồng hóa là kết quả đàn áp của sản xuất testosterone tự nhiên. Trong một chu kỳ steroid anabolic chính nó, sự đàn áp này là không thể tránh khỏi và không nhất thiết phải là một vấn đề. Tuy nhiên, sự ức chế sau chu kỳ kéo dài dẫn đến mất lợi nhuận và có thể dẫn đến các tác dụng phụ bất lợi như trầm cảm và mất ham muốn tình dục. Ngược lại, nơi phục hồi của sản xuất testosterone tự nhiên là nhanh chóng, tác dụng phụ trên tâm trạng hoặc ham muốn tình dục có thể được giảm hoặc loại bỏ, và duy trì lợi nhuận có thể là tuyệt vời. Liệu pháp sau chu kỳ (PCT) với Nolvadex được giới thiệu cụ thể để cho phép phục hồi nhanh hơn.

Để hiểu Nolvadex có thể tăng tốc độ phục hồi như thế nào, điều quan trọng là phải hiểu sự ức chế xảy ra như thế nào, và làm thế nào nó có thể bị đảo ngược bởi một bộ điều biến thụ thể estrogen chọn lọc (SERM) như Nolvadex.

Sản xuất testosterone được quy định trong một quy trình chuỗi. Tinh hoàn tạo ra testosterone theo lượng LH tuyến yên sản xuất. Tuyến yên tạo ra LH theo số lượng LHRH vùng dưới đồi tạo ra, cũng như các yếu tố khác. Và vùng dưới đồi tạo ra LHRH theo lượng estrogen và androgen hiện tại trong máu, cũng như các yếu tố khác.

Off-chu kỳ, estradiol thường sẽ là estrogen quan trọng nhất trong quá trình này và testosterone quan trọng nhất androgen, nhưng trong một chu kỳ steroid anabolic, androgen có thể là bất kỳ steroid đồng hóa.

Hiện tại, chúng ta sẽ giả định rằng trong một testosterone cá nhân và estradiol có tỷ lệ cố định với nhau. Điều này thường là gần đúng, vì estradiol được sản xuất từ ​​testosterone. Khi chúng ta nhìn vào mọi thứ theo cách này, thì chúng ta sẽ nhận ra rằng khi testosterone tăng hoặc giảm, estradiol cũng sẽ tăng hoặc giảm.

Trong điều kiện bình thường - trong khi không sử dụng steroid đồng hóa và có sức khỏe tốt - quá trình này dẫn đến sự cân bằng khi testosterone và estradiol vẫn ở mức bình thường. Nếu một thời gian ngắn họ đã đi tương đối cao cho cá nhân, LHRH và LH sản xuất sẽ giảm, giảm sản xuất testosterone và bình thường hóa các cấp.

Đó cũng là trường hợp nếu nồng độ estradiol thấp - hoặc chính xác hơn là hoạt động ở thụ thể estrogen thấp - vùng dưới đồi sẽ tạo ra nhiều LHRH hơn. Điều này mang lại nhiều LH hơn, và nhiều testosterone hơn.

Điều gì xảy ra trong một chu kỳ steroid đồng hóa? Ở đây, vùng dưới đồi sẽ luôn cảm nhận được androgen cao bất thường, và có thể cảm nhận estrogen cao bất thường là tốt. Do đó nó đóng cửa sản xuất LH, do đó sản xuất testosterone cũng ngừng hoạt động.

Một lần nữa, đó là chắc chắn sẽ xảy ra, và trong và của chính nó không phải là một vấn đề.

Nhưng những gì về sau chu kỳ? Sau khi mức độ tiêm hoặc uống androgen đã giảm, không nên LH sản xuất kịp thời tiếp tục? Sự ức chế androgenic sẽ kết thúc.

Thật không may, thường thì điều đó sẽ không xảy ra. Như đã đề cập, ngoài nồng độ androgen và estrogen hiện tại, còn có các yếu tố khác liên quan đến quy định sản xuất LHRH và LH. Hàm lượng androgen và estrogen của các tuần trước cũng rất quan trọng. Sau khi phơi nhiễm liên quan đến chu kỳ steroid, nồng độ androgen và estrogen giảm trở lại bình thường có thể không đủ để sản xuất LH khởi động lại, ngay cả khi mức estradiol bình thường.

Bây giờ - cuối cùng! - là nơi Nolvadex bước vào.

Bằng cách chiếm vị trí gắn kết của các thụ thể estrogen của một tế bào mà không cần kích hoạt chúng, Nolvadex ngăn chặn các thụ thể này khỏi bị kích hoạt bởi estradiol. Các tế bào sau đó "nghĩ" rằng mức độ estradiol là rất thấp, và đáp ứng phù hợp.

Trong trường hợp vùng dưới đồi, nó tạo ra nhiều LHRH hơn để phản ứng với estrogen có vẻ rất thấp. Điều này kích thích tuyến yên sản xuất LH, từ đó kích thích tinh hoàn, khôi phục sản xuất testosterone.

Có một số giao thức định lượng PCT đã được chứng minh cho Nolvadex.

Tất cả các giao thức tốt đầu tiên sử dụng một liều cao hơn, và sau đó một liều thấp hơn liên tục là 20 mg / ngày. Lý do cho điều này là khi dùng thuốc, số tiền trong hệ thống của một người không chỉ đơn giản là số tiền vừa uống, mà còn là một sự tích tụ về giá trị khoảng sáu ngày từ những liều lượng trước đó. Khi bắt đầu sử dụng, sự tích tụ không có ở đó, và sẽ không hiệu quả trừ khi điều này được tính toán. Nếu không tính toán, phải mất nhiều tuần để các cấp tăng lên.

Một phương pháp điều chỉnh cho điều này là để có tổng cộng 120 mg vào ngày đầu tiên, như ba liều 40 mg. Điều này nhanh chóng được mức độ về giống như cuối cùng sẽ được đến với liều 20 mg / ngày. Sau đó, liều dùng là 20 mg / ngày.

Một phương pháp khác để nhanh chóng có được mức thích hợp là sử dụng liều kép trong một thời gian giới hạn. Tôi khuyên bạn nên chỉ bốn ngày của nó, vì đó là tất cả những gì cần thiết, nhưng nhiều tác giả đề nghị hai tuần. (Tuy nhiên điều này vượt quá mức độ mà kết quả từ việc sử dụng liên tục 20 mg / ngày).

Liều lượng nên tiếp tục cho đến khi tự tin rằng sản xuất testosterone tự nhiên đã được phục hồi hoàn toàn. Đó là hợp lý để lập kế hoạch cho sử dụng 30 ngày, nhưng nhiều hơn hoặc ít hơn có thể là cần thiết.

Xin vui lòng nhận ra rằng sử dụng nhiều Nolvadex hơn so với ở trên không cho kết quả tốt hơn. Thee là hoàn toàn không có lý do để sử dụng nhiều hơn tôi đã đề nghị. Làm như vậy chỉ có thể làm trầm trọng thêm các tác dụng phụ.
Tác dụng phụ ngay cả ở liều chính xác có thể bao gồm rối loạn thị giác và giảm ham muốn tình dục. Nếu gặp phải rối loạn thị lực, nên ngừng sử dụng Nolvadex ngay lập tức và thay vào đó nên sử dụng thuốc chống aromatase như Arimidex hoặc letrozole.

Nếu ham muốn tình dục bị giảm, vấn đề chỉ là tạm thời. Trong những dịp tương lai, Clomid có thể được thử làm SERM thay thế, vì nó có thể thuận lợi hơn trong vấn đề này.

Nói chung không có lý do gì để kết hợp các SERM: ví dụ, thường là Clomid hoặc Nolvadex nên được sử dụng làm SERM duy nhất, thay vì kết hợp với nhau. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khó có thể sử dụng đồng thời cả Clomid và Nolvadex, nhưng với liều nửa liều. Trong khi ở vùng dưới đồi, có khả năng không có sự khác biệt giữa Clomid đơn độc, Nolvadex đơn độc, hoặc cả hai với nhau ở liều nửa, tại Clomid tuyến yên và Nolvadex hoạt động trái ngược, do đó sự kết hợp khác với một mình. (Đó là từ Tiến sĩ Scally mà tôi đã học được lợi ích của việc kết hợp trong một số trường hợp.)

Trước sự ra đời của thuốc chống aromatase giá cả phải chăng, Nolvadex cũng được biết đến như một tác nhân chống gynecomastia. Ngày nay, tốt nhất nên sử dụng thuốc chống aromatase như một phòng ngừa, nhưng nếu các triệu chứng gyno bùng phát trong một chu kỳ, việc điều trị ngay lập tức với Nolvadex có thể hữu ích. Liều dùng cho việc sử dụng này cũng giống như với PCT.

Tamoxifen citrate là tên hóa học của hoạt chất trong Nolvadex. Nolvadex là thương hiệu đã đăng ký của AstraZeneca UK Limited tại Hoa Kỳ và / hoặc các quốc gia khác.

Sản phẩm chính của chúng tôi đang chờ bạn :
Anabolic Steroid bột

Bán thành phẩm trước hỗn hợp Steroid lỏng

Peptide

Nam tăng cường bột

Thuốc giảm đau

Đại lý Nootropic

SARM

Fat Loss Powder

Dung môi cho steroid: BA, BB, GSO, Guaiacol, EO, PEG, v.v.

Công cụ & thiết bị: Bộ lọc, crimper, lọ, mũ, vv.

Chi tiết liên lạc
Hongkong YuanCheng GongChuang Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)