Nhà Sản phẩmBột stero thô

Testosterone Enanthate Anabolic Raw Steroid Powder Test E For Bodybuilding

Chứng nhận
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Testosterone Enanthate Anabolic Raw Steroid Powder Test E For Bodybuilding

Testosterone Enanthate Anabolic Raw Steroid Powder Test E For Bodybuilding
Testosterone Enanthate Anabolic Raw Steroid Powder Test E For Bodybuilding Testosterone Enanthate Anabolic Raw Steroid Powder Test E For Bodybuilding Testosterone Enanthate Anabolic Raw Steroid Powder Test E For Bodybuilding Testosterone Enanthate Anabolic Raw Steroid Powder Test E For Bodybuilding

Hình ảnh lớn :  Testosterone Enanthate Anabolic Raw Steroid Powder Test E For Bodybuilding

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: DW
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Số mô hình: Testosterone Enanthate

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: negotiable(best offer will be provided)
Packaging Details: designed disguised packing ways, 100% pass custom guarantee)
Delivery Time: within 24hours after payment confirm
Điều khoản thanh toán: T/T, , MoneyGram, Bitcoin
Supply Ability: 1000Kg per Month
Chi tiết sản phẩm
Hiệu ứng: Thể hình Phân loại: hormone steroid
Giá bán: negotiable Liều dùng: 250mg / ml, 300mg / ml
este: từ thiện Bí danh: Kiểm tra E
Điểm nổi bật:

steroid raw powder

,

raw hormone powders

Testosterone Enanthate Anabolic Raw Steroid Powder Test E cho thể hình

 

Anabolic Steroids Powder Testosterone Enathate Test Enathate cho cơ bắp

Chi tiết nhanh:

  • Testosterone Enanthate
  • Testosterone Enanthate (Primoteston) Bí danh: Kho hàng của Primoteston
  • Testosterone Enanthate (Primoteston) Độ tinh khiết: 99,0%
  • Số lượng đăng ký CAS Testosterone Enanthate (Primoteston): 315-37-7
  • Testosterone Enanthate (Primoteston) Einecs số: 206-253-5
  • Testosterone Enanthate (Primoteston) Các chất liên quan: Cấp dược phẩm
  • Lưu trữ Testosterone Enanthate (Primoteston): Tạo bóng, bảo quản hạn chế
  • Nhóm thuốc Testosterone Enanthate (Primoteston): Steroid đồng hóa Androgenic tiêm
  • Testosterone Enanthate (Primoteston) Usage : Testosterone propionate is therefore much faster acting than other testosterone esters such as cypionate or enanthate, and requires a much more frequent dosing schedule, in order to maintain stable blood levels. Cách sử dụng Testosterone Enanthate (Primoteston): Do đó testosterone propionate hoạt động nhanh hơn nhiều so với các este testosterone khác như cypionate hoặc enanthate, và cần một lịch trình dùng thuốc thường xuyên hơn nhiều, để duy trì mức máu ổn định. can be used as pharmaceutical material. có thể được sử dụng làm dược liệu. Its main function is to Promote metabolism. Chức năng chính của nó là thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Anabolic effects include growth of muscle mass and strength, increased bone density and strength, and stimulation of linear growth and bone maturation.Testosterone propionate is therefore much faster acting than other testosterone esters such as cypionate or enanthate, and requires a much more frequent dosing schedule, in order to maintain stable blood levels Tác dụng đồng hóa bao gồm tăng trưởng khối lượng và sức mạnh cơ bắp, tăng mật độ và sức mạnh của xương, và kích thích tăng trưởng tuyến tính và trưởng thành xương. Do đó, propionate hoạt động nhanh hơn nhiều so với các este testosterone khác như cypionate hoặc enanthate, và cần một lịch trình dùng thuốc thường xuyên hơn , để duy trì nồng độ máu ổn định

Skype: Wendy.Doublewin
Email: doublewin-wendy@nandrolonesteroid.com

 

Mô tả Sản phẩm:

Testosterone Enanthate (Primoteston) is one of the most popular used testosterone products on the market today. Primoteston) là một trong những sản phẩm testosterone được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. It is very effective in building muscle, burning fat and gaining strength. Nó rất hiệu quả trong việc xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo và tăng sức mạnh. It is also cheap and easy to obtain.Testosterone is the male sex hormone responsible for many of the physical and emotional traits of men. Nó cũng rẻ và dễ dàng để có được.Testosterone là hormone sinh dục nam chịu trách nhiệm cho nhiều đặc điểm thể chất và cảm xúc của nam giới. It creates the deeper voices, sex drive, aggression and, of coarse, larger muscles in men. Nó tạo ra tiếng nói sâu hơn, ham muốn tình dục, sự gây hấn và, của các cơ thô, lớn hơn ở nam giới. Testosterone makes the muscles retain more nitrogen, which in turn makes the muscle synthesize proteins better, producing larger muscles. Testosterone làm cho cơ bắp giữ được nhiều nitơ hơn, từ đó làm cho cơ tổng hợp protein tốt hơn, tạo ra cơ bắp lớn hơn.
 
Testosterone enanthate (Primoteston) is an oil based injectable steroid, designed to slowly release testosterone from the injection site (depot). Primoteston) là một steroid tiêm dựa trên dầu, được thiết kế để từ từ giải phóng testosterone từ vị trí tiêm (kho). Once administered, serum concentrations of this hormone will rise for several days, and remain markedly elevated for approximately two weeks. Sau khi dùng, nồng độ trong huyết thanh của hormone này sẽ tăng trong vài ngày và duy trì tăng rõ rệt trong khoảng hai tuần. It may actually take three weeks for the action of this drug to fully diminish. Nó thực sự có thể mất ba tuần để hành động của thuốc này giảm hoàn toàn. For medical purposes this is the most widely prescribed testosterone, used regularly to treat cases of hypogonadism and other disorders related to androgen deficiency. Đối với các mục đích y tế, đây là loại testosterone được kê đơn rộng rãi nhất, được sử dụng thường xuyên để điều trị các trường hợp suy sinh dục và các rối loạn khác liên quan đến thiếu hụt androgen. Since patients generally do not selfadminister such injections, a long acting steroid like this is a very welcome item. Vì bệnh nhân thường không tự tiêm như vậy, một steroid tác dụng dài như thế này là một sản phẩm rất được hoan nghênh. Therapy is clearly more comfortable in comparison to an ester like propionate, which requires a much more frequent dosage schedule. Trị liệu rõ ràng là thoải mái hơn so với một ester như propionate, đòi hỏi một lịch trình liều lượng thường xuyên hơn nhiều.
 
Although this particular ester is active for a much longer duration, most prefer to inject it on a weekly or bi-weekly basis in order to keep blood levels stable. Mặc dù ester đặc biệt này hoạt động trong thời gian dài hơn nhiều, hầu hết thích tiêm nó hàng tuần hoặc hai tuần một lần để giữ cho mức máu ổn định. The usual dosage would be in the range of 250mg-750mg a week. Liều dùng thông thường sẽ nằm trong khoảng 250mg-750mg mỗi tuần. This level is quite sufficient, and should provide the user a rapid gain of strength and body weight. Mức này là khá đủ, và sẽ cung cấp cho người dùng tăng nhanh sức mạnh và trọng lượng cơ thể. Above this level estrogenic side effects will no doubt become much more pronounced, possibly outweighing any new muscle gained. Trên mức độ này, tác dụng phụ estrogen sẽ không còn nghi ngờ gì nữa, có thể vượt trội hơn bất kỳ cơ bắp mới nào đạt được. Those looking for greater bulk would be better served by adding an oral like Anadrol or Dianabol, combinations which prove to work great. Những người tìm kiếm số lượng lớn hơn sẽ được phục vụ tốt hơn bằng cách thêm một loại thuốc uống như Anadrol hoặc Dianabol, những sự kết hợp chứng tỏ hoạt động tuyệt vời. If one wishes to use a testosterone yet retain a level of quality and definition to the physique, an injectable anabolic like Deca Durabolin or Equipoise may prove to be a better choice. Nếu một người muốn sử dụng testosterone mà vẫn giữ được mức độ chất lượng và định nghĩa cho vóc dáng, một chất đồng hóa có thể tiêm như Deca Durabolin hoặc Equipoir có thể là một lựa chọn tốt hơn. By using a lower dosage of enanthate, so as to gain an acceptable amount of muscle but keep the buildup of estrogen to a minimum. Bằng cách sử dụng một liều lượng thấp hơn của enanthate, để đạt được một lượng cơ bắp chấp nhận được nhưng giữ cho sự tích tụ estrogen ở mức tối thiểu.
 
Với việc sử dụng đúng cách các loại thuốc phụ trợ, Nolva / Clomid và HCG, trong quá trình phục hồi sau chu kỳ, phần lớn khối cơ mới có thể được giữ lại trong một thời gian dài sau khi ngừng chu kỳ.
 

 

Ứng dụng:

 

1. Testosterone Enanthate (Primoteston) is imperative and effective for enhancing males specific sexual traits. 1. Testosterone Enanthate (Primoteston) là bắt buộc và hiệu quả để tăng cường các đặc điểm tình dục cụ thể của nam giới. It is the principle male sex hormone and an anabolic steroid. Đây là hormone sinh dục nam nguyên tắc và một steroid đồng hóa. Testosterone Enanthate plays a key role in the development of male reproductive tissue such as the testis and prostates. Testosterone Enanthate đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của mô sinh sản nam như tinh hoàn và tuyến tiền liệt.

2. Testosterone Enanthate (Primoteston) được sử dụng để cải thiện sự thiếu hụt testosterone như suy sinh dục và rối loạn chức năng tình dục với các tác dụng phụ hạn chế.

3. Testosterone is essential for health and well-being as well as the prevention of osteoporosis, It enhances libido, increases energy ,promotes fat loss, as well as boosts immunity. 3. Testosterone rất cần thiết cho sức khỏe và hạnh phúc cũng như ngăn ngừa loãng xương, Nó giúp tăng cường ham muốn, tăng năng lượng, thúc đẩy giảm mỡ, cũng như tăng cường khả năng miễn dịch. Testosterone aids in gaining and preserving lean muscle mass. Testosterone hỗ trợ trong việc tăng và bảo tồn khối lượng cơ nạc. It prevents against bone loss as well as heart disease. Nó ngăn ngừa mất xương cũng như bệnh tim.

 

4.Testosterone Enanthate (Primoteston) a long acting form of the parent hormone testosterone. 4.Testosterone Enanthate (Primoteston) một dạng tác dụng dài của hormone testosterone cha mẹ. In this particular case, the parent hormone has been attached to the Enanthate ester to delay its release into the bloodstream over several days. Trong trường hợp cụ thể này, hormone cha mẹ đã được gắn vào ester Enanthate để trì hoãn quá trình giải phóng nó vào máu trong vài ngày.


Sự chỉ rõ COA:

Tên sản phẩm Testosterone Enanthate (Primoteston)
Xuất hiện Bột tinh thể trắng
Khảo nghiệm 99,3%
Độ nóng chảy 34,5-36,2 ° C
Xoay quang đặc biệt + 80,6 °
Những chất liên quan 0,5%
Mất khi sấy 0,3%
Axit heptanoic miễn phí 0,12%
Sử dụng Testosterone Enanthate(Primoteston) is one of the most popular used testosterone products on the market today. Testosterone Enanthate (Primoteston) là một trong những sản phẩm testosterone được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. It is very effective in building muscle, burning fat and gaining strength. Nó rất hiệu quả trong việc xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo và tăng sức mạnh. It is also cheap and easy to obtain. Nó cũng rẻ và dễ dàng để có được. Testosterone makes the muscles retain more nitrogen, which in turn makes the muscle synthesize proteins better, producing larger muscles. Testosterone làm cho cơ bắp giữ được nhiều nitơ hơn, từ đó làm cho cơ tổng hợp protein tốt hơn, tạo ra cơ bắp lớn hơn.
Gói 1kg / túi nhôm hoặc theo yêu cầu

 

Testosterone Enanthate Anabolic Raw Steroid Powder Test E For Bodybuilding 0

 

Chi tiết liên lạc
Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Wendy

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)