Nhà Sản phẩmSteroid testosterone

Testosterone Enanthate Powder Test E Anabolic Raw For Gym Bodybuilding

Chứng nhận
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd. Chứng chỉ
đơn đặt hàng nhiều lần, luôn luôn goood chất lượng và dịch vụ tốt. Gina, đội của bạn là tốt nhất! Cảm ơn họ!

—— Josh (từ Canada)

steroids dầu của bạn là hoàn hảo! Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn.

—— Paul (từ Mỹ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Testosterone Enanthate Powder Test E Anabolic Raw For Gym Bodybuilding

Testosterone Enanthate Powder Test E Anabolic Raw For Gym Bodybuilding
Testosterone Enanthate Powder Test E Anabolic Raw For Gym Bodybuilding Testosterone Enanthate Powder Test E Anabolic Raw For Gym Bodybuilding Testosterone Enanthate Powder Test E Anabolic Raw For Gym Bodybuilding Testosterone Enanthate Powder Test E Anabolic Raw For Gym Bodybuilding

Hình ảnh lớn :  Testosterone Enanthate Powder Test E Anabolic Raw For Gym Bodybuilding

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: DW
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Số mô hình: Testosterone Enanthate
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 10grams
Giá bán: negotiable(best offer will be provided)
Packaging Details: designed disguised packing ways, 100% pass custom guarantee)
Delivery Time: within 24hours after payment confirm
Payment Terms: MoneyGram, , T/T, Bitcoin
Supply Ability: 1000Kg per Month
Chi tiết sản phẩm
CAS: Số: 315-37-7 Xuất hiện: Bột tinh thể màu trắng đến vàng nhạt
EINECS: 227-226-4 Sử dụng: Đạt được cơ bắp
Ứng dụng trò chuyện: Wendy.Doublewin
Điểm nổi bật:

safe anabolic steroid

,

testosterone propionate injection

Testosterone Enanthate Powder Test E Anabolic Raw cho phòng tập thể hình
Testosterone Enanthate Powder Chi tiết nhanh:
Bột Testosterone Enanthate
CAS số: 315-37-7
Công thức phân tử: C26H40O3
Trọng lượng phân tử: 400,59
Ngoại hình: Bột trắng
Xét nghiệm: 99% phút
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 500-600kg / tháng
Tiêu chuẩn chất lượng: USP32
Usage:Testosterone Enthanate is one of the most common steroids used by the Beginner , Intermediate and the Advanced Bodybuilder! Cách sử dụng: Testosterone Enthanate là một trong những steroid phổ biến nhất được sử dụng bởi Người mới bắt đầu, Trung cấp và Người tập thể hình Nâng cao! This is because it is highly anabolic and androgenic given you both mass and strength gains while at same time given you fat loss . Điều này là do nó có tính đồng hóa cao và androgenic mang lại cho bạn cả khối lượng và sức mạnh tăng lên đồng thời giúp bạn giảm béo.
Skype: Wendy.Doublewin
Email: doublewin-wendy@nandrolonesteroid.com
 
Testosterone Enanthate Mô tả:
Testosterone enanthate is an oil based injectable steroid, designed to release testosterone slowly from the injection site (depot). Testosterone enanthate là một steroid tiêm dựa trên dầu, được thiết kế để giải phóng testosterone chậm từ vị trí tiêm (kho). Once administered, serum concentrations of this hormone will rise for several days, and remain markedly elevated for approximately two weeks. Sau khi dùng, nồng độ trong huyết thanh của hormone này sẽ tăng lên trong vài ngày và duy trì tăng rõ rệt trong khoảng hai tuần. It may actually take three weeks for the action of this drug to fully diminish. Nó thực sự có thể mất ba tuần để hành động của thuốc này giảm hoàn toàn. For medical purposes this is the most widely prescribed testosterone, used regularly to treat cases of hypogonadism and other disorders related to androgen deficiency. Đối với các mục đích y tế, đây là loại testosterone được kê đơn rộng rãi nhất, được sử dụng thường xuyên để điều trị các trường hợp suy sinh dục và các rối loạn khác liên quan đến thiếu hụt androgen.
Since patients generally do not selfadminister such injections, a long acting steroid like this is a very welcome item. Vì bệnh nhân thường không tự tiêm như vậy, một steroid tác dụng dài như thế này là một sản phẩm rất được hoan nghênh. Therapy is clearly more comfortable in comparison to an ester like propionate, which requires a much more frequent dosage schedule. Trị liệu rõ ràng là thoải mái hơn so với một ester như propionate, đòi hỏi một lịch trình liều lượng thường xuyên hơn nhiều. This product has also been researched as a possible male birth control options9. Sản phẩm này cũng đã được nghiên cứu như là một lựa chọn tránh thai nam có thể9. Regular injections will efficiently lower sperm production, a state that will be reversible when the drug is removed. Tiêm thường xuyên sẽ làm giảm hiệu quả sản xuất tinh trùng, một trạng thái sẽ có thể đảo ngược khi loại bỏ thuốc. With the current stigma surrounding steroids however, it is unlikely that such an idea would actually become an adopted practice. Tuy nhiên, với sự kỳ thị hiện tại xung quanh steroid, không chắc rằng một ý tưởng như vậy sẽ thực sự trở thành một thông lệ.
 
Ứng dụng Testosterone Enanthate:
Testosterone Enanthate is used in men who do not make enough of a natural substance calledtestosterone. Testosterone Enanthate được sử dụng ở những người đàn ông không tạo ra đủ chất tự nhiên gọi làtestosterone. In males, testosterone is responsible for many normal functions, including growth and development of the genitals, muscles, and bones. Ở nam giới, testosterone chịu trách nhiệm cho nhiều chức năng bình thường, bao gồm cả sự tăng trưởng và phát triển của bộ phận sinh dục, cơ bắp và xương. It also helps cause normal sexual development (puberty) in boys. Nó cũng giúp gây ra sự phát triển tình dục bình thường (tuổi dậy thì) ở bé trai. Testosterone belongs to a class of drugs known as androgens. Testosterone thuộc về một nhóm thuốc gọi là androgen. It works by affecting many body systems so that the body can develop and function normally. Nó hoạt động bằng cách ảnh hưởng đến nhiều hệ thống cơ thể để cơ thể có thể phát triển và hoạt động bình thường.
Testosterone may also be used in certain adolescent boys to cause puberty in those with delayed puberty. Testosterone cũng có thể được sử dụng ở một số bé trai vị thành niên để gây dậy thì ở những trẻ chậm dậy thì. It may also be used to treat certain types of breast cancer in women. Nó cũng có thể được sử dụng để điều trị một số loại ung thư vú ở phụ nữ.


 
Lý lịch
Sustanon-250 is a testosterone mixture first developed by Organon in an effort to create a more suitable testosterone for hormone replacement therapy. Sustanon-250 là hỗn hợp testosterone được phát triển đầu tiên bởi Organon trong nỗ lực tạo ra một loại testosterone phù hợp hơn cho liệu pháp thay thế hormone. The idea was simple; Ý tưởng thật đơn giản; Create a testosterone that can be injected less frequently and still keep levels at a steady rate over a long period of time. Tạo một testosterone có thể được tiêm ít thường xuyên hơn và vẫn giữ mức độ ổn định trong một thời gian dài. The good news for HRT patients is the idea became a reality; Tin tốt cho bệnh nhân HRT là ý tưởng đã trở thành hiện thực; The bad news for the performance enhancer is this does not help them at all. Tin xấu cho bộ tăng cường hiệu suất là điều này không giúp ích gì cho họ cả. Were not saying Sustanon-250 is useless to athletes, far from it but the time release principles are of very little value to them because they will necessarily need more testosterone than an HRT patient and will need to keep levels at a maximum range. Không nói Sustanon-250 là vô dụng đối với các vận động viên, xa nó nhưng các nguyên tắc giải phóng thời gian rất ít giá trị đối với họ bởi vì họ nhất thiết sẽ cần nhiều testosterone hơn một bệnh nhân HRT và sẽ cần giữ mức độ tối đa.
 
Lợi thế của công ty:
1. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xuất khẩu steroid, như bạn biết, EU rất chú trọng đến chúng và bạn phải tìm một đối tác có kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho bạn;
2. Quality: Our company is a professional leading factory in China in pharmaceutical area, We had stable customers and exported to Germany, Spain, UK, USA, Australia, Middle East, and any other countries. 2. Chất lượng: Công ty chúng tôi là nhà máy hàng đầu chuyên nghiệp tại Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm, Chúng tôi có khách hàng ổn định và xuất khẩu sang Đức, Tây Ban Nha, Anh, Mỹ, Úc, Trung Đông và bất kỳ quốc gia nào khác. We can provide good references about our company. Chúng tôi có thể cung cấp tài liệu tham khảo tốt về công ty của chúng tôi. As for the quality of the products, we 're sure they can satisfy you well enough; Về chất lượng sản phẩm, chúng tôi chắc chắn rằng họ có thể đáp ứng bạn đủ tốt;
3. Đóng gói: Đóng gói chuyên nghiệp với vật liệu chuyên nghiệp
4. Delivery: We have products in stock, and we will deliver them soon when your PO arrived. 4. Giao hàng tận nơi: Chúng tôi có sản phẩm trong kho và chúng tôi sẽ giao hàng ngay khi PO của bạn đến. Meanwhile we will give you the tracking number in order to make you know the exact location of the products. Trong khi đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số theo dõi để cho bạn biết vị trí chính xác của sản phẩm. We will keep track of the product until they arrive you; Chúng tôi sẽ theo dõi sản phẩm cho đến khi họ đến bạn; We choose the best courier service for you, and with the delivery around 4-7 working days. Chúng tôi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất cho bạn và với việc giao hàng trong khoảng 4-7 ngày làm việc.
5. Dịch vụ: Dịch vụ tốt nhất với dịch vụ hậu mãi và tư vấn.
 
 Testosterone Enanthate Powder Test E Anabolic Raw For Gym Bodybuilding 0

 
Danh sách sản phẩm liên quan

Muối sunfat Amikacin 39831-55-5
Phenylbutazone 50-33-9
Miconazole nitrat 22832-87-7
Aminophenazone 58-15-1
Ketoprofen 22071-15-4
Mefenamic acid 61-68-7
Piroxicam 36322-90-4
Diclofenac kali 15307-81-0
Natri diclofenac 15307-79-6
Thuốc nhuộm 58-32-2
Dexamethasone Natri Phosphate 55203-24-2
Indometacin 53-86-1
Tổng hợp Borneol 507-70-0
Natrii Salicylas 54-21-7
Taurine 107-35-7
Aminopyrine
58-15-1
Aspirin 50-78-2
3-Methyl-7phenyl-6-oxa3azabicyclo [6.4 .0] dodeca-
8,10,12-triene
13669-70-0
Clobetasol propionate 25122-46-7
Dexamethasone 1950-2-2
11a, 16b, 17,21Tetrahydroxypregna-1,4diene-3,20dione 13951-70-7
Clorhexidine axetat 56-95-1
Hydrocortison acetate 1950-3-3
Lornoxicam 70374-39-9
Hậu môn 5907-38-0
Paracetamol 103-90-2
Diclofenac 15307-86-5
Flurbiprofen 5104-49-4
Ibuprofen
 
15687-27-1
Naproxen 22204-53-1
Phenacetin 62-44-2
Tinidazole 19387-91-8
Nabumetone 42924-53-8

Chi tiết liên lạc
Nanning Doublewin Biological Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Doublewin-daisy

Tel: +8617507260306

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)